Lavender City: Hấp dẫn nhờ lợi thế hạ tầng

Khu đô thị thương mại Lavender City nằm trong tổng thể Khu đô thị Thạnh Phú tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Mặt khác, Lavender City tọa lạc trên tuyến đường DT768 – tuyến giao thông huyết mạch kết nối huyện Vĩnh Cửu với TP.Biên Hòa và tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, …

Lavender City: Hấp dẫn nhờ lợi thế hạ tầng Read More »

Khu đô thị thương mại Lavender City nằm trong tổng thể Khu đô thị Thạnh Phú tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Mặt khác, Lavender City tọa lạc trên tuyến đường DT768 – tuyến giao thông huyết mạch kết nối huyện Vĩnh Cửu với TP.Biên Hòa và tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, trong thời gian tới sẽ có những tuyến đường mới được khởi công nhằm kết nối nhanh dự án với tuyến đường Đồng Khởi cũng như với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh như đường số 9, đường số 12, tuyến 768B…

Đến nay, đường DT768 (TL24) đã hoàn thiện đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Huỳnh Văn Nghệ đi qua dự án. Nhờ đó, từ đây chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm Tp.Biên Hòa và 30 phút đến trung tâm Tp.HCM. Ngoài ra, cầu Hóa An mới nối liền Quốc lộ 1K đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp thời đưa vào sử dụng trong năm 2014. Đây là một công trình trọng điểm của tỉnh có vị trí chuyến lược quan trọng, có hiệu quả về giao thông đô thị sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội Tp.Biên Hòa và các địa phương lân cận, đặc biệt trong đó có huyện Vĩnh Cửu.

Lavender City có vị thế quan trọng nằm trong vùng có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái và dịch vụ giải trí cao như làng bưởi Tân Triều, chùa Bửu Phong, Khu du lịch Bửu Long, sân golf Mekong, khu nghỉ dưỡng Phước Giang… Bên cạnh đó, với lợi thế nằm kề KCN Thạnh Phú tập trung nguồn nhân lực cao, đồng thời đối diện trường ĐH Lạc Hồng sắp khởi công xây dựng, Lavender City hứa hẹn sẽ là lựa chọn “vàng” khi một lượng lớn dân cư đổ về đây làm ăn sinh sống.

Không những thế, Lavender City còn nằm trong kế hoạch mở rộng các đô thị vệ tinh, là đô thị tiên phong đón đầu nguồn nhân lực làm việc tại các khu công nghiệp, cũng như lượng cư dân mới từ TPHCM và các vùng lân cận. Với mặt bằng giá tốt, giao thông liên vùng kết nối thuận lợi, tập trung dân cư đông, Lavender City đã được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai gần. Minh chứng cho điều này, Công ty Kim Oanh đã chào bán thành công 100% sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của dự án trong những ngày đầu mở bán.

Nối tiếp thành công đó, Công ty Kim Oanh sẽ tiếp tục triển khai mở bán Khu đô thị thương mại Lavender City giai đoạn 2 trong thời gian tới đây. Hiện tại, trên công trường thi công đang rất nhộn nhịp bởi công nhân và các phương tiện chuyên dụng đang khẩn trương hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án. Theo ghi nhận, các tuyến đường giao thông nội bộ dự án trong giai đoạn 2 đã lắp đặt hoàn thiện hệ thống thoát nước, cống rãnh và đang chuẩn bị trải thảm nhựa.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế trên công trường thi công Khu đô thị thương mại Lavender City giai đoạn 2:

Tags:
Scroll to Top