Kim Oanh và Sơn Hải ký kết hợp tác thi công dự án The EastGate

Ngày 22-11-2019, tại trụ sở Kim Oanh Group đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Kim Oanh Investment (thành viên Kim Oanh Group) với Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải về việc thi công gói thầu số 2 và gói thầu số 3 công trình dự án The EastGate, thị xã Dĩ …

Kim Oanh và Sơn Hải ký kết hợp tác thi công dự án The EastGate Read More »

Ngày 22-11-2019, tại trụ sở Kim Oanh Group đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Kim Oanh Investment (thành viên Kim Oanh Group) với Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải về việc thi công gói thầu số 2 và gói thầu số 3 công trình dự án The EastGate, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo nội dung ký kết, Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải sẽ thi công hai hạng mục chính gồm hoàn thiện và cơ – điện tại dự án The EastGate. Dự kiến đến tháng 11/2020, cả hai gói thầu nói trên sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Hiện block A của dự án đang được thi công đến tầng thứ 17 và block B đã đến tầng thứ 10.

Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và đã thực hiện thi công hàng loạt công trình cho các đối tác lớn Vingroup, Mường Thanh, Lotte, Cienco 6, Cienco 8,…

Ông Nguyễn Thuận, Tổng giám đốc Kim Oanh Investment (trái) và đại diện Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải

thực hiện ký kết hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real (thành viên Kim Oanh Group) cho biết sau quá trình đánh giá, xem xét rất nhiều đơn vị, Kim Oanh đã quyết định lựa chọn Công ty Xây dựng Sơn Hải trở thành nhà thầu thi công hai hạng mục cuối của dự án The EastGate. “Việc hợp tác với Sơn Hải – một trong những nhà thầu thi công, xây lấp công trình dân dụng có uy tín trên thị trường là minh chứng cho sự nỗ lực và tâm huyết của Kim Oanh Group luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng đến khách hàng”, bà Oanh chia sẻ.

Đại diện Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải bày tỏ: “Đây là dự án thứ hai Sơn Hải hợp tác với Kim Oanh Group. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực và quyết tâm cao nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu trong thi công xây dựng của dự án để hoàn thành gói thầu này đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất”.

Dự án The EastGate đang được thi công cả ngày lẫn đêm nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Lập và đường Vành đai Làng đại học Quốc gia TPHCM, The EastGate được xây dựng trên diện tích 6.564m2, gồm có 2 block cao 19 tầng với 712 căn, diện tích từ 32,5 – 69,7 m2. Dự án sở hữu vị trí rất chiến lược ngay cửa ngõ phía Đông của TPHCM và liền kề hàng loạt dịch vụ trọng yếu của khu vực phía Nam gồm bến xe miền Đông mới, metro bến Thành – Suối Tiên, bệnh viện Ung Bướu 2, ga metro, khu du lịch Suối Tiên, sân golf quận 9, khu công nghệ cao quận 9,…Đây cũng là tâm điểm kết nối quận 9, Thủ Đức (TPHCM) với thị xã Dĩ An (Bình Dương), thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), sân bay quốc tế Long Thành và các đô thị phát triển năng động thông qua tuyến xa lộ Hà Nội, metro Bến Thành – Suối Tiên, vành đai 3, quốc lộ 1K.

Bao quanh The EastGate là hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại như Co.opmart, Vincom Plaza, khu công nghệ cao quận 9, sân golf quận 9,…thậm chí là vào trung tâm TPHCM cũng chỉ mất khoảng 20 phút. Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án còn tích hợp đầy đủ tiện ích như khu thương mại – dịch vụ, nhà trẻ, hồ bơi, spa, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, vườn BBQ,…đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân.

Phối cảnh dự án The EastGate 

 The EastGate được Kim Oanh Group giới thiệu ra thị trường vào tháng đầu tháng 3/2019 với giá chỉ từ 720 triệu đồng/căn và toàn bộ sản phẩm được tiêu thụ hết trong thời gian rất ngắn. Hiện nay, The EastGate đang được giao dịch trong khoảng trên dưới 1 tỉ đồng/căn, tùy diện tích và sẽ còn tăng hơn nữa khi dự án hoàn thiện.

Tags:
Scroll to Top