Kim Oanh Real tự tin tạo đột phá mới với dự án căn hộ đầu tiên

Ngày 5-1-2018, tại Trung tâm hội nghị Glaris Palace (Thủ Đức, TPHCM), Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chương trình giới thiệu dự án The EastGate với sự tham dự của gần 1.000 nhân viên kinh doanh. Đây là dự án căn hộ đầu tay của Kim …

Kim Oanh Real tự tin tạo đột phá mới với dự án căn hộ đầu tiên Read More »

Ngày 5-1-2018, tại Trung tâm hội nghị Glaris Palace (Thủ Đức, TPHCM), Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chương trình giới thiệu dự án The EastGate với sự tham dự của gần 1.000 nhân viên kinh doanh. Đây là dự án căn hộ đầu tay của Kim Oanh Group, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu về nhà ở.


Toàn cảnh chương trình giới thiệu dự án The East Gate với gần 1.000 nhân viên kinh doanh tham dự

Ngay phần đầu chương trình, ông Lê Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc kinh doanh Kim Oanh Real đã cung cấp những thông tin chi tiết về tổng quan, các thế mạnh của dự án The EastGate so với các dự án cùng phân khúc để nhân viên kinh doanh nắm rõ hơn khi tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, các chính sách bán hàng và phương thức thanh toán cũng được ông Tùng chia sẻ rất cụ thể.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real phát biểu

Theo thông tin công bố chính thức tại lễ giới thiệu, The EastGate là một trong những dự án nổi bật của Kim Oanh trong năm 2019, được xây dựng trên diện tích hơn 6.564m2, nằm trên hai mặt tiền đường Tân Lập và đường vành đai Đại học quốc gia, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực phát triển rất nhộn nhịp, liền kề với hai tuyến giao thông huyết mạch là xa lộ Hà Nội và metro Bến Thành – Suối Tiên, kết nối trực tiếp với Thủ Đức, quận 9, Biên Hoà (Đồng Nai) hay quận 2 chỉ trong thời gian rất ngắn. Xung quanh The EastGate còn có hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại như khu du lịch Suối Tiên, bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe miền Đông mới, Depot Long Bình, đền thờ Hùng Vương,… 

Ông Lê Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc kinh doanh Kim Oanh Real chia sẻ toàn bộ thông tin dự án The East Gate

Tại The EastGate còn có chuỗi tiện ích tập trung ở khối đế hai tầng gồm hồ bơi, cà phê, nhà trẻ, nhà hàng, trung tâm thương mại, spa, vườn cảnh quan,…không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của các gia đình trẻ, nhân viên văn phòng mà còn là điểm đầu tư lý tưởng bởi làng đại học quốc gia, khu công nghệ cao,…nằm kề bên.

Phần chia sẻ của ông Tô Duy Chinh, giám đốc Chi nhánh Điện Biên Phủ được đông đảo nhân viên kinh doanh rất quan tâm

Nhằm giúp các anh/chị nhân viên kinh doanh nhanh chóng bắt nhịp với phân khúc mới, ông Tô Duy Chinh, Giám đốc Chi nhánh Điện Biên Phủ đã chỉ ra các kỹ năng tiếp cận khách hàng, tư vấn sản phẩm cũng như đàm phán sao cho đạt hiệu quả nhất,… Với lối phân tích rõ ràng, đúng trọng tâm, những chia sẻ của ông Chinh đã giúp cho đội ngũ tư vấn viên tiếp thu nhiều bài học quý báu. “Trong bất kỳ việc gì, khi mới bắt đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng tôi tin rằng với lòng nhiệt huyết,  sự quyết tâm cao độ cộng với những thế mạnh mà The EastGate đang nắm giữ, chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được kết quả bán hàng cao nhất”, ông Chinh nhấn mạnh.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Real sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các anh/chị nhân viên kinh doanh

Tại chương trình, các nhân viên kinh doanh cũng tích cực tham gia phần hỏi – đáp cùng với Ban lãnh đạo Kim Oanh Real. Đặc biệt, không khí chương trình trở nên sôi động hơn với phần công bố chính sách hoa hồng, thưởng “nóng” rất hấp dẫn dành cho những cá nhân, tập thể đạt kết quả kinh doanh xuất sắc.

Một nhân viên kinh doanh đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo Kim Oanh Real giải đáp

 

Kết thúc chương trình, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Kim Oanh đều cảm thấy rất tự tin và sẵn sàng cho “chiến dịch” chào bán dự án The EastGate trong quý I/2019.
Tags:
Scroll to Top