Kim Oanh Real tri ân khách hàng năm 2019 bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với mong muốn mang đến những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, mỗi năm Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) luôn dành ngân sách lớn để thực hiện các chương trình khuyến mãi, tri ân các khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm do công ty …

Kim Oanh Real tri ân khách hàng năm 2019 bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn Read More »

Với mong muốn mang đến những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, mỗi năm Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) luôn dành ngân sách lớn để thực hiện các chương trình khuyến mãi, tri ân các khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm do công ty phân phối và phát triển. Riêng trong năm 2019, Kim Oanh Real triển khai chương trình tri ân khách hàng đặc biệt với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình tri ân khách hàng 2019 được áp dụng trên toàn hệ thống Kim Oanh Real trong thời gian từ ngày 1-4-2019 đến hết ngày 31-12-2019 với các ưu đãi như sau.

Du lịch gắn kết – Bền vững là ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng có tổng giá trị giao dịch trong năm 2019 trên 3 tỉ đồng, đồng thời đã có ba năm liên tiếp (2016, 2017, 2018) mua các sản phẩm của Kim Oanh Real với tổng giá trị từ 5-10 tỉ đồng sẽ được tặng tour du lịch trong nước trị giá 7-10 triệu đồng. Riêng những khách hàng có tổng giá trị giao dịch ba năm liên tiếp trên 15 tỷ đồng sẽ được tặng suất du lịch nước ngoài lên đến 15 triệu đồng.

Sinh nhật vàng – Nhận vàng liền tay. Các khách hàng đã có ba năm liền kề mua các sản phẩm của Kim Oanh Real với tổng giá trị từ 3 – trên 15 tỉ đồng và có phát sinh giao dịch mới trong năm 2019 với giá trị trên 1,5 tỉ đồng sẽ được tặng 2-5 chỉ vàng SJC.

Cảm ơn chia sẻ – Niềm vui nhân đôi. Tặng thẻ cào từ 3 -10 triệu đồng cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân giao dịch thành công sản phẩm mới của Kim Oanh Real trong năm 2019.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng khi đã quyết định lựa chọn các sản phẩm của Kim Oanh Real để an cư hoặc đầu tư, công ty còn thực hiện chương trình “Hỗ trợ tích cực – An cư lạc nghiệp” với các hạng mục như hỗ trợ đo đạt xác định lại ranh móc thửa đất, hướng dẫn các thủ tục xin giấy phép xây dựng hoặc hoàn công nhà, xin phép cấp điện – nước, cấp hộ khẩu, vay vốn ngân hàng,…Ngoài ra, khi khách hàng xây dựng hoàn thiện nhà ở theo đúng bản vẽ thiết kế của Kim Oanh sẽ được công ty tặng phần quà rất hấp dẫn.

Khách hàng Phạm Văn Bằng (Bà Rịa Vũng Tàu) may mắn trúng giải đặc biệt là một chiếc Mercedes Benz GLC 300 trong chương trình tri ân khách hàng năm 2018 của Kim Oanh Real.

Bên cạnh các chương trình nói trên, vào mỗi dịp mở bán dự án hoặc cuối tuần Kim Oanh Real còn tổ chức nhiều chương trình bốc thăm dành cho các khách hàng. Điển hình như Kim Oanh Real đang thực hiện chương trình Lucky Day vào mỗi cuối tuần cho các khách hàng tham quan và giao dịch tại dự án New Times City với nhiều quà tặng giá trị như tủ lạnh, bình nóng lạnh, quạt làm mát, lò vi sóng,..

New Times City nằm ngay trung tâm thị xã Tân Uyên (Bình Dương), gần các trục đường lớn như đại lộ Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, ĐT 747, vành đai 4, vành đai trong,…và liền kề nhiều khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II, VSIP III. Dự án đã có sổ đỏ riêng từng nền và hoàn thiện toàn bộ hạ tầng nên có thể xây nhà ở và khai thác kinh doanh được ngay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tri ân 2019, khách hàng vui lòng xem file đính kèm tại đây

Tags:
Scroll to Top