Kim Oanh Real thưởng suất du lịch Nhật Bản cho cán bộ nhân viên

Vừa qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản cho 35 cán bộ nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty (thâm niên từ 8 năm trở …

Kim Oanh Real thưởng suất du lịch Nhật Bản cho cán bộ nhân viên Read More »

Vừa qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản cho 35 cán bộ nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty (thâm niên từ 8 năm trở lên). Đây là một trong những chính sách phúc lợi của Kim Oanh Real giúp cán bộ nhân viên nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời khích lệ phong trào thi đua trong toàn hệ thống.

35 cán bộ nhân viên Kim Oanh Real chụp ảnh lưu niệm tại công viên hoa anh đào thơ mộng

Trong những ngày đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, đoàn Kim Oanh Real đã được tham quan, khám phá nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như núi Phú Sĩ, thung lũng địa ngục Owakudani, chùa Kotokuin với đại tượng phật Kamakura nổi tiếng, chùa cổ Asakusa Kannon, chùa Naritasan Shinshoji, cung điện Hoàng gia,…

Điểm đến cung điện Hoàng gia Nhật

Bên cạnh thưởng thức cảnh đẹp trên hồ Ashi, hoa anh đào ở công viên quốc gia Shinjuku Gyoen, đảo nhân tạo Odaiba hay tìm hiểu nếp sống xưa của Nhật ở làng Oshino Hakkai, đoàn còn được tắm suối nước nóng (Onsen), thưởng thức ẩm thực đường phố và trải nghiệm không gian nghệ thuật tại TeamLab Planets TOKYO. Ngoài ra, các bạn Kim Oanh Real còn được tham quan nông trại và “nếm thử” những trái dâu tây chín mộng, ngọt lịm do chính tay mình hái.

Chùa Kotokuin với đại tượng phật Kamakura cao 13 mét

Là một trong những cán bộ nhân viên có chuyến “xuất ngoại” đầy thú vị, chị Nguyễn Thị Hà Lê, thuộc chi nhánh Điện Biên Phủ chia sẻ: “Nhờ thành tích tốt trong công tác nên tôi không chỉ được công ty tưởng thưởng cao mà còn có một chuyến đi Nhật đáng nhớ cùng các đồng nghiệp. Qua chuyến đi này, tôi như được mở rộng tầm mắt và tiếp thêm năng lượng để làm việc tốt hơn nữa”.

Mọi người cùng thưởng thức các món ẩm thực Nhật Bản phong phú

Còn chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Thư ký Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) hào hứng nói: “đây là lần thứ hai tôi được công ty thưởng suất đi du lịch nước ngoài, năm trước tôi được đi Hàn Quốc. Có thể thấy, làm việc tại Kim Oanh bạn không chỉ có thu nhập ổn định, khá cao so với mặt bằng chung mà hàng năm còn được đi du lịch, nghỉ dưỡng và nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tôi tự nhủ bản thân phải phấn đấu nhiều hơn nữa để có thể tiếp tục được khám phá và trải nghiệm thêm nhiều vùng đất mới”.

Hội chị em công ty cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real cho biết hoạt động thưởng suất du lịch trong và ngoài nước hàng năm nằm trong chính sách đãi ngộ giúp cán bộ nhân viên có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời đây cũng là chiến lược “giữ chân” cũng như thu hút nhân tài của công ty. “Hầu hết, sau những chuyến đi như thế này, cán bộ nhân viên Kim Oanh Real như được tiếp thêm sức mạnh, hăng say làm việc, cống hiến hết mình cùng Ban lãnh đạo chúng tôi hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra”, bà Oanh cho biết thêm.

Theo được biết, vào tháng năm tới đây, Kim Oanh Real tiếp tục tổ chức chuyến du lịch du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm cho 85 cán bộ nhân viên đã đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018, bán thành công từ 10 căn hộ trở lên trong đợt triển khai dự án The EastGate và có nhiều đóng góp cho công ty với thâm niên từ 5 năm trở lên.

Tags:
Scroll to Top