Kim Oanh Real nâng cao kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh

Ngày 17-4-2019, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “Kỹ năng về quản trị cảm xúc và kỹ năng chốt sale bất động sản” cho gần 1.000 nhân viên kinh doanh, dưới sự giảng dạy của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Trưởng …

Kim Oanh Real nâng cao kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh Read More »

Ngày 17-4-2019, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “Kỹ năng về quản trị cảm xúc và kỹ năng chốt sale bất động sản” cho gần 1.000 nhân viên kinh doanh, dưới sự giảng dạy của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Trưởng khoa Tài chính Trường đại học Ngân Hàng TPHCM. Đây là một trong những chương trình ý nghĩa thiết thực của Kim Oanh Real với mục tiêu phát triển đội ngũ kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp, năng động và tâm huyết với nghề.

Ngay từ đầu chương trình, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã khuấy động không khí hội trường bằng những câu chuyện dí dỏm, tạo cảm hứng cho toàn thể nhân viên tham dự. Theo Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, cảm xúc là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống nên đòi hỏi mỗi người phải biết cách quản trị nó, nhất là người làm kinh doanh bất động sản. Bởi một khi quản trị được cảm xúc, không chỉ giúp bạn “tự chủ” cảm xúc của mình mà còn nắm bắt được tâm lý khách hàng, thấu hiểu điều khách hàng đang mong muốn để từ đó cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Trưởng khoa Tài chính Trường đại học Ngân Hàng TPHCM trong buổi chia sẻ về kỹ năng quản trị cảm xúc

“Trong bối cảnh thị trường bất động sản ‘siêu’ cạnh tranh như hiện nay, bên cạnh giới thiệu sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, người môi giới hiện đại cần phải biết cách phát hiện mong muốn của khách hàng, đưa ra gợi ý giúp họ lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Và điều quan trọng hơn nữa là phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng phải thật chuyên nghiệp. Làm được những điều này sẽ đem lại cho bạn hiệu quả giao dịch cao, tăng khả năng cạnh tranh đồng thời xây dựng mối quan hệ khách hàng vững chắc, lâu dài”, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhấn mạnh.

Bên cạnh phần lý thuyết tổng quan, các nhân viên Kim Oanh Real còn được cung cấp thêm cách thức tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu tâm lý khách hàng, cách giao tiếp để khai thác thông tin khách hàng sao cho hiệu quả,… Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò, kết hợp với các dẫn chứng, thực hành cụ thể đã giúp các học viên tiếp thu bài giảng nhanh chóng, hiệu quả và đầy hứng thú.

Gần 1.000 nhân viên kinh doanh Kim Oanh Real hăng say nghe giảng bài

Cũng tại chương trình, những tư duy mới mẻ về kỹ năng bán hàng, kỹ năng chốt khách và cách thức để trở thành những người kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của nhân viên Kim Oanh Real. Tất cả đều chú ý lắng nghe và chủ động ghi chép rất cẩn thận.

Là một trong những nhân viên tham dự chương trình, chị Nguyễn Thị Thao, thuộc chi nhánh Thành Phố mới phấn khởi chia sẻ: “Buổi đào tạo hôm nay rất hay và hữu ích cho các anh em nhân viên kinh doanh. Riêng cá nhân tôi đã học hỏi thêm nhiều khía cạnh mới về kỹ năng bán hàng, tâm lý khách hàng và phương cách chốt khách sao cho hiệu quả nhất. Sau buổi học này, tôi thấy mình tràn đầy năng lượng và tự tin có thể áp dụng tốt hơn những kiến thức đã học vào công việc”.

Chương trình đào tạo hấp dẫn bởi nội dung nội dung lôi cuốn và phần thực hành tại lớp

Trong khi đó, nhiều nhân viên khác cho biết những chương trình đào tạo được Kim Oanh Real tổ chức là khoảng thời gian rất quý báu giúp tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng kế hoạch công việc cụ thể. Đồng thời cũng là dịp để họ giao lưu, thắt chặt tình cảm anh em trong mái nhà chung Kim Oanh.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng về quản trị cảm xúc và kỹ năng chốt sale bất động sản” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, tin chắc rằng đội ngũ kinh doanh Kim Oanh Real sẽ được bồi đắp thêm những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện kỹ năng bán hàng theo xu hướng hiện đại để từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

Tags:
Scroll to Top