Kim Oanh Real gia tăng lợi ích cho khách hàng

Với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, ngày 29.12.2018, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) sẽ tổ chức lễ hội tri ân dành cho gần 10.000 khách hàng.  Dịp này, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, đã chia sẻ về …

Kim Oanh Real gia tăng lợi ích cho khách hàng Read More »

Với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, ngày 29.12.2018, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) sẽ tổ chức lễ hội tri ân dành cho gần 10.000 khách hàng. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real)

Dịp này, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, đã chia sẻ về sự kiện đang được đông đảo khách hàng mong đợi này.

Được chuẩn bị suốt thời gian dài vừa qua, Lễ hội tri ân khách hàng năm 2018 Kim Oanh Real có gì đặc biệt, thưa bà?

Những năm qua, Kim Oanh Real vẫn luôn thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng sau một năm kinh doanh, phát triển để bày tỏ lòng biết ơn những người đã góp phần chính mang đến thành công cho công ty. Từ những chương trình ban đầu tri ân vài trăm khách hàng, tăng lên vài ngàn khách hàng và năm 2017 lên đến hơn 3.000 khách hàng. Đặc biệt, Lễ hội tri ân khách hàng năm 2018 mang dấu ấn quan trọng bởi đánh dấu 10 năm hình thành, phát triển của Kim Oanh Real và số khách hàng tham dự lên đến 10.000 người.

Cũng vì thế, năm nay chúng tôi đã dành ngân sách rất lớn để tổ chức chương trình, riêng giá trị các giải thưởng đã lên đến 35 tỉ đồng. Chương trình sẽ được đầu tư công phu, sân khấu hoành tráng do đạo diễn Đinh Anh Dũng chỉ đạo dàn dựng. Khách hàng tham dự sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc do các ca sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Đông Nhi, Quốc Thiên… biểu diễn. Trong chương trình, sẽ có 223 giải thưởng được trao gồm 1 xe Mercedes GLC 300, 1 xe Honda CR-V, 1 xe Honda City, 20 xe Honda SH 150, 20 xe Honda Air Blade, 25 điện thoại iPhone X… và hàng trăm giải thưởng giá trị khác.

Kim Oanh Real luôn mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Trong ảnh là lễ bàn giao nhà cho khách hàng Trần Quang Đông đã trúng giải nhất chương trình tri ân năm 2017

Liệu đây có phải là “tuyệt chiêu” chinh phục trái tim khách hàng của Kim Oanh Real?

Đối với một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt như bất động sản, nếu chỉ dùng các hình thức khuyến mãi, hậu mãi để khách hàng gắn bó lâu dài là rất khó. Kim Oanh Real có được sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng như hôm nay là do chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu theo tiêu chí “Sản phẩm thật – Giá trị thật”. Mỗi dự án trước khi đưa ra thị trường đã được chúng tôi đầu tư nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem lại giá trị gia tăng mạnh mẽ theo thời gian. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng đội ngũ nhân sự làm việc bằng tất cả tâm huyết, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách rõ ràng, thỏa đáng. Nhờ vậy, dù thị trường bất động sản “thăng” hay “trầm”, Kim Oanh Real luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm trọn vẹn của đông đảo khách hàng đến từ khắp nơi trên cả nước.

Chiến lược phát triển của Kim Oanh Real trong năm 2019 như thế nào?

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Real nói riêng và Kim Oanh Group nói chung đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm và quỹ đất sạch đang nắm giữ hơn 550ha. Với nền tảng đó, năm 2019 và những năm tiếp theo, bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực là đất nền và nhà xây sẵn, chúng tôi sẽ tập trung phát triển thêm phân khúc căn hộ và bất động sản nghỉ dưỡng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều cơ đầu tư gia tăng giá trị và an cư lạc nghiệp. Hiện Kim Oanh Real đang có tám chi nhánh với tổng cộng hơn 1.000 nhân viên. Sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối để tăng khả năng tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Hy vọng rằng những năm tới sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn nữa tham dự chương trình tri ân của Kim Oanh Real.

Các dự án của Kim Oanh được đầu tư bài bản, tích hợp giá trị an cư và khai thác kinh doanh

Vì sao Kim Oanh Real quyết định “lấn sân” sang những phân khúc sản phẩm mới trong khi thị trường bất động sản được dự báo đang tiềm ẩn khó khăn?

Theo tôi, bối cảnh thị trường bất động sản và tiềm lực tích lũy của Kim Oanh Real hiện nay đủ để công ty cân đối các phân khúc sản phẩm, tránh dồn nguồn lực vào một thị trường nhất định. Bởi điều này không chỉ giúp công ty hạn chế rủi ro mà còn tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của khách hàng.

Dẫu biết rằng chặng đường sắp tới sẽ gặp không ít khó khăn nhưng tôi tin rằng với lợi thế sở hữu chuỗi giá trị bất động sản khép kín từ khâu tìm kiếm quỹ đất, phát triển dự án, xây dựng cho đến phân phối và dịch vụ hậu mãi, các sản phẩm của Kim Oanh Real có thể cạnh tranh tốt trên thị trường.

Tags:
Scroll to Top