Kim Oanh Group vinh danh các chi nhánh dẫn đầu hệ thống tháng 8

Sáng 3/10, Kim Oanh Group tổ chức chương trình vinh danh các chi nhánh đạt thành tích kinh doanh dẫn đầu hệ thống trong tháng 8. Đây là chương trình định kỳ hằng tháng nhằm ghi nhận, khích lệ và truyền cảm hứng bán hàng cho đội ngũ kinh doanh luôn nỗ lực hết mình …

Kim Oanh Group vinh danh các chi nhánh dẫn đầu hệ thống tháng 8 Read More »

Sáng 3/10, Kim Oanh Group tổ chức chương trình vinh danh các chi nhánh đạt thành tích kinh doanh dẫn đầu hệ thống trong tháng 8. Đây là chương trình định kỳ hằng tháng nhằm ghi nhận, khích lệ và truyền cảm hứng bán hàng cho đội ngũ kinh doanh luôn nỗ lực hết mình bứt phá thành tích.

Các chi nhánh kinh doanh dẫn đầu hệ thống tháng 8/2023 cùng chụp hình lưu niệm
Các chi nhánh kinh doanh dẫn đầu hệ thống tháng 8/2023 cùng chụp hình lưu niệm

Để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong quá trình xét thưởng, thành tích kinh doanh sẽ không được tính trên tổng doanh số bán hàng hay tổng số giao dịch mà sẽ được tính dựa trên phần trăm chỉ tiêu doanh thu đạt được và hiệu suất bán hàng bình quân trên mỗi chuyên viên kinh doanh của chi nhánh.

Chi nhánh Dĩ An đạt giải Nhất

Theo đó, trong tháng 8, chi nhánh Dĩ An đã xuất sắc đạt hạng Nhất với chỉ tiêu doanh thu đạt 111%, hiệu suất bán hàng bình quân đạt hơn 49 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh.

Chi nhánh Điện Biên Phủ đạt giải Nhì

Về Nhì là chi nhánh Điện Biên Phủ với thành tích đạt 58% chỉ tiêu doanh thu, hiệu suất bán hàng đạt gần 33 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh. Đây cũng là chinh nhánh có tổng doanh thu cao nhất hệ thống với gần 2,8 tỷ đồng.

Chi nhánh Thành Phố Mới đạt giải Ba

Xếp thứ Ba là chi nhánh Thành Phố Mới với chỉ tiêu doanh thu đạt 36% và hiệu suất bán hàng đạt gần 23,8 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh.

Theo ông Tô Duy Chinh, Giám đốc Khối Kinh doanh Kim Oanh Group, từ Tháng 8/2023, các hoạt động kinh doanh của tập đoàn có nhiều khởi sắc. Chỉ tính riêng dự án căn hộ Legacy Prime, Khối Kinh doanh đã triển khai nhiều chiến dịch bán hàng rất thành công với hàng trăm sản phẩm được trao tay khách hàng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã ghi nhận những nỗ lực của toàn hệ thống, nhất là đội ngũ kinh doanh đã lập nên những thành tích bán hàng xuất sắc.

“Thị trường bất động sản cuối năm đang mở ra nhiều triển vọng mới. Tôi mong rằng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tập đoàn sẽ giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục nắm bắt những cơ hội mới để chinh phục nhiều thành công lớn hơn nữa “ – bà Oanh kỳ vọng.

Scroll to Top