Kim Oanh Group tổng kết năm 2023, định hướng năm 2024 và trao quà Tết cho cán bộ nhân viên

Trong không khí hân hoan, đầy hứng khởi của những ngày đầu năm mới, đội ngũ Kim Oanh Group đã cùng nhau nhìn lại hành trình một năm đã đi qua, hướng tới năm 2024 với nhiều triển vọng phát triển và cùng sẻ chia niềm vui nhận quà Tết từ Ban lãnh đạo tập …

Kim Oanh Group tổng kết năm 2023, định hướng năm 2024 và trao quà Tết cho cán bộ nhân viên Read More »

Trong không khí hân hoan, đầy hứng khởi của những ngày đầu năm mới, đội ngũ Kim Oanh Group đã cùng nhau nhìn lại hành trình một năm đã đi qua, hướng tới năm 2024 với nhiều triển vọng phát triển và cùng sẻ chia niềm vui nhận quà Tết từ Ban lãnh đạo tập đoàn.

Chương trình tổng tổng kết năm 2023, định hướng năm 2024 và trao quà Tết cho cán bộ nhân viên
Chương trình tổng tổng kết năm 2023, định hướng năm 2024 và trao quà Tết cho cán bộ nhân viên

Chương trình diễn ra ngày 25/01/2024 với sự tham gia trực tiếp của Ban lãnh đạo và đông đảo cán bộ nhân viên tập đoàn tại trụ sở Kim Oanh Group, đồng thời kết nối trực tuyến với tất cả văn phòng/chi nhánh toàn hệ thống.

Đạp gió rẽ sóng, bứt phá thành tích năm 2023

Không quá để nói rằng hành trình năm 2023 chính là hành trình đạp gió rẽ sóng của Kim Oanh Group. Giữa vô vàn thách thức, đội ngũ tập đoàn đã phát huy tinh thần dám nghĩ dám làm, chung sức chung lòng, không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình và tìm ra lối đi riêng. Nhờ đó, Kim Oanh Group đã vững vàng bước qua năm 2023 và gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào.

Ở phương diện kinh doanh, khu căn hộ Legacy Prime trở thành điểm sáng thị trường nhờ đáp ứng nhu cầu thật, thu hút đông đảo khách hàng tìm kiếm cơ hội an cư và đầu tư. Hiện dự án đã gần về đích và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới. Cùng với đó, dự án khu đô thị Richland Residence cũng được khách hàng đón nhận nhiệt tình hay khu nghỉ dưỡng Palace Long Hai Resort cũng trở thành điểm nhấn về du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ mở đầu chương trình

Đặc biệt, một loạt sự kiện nổi bật như ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Sumitomo Forestry (Nhật Bản), Surbana Jurong (Singapore), công bố chiến lược xây dựng 40.000 căn nhà ở xã hội, bàn giao sổ hồng căn hộ The EastGate, khởi động dự án Tái tạo văn hóa doanh nghiệp – Khẳng định và “Sống” các giá trị văn hóa cốt lõi Kim Oanh Group cùng nhiều giải thưởng danh giá về thương hiệu mạnh… và các hoạt động thiện nguyện nổi bật do Nhà nước và các tổ chức uy tín trao tặng như Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2023, Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023, Giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023, đã nâng tầm thương hiệu Kim Oanh Group lên một tầm cao mới.

Nhìn lại hành trình một năm đã đi qua, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc tập đoàn bày tỏ: “Xét trong bối cảnh chung của thị trường, những gì đội ngũ Kim Oanh Group đã nỗ lực để đạt được là rất đáng ghi nhận. Và điều tuyệt vời nhất là ngày hôm nay, tất cả chúng ta vẫn còn hiện diện đầy đủ tại nơi đây để cùng nhau chia sẻ những niềm vui và tự hào với những thành công vang dội về mọi mặt”.

Năm 2024: Hành trình vượt vũ môn “Cá Chép Hóa Rồng”

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, năm 2023 còn là năm bản lề để mở ra một giai đoạn phát triển mới của tập đoàn. Và những thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua chính là hành trang vững chắc để toàn đội ngũ Kim Oanh Group tự tin bước tiếp hành trình mới của năm 2024 – hành trình vượt vũ môn “Cá Chép Hóa Rồng”.

Đội ngũ Kim Oanh Group nêu cao tinh thần “chiến binh”, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu năm 2024

Chia sẻ thêm về chiến lược phát triển năm mới, bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác quốc tế thông qua việc ký kết với nhiều tập đoàn đa ngành lớn ngay sau Tết. Cộng hưởng tiềm lực từ các đối tác, trong năm 2024, Kim Oanh Group sẽ tung ra nhiều dự án quy mô lớn, chất lượng vượt trội tại Bình Dương và Đồng Nai, hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn trên thị trường.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo tập đoàn cũng đang gấp rút hoàn thiện kế hoạch hoạt động năm 2024 một cách chi tiết, bám sát thực tiễn thị trường, từ kế hoạch tổng thể sẽ chia nhỏ và giao chỉ tiêu cụ thể về từng khối phòng ban.

“Năm 2024 đang mở ra rất nhiều triển vọng cho tất cả chúng ta. Tuy nhiên để đạt được các mục tiêu đề ra đòi hỏi toàn đội ngũ phải thay đổi tư duy, cách làm, cách quản lý điều hành… để tạo sự phối hợp nhịp nhàng trong toàn hệ thống và tiếp tục hoàn thiện chuỗi giá trị phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Ngược lại, tập đoàn cũng sẽ xây dựng hoàn chỉnh hệ thống KPI và các chính sách khen thưởng xứng đáng cho toàn đội ngũ” – bà Oanh chia sẻ.

Lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group nhận quà Tết tại chương trình

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cũng đã trao tặng đến tất cả cán bộ nhân viên những món quà Tết đầy thân tình thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất vào năm mới. Quà tặng gồm có hộp quà mang dư vị thân tình, bộ ấn phẩm lịch Tết 2024 và chiếc vali xinh xắn để lãnh đạo và nhân viên chuẩn bị cho những chuyến đi trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo tập đoàn còn nỗ lực giữ vững cam kết về chính sách chăm lo Tết cho cán bộ nhân viên. Đó là sự quan tâm và sẻ chia rất lớn theo đúng tinh thần “Kim Oanh Group là một gia đình”.

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn chia sẻ thông điệp năm 2024

“Hy vọng rằng những món quà thiết thực, chứa đựng sự quan tâm, thấu hiểu của Ban lãnh đạo và chính sách chăm lo Tết của tập đoàn sẽ mang đến một cái Tết đoàn viên đầy sắc màu và tươi mới hơn cho cán bộ nhân viên cùng gia đình. Kim Oanh Group sẽ luôn song hành cùng tất cả thành viên trên mọi nẻo đường. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật đầy đủ hành trang để bước tiếp hành trình năm 2024 và gặt hái thật nhiều thành công vang dội” – ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn gửi thông điệp năm mới đến toàn hệ thống.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Tập đoàn thay mặt đội ngũ cam kết tiếp tục bứt phá thành tích năm 2024

Đại diện toàn đội ngũ, ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo tập đoàn: “Không chỉ là những giá trị vật chất, những món quà và sự quan tâm chăm lo từ Ban lãnh đạo còn là biểu tượng của tình thân. Toàn thể cán bộ nhân viên đều cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi được là một thành viên của đại gia đình Kim Oanh Group. Thay mặt đội ngũ, tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, chung tay cùng Ban lãnh đạo bứt phá thành tích để giúp Kim Oanh Group “hóa rồng” và ngày một vươn xa hơn nữa”.

Một số hình ảnh về chương trình:

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ bí quyết nâng cao sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần cho đội ngũ nhân dịp đầu năm mới

Bà Đặng Thị Kim Oanh tặng quà Tết cho lãnh đạo và nhân viên tập đoàn

Ông Nguyễn Thuận tặng quà Tết cho đội ngũ

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên

Hình ảnh trao quà Tết cho cán bộ nhân viên tại các Văn phòng/Chi nhánh:

1/ Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group gặp mặt và tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên chi nhánh Điện Biên Phủ

2/ Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group gặp mặt và tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên chi nhánh Cộng Hòa

3/ Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn gặp mặt và tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên chi nhánh Dĩ An

4/ Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn gặp mặt và tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên chi nhánh Thành Phố Mới

5/ Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh tập đoàn gặp mặt và tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên chi nhánh Bến Cát

6/ Ông Nguyễn Phú Đức – Thành viên HĐQT Tập đoàn, Giám đốc Quỹ từ thiện Kim Oanh gặp mặt và tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên chi nhánh Đồng Nai

7/ Cán bộ nhân viên tại văn phòng công ty Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) nhận quà Tết

Scroll to Top