Kim Oanh Group tổ chức tầm soát ung thư cho cán bộ nhân viên

Sáng 07/11/2023, Kim Oanh Group đã phối hợp cùng Liên Đoàn động Thành phố Biên Hòa và Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MEDLATEC tổ chức chương trình tầm soát ung thư cho cán bộ nhân viên tập đoàn trên toàn hệ thống. Chương trình diễn ra đồng thời tại 3 địa điểm TPHCM, Bình …

Kim Oanh Group tổ chức tầm soát ung thư cho cán bộ nhân viên Read More »

Sáng 07/11/2023, Kim Oanh Group đã phối hợp cùng Liên Đoàn động Thành phố Biên Hòa và Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MEDLATEC tổ chức chương trình tầm soát ung thư cho cán bộ nhân viên tập đoàn trên toàn hệ thống.

Cán bộ nhân viên Kim Oanh Group được hỗ trợ tầm soát ung thư và tư vấn sức khỏe

Chương trình diễn ra đồng thời tại 3 địa điểm TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai nhằm chăm lo sức khỏe cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đến toàn thể cán bộ nhân viên, góp phần hiện thực hóa những cam kết về phúc lợi của tập đoàn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc tập đoàn cùng tham gia tư vấn sức khỏe và tầm soát ung thư

Tham gia chương trình, lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group sẽ được Công đoàn hỗ trợ 100% chi phí xét nghiệm, tầm soát ung thư đại trực tràng, kiểm tra phát hiện viêm gan B, tư vấn sức khỏe và kê đơn.

Đối với các xét nghiệm khác ngoài các hạng mục Công đoàn hỗ trợ, cán bộ nhân viên Kim Oanh Group cũng sẽ được hỗ trợ giảm 20% trên giá gốc của Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MEDLATEC.

Một nhân viên TLT Group (thành viên Kim Oanh Group) lắng nghe tư vấn sức khỏe

Chị Yến Nhi, chuyên viên Hành chính Tổng hợp tập đoàn cho biết chương trình tầm soát ung thư có ý nghĩa rất thiết thực do tỷ lệ mắc ung thư đang ngày càng tăng, nhất là đối với nữ giới như chị. Qua đó, chị Nhi cũng cảm thấy an tâm hơn khi nhận được sự quan tâm và chăm lo toàn diện từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

“Sau khi tầm soát và được lắng nghe tư vấn từ bác sĩ, mình cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Do đó, mình còn đăng ký xét nghiệm 25 sắc thể máu vì mình cũng hay bị thiếu máu và dịp này còn được hỗ trợ giảm giá 20%” – chị Yến Nhi chia sẻ.

Cán bộ nhân viên Kim Oanh Group được đo huyết áp trước khi lấy mẫu xét nghiệm

Tương tự chị Yến Nhi, nhiều cán bộ nhân viên tập đoàn cũng có cơ hội để quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho bản thân tốt hơn. Bên cạnh tầm soát ung thư đại trực tràng, viêm gan B, nhiều cán bộ nhân viên còn đăng ký tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, xét nghiệm tiểu đường, kiểm tra chức năng gan, thận…

Chị Minh Thư, chuyên viên Dịch vụ Khách hàng bày tỏ: “Mình rất cảm ơn tập đoàn, cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm chăm lo đời sống cho tất cả cán bộ nhân viên. Qua đó, mình cảm thấy an tâm để tiếp tục công tác và cống hiến cho tập đoàn”.

Đội ngũ y tế thực tế lấy mẫu xét nghiệm tầm soát ung thư

Theo ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn, nhân viên cần có một sức khỏe tốt để công tác, một nguồn thu nhập tốt để ổn định cuộc sống và chăm lo gia đình, một môi trường làm việc tốt để có thể thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Do đó, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group luôn nỗ lực xây dựng những chính sách phúc lợi tốt nhất để chăm lo toàn diện đời sống cán bộ nhân viên. Và chương trình tầm soát ung thư này là một trong số đó.

Cũng theo ông Thọ, bên cạnh những chương trình phúc lợi cho cán bộ nhân viên, Kim Oanh Group xây dựng nhiều chính sách chăm lo cho gia đình của cán bộ nhân viên như: trao học bổng cho con của cán bộ nhân viên đạt thành tích cao trong học tập, bảo hiểm sức khỏe và chi phí phụng dưỡng cha mẹ cho cán bộ nhân viên đạt thành tích xuất sắc…

Một số hình ảnh về chương trình tầm soát ung thư tại Kim Oanh Group:

 

 

Scroll to Top