Kim Oanh Group tổ chức Khóa học Lãnh đạo tạo đột phá dành cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao

Nhằm xây dựng bản lĩnh tự tin tạo nên thành công đột phá trong phong cách lãnh đạo của thời đại mới cũng như tăng cường năng lực đối nhân xử thế, xây dựng lòng tin và gắn kết đội ngũ, cuối tuần qua, Kim Oanh Group đã tổ chức Khóa học “Lãnh đạo tạo …

Kim Oanh Group tổ chức Khóa học Lãnh đạo tạo đột phá dành cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao Read More »

Nhằm xây dựng bản lĩnh tự tin tạo nên thành công đột phá trong phong cách lãnh đạo của thời đại mới cũng như tăng cường năng lực đối nhân xử thế, xây dựng lòng tin và gắn kết đội ngũ, cuối tuần qua, Kim Oanh Group đã tổ chức Khóa học “Lãnh đạo tạo đột phá” dành cho lãnh đạo cấp cao của tập đoàn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, chia sẻ tại khóa học

Diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 19 đến ngày 21/01), với không khí sôi nổi và những cuộc trao đổi chân thành, cởi mở Khóa học “Lãnh đạo tạo đột phá” đã mang đến cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết, trong bối cảnh cuộc sống và công việc biến động liên tục như hiện nay, người lãnh đạo muốn dẫn dắt đội ngũ của mình cần có sự bứt phá, tạo nội lực vững vàng cho bản thân và lãnh đạo với một phong thái chuyên nghiệp. Trong đó, việc khơi dậy tiềm năng để mỗi cá nhân vượt khỏi những giới hạn thông thường, xây dựng bản lĩnh tự tin, năng lực đối nhân xử thế để mở rộng những mối quan hệ có chiều sâu, gây ảnh hưởng và truyền cảm hứng bằng khả năng giao tiếp và gắn kết trọn vẹn với đội ngũ là điều vô cùng quan trọng.

“Tôi mong rằng, Khóa học “Lãnh đạo tạo đột phá” lần này sẽ khơi dậy tiềm năng và khai phá sức mạnh bên trong, giúp học viên vượt qua giới hạn của bản thân nhằm đạt được các mục tiêu phát triển mang tính đột phá trong lãnh đạo và quản lý”, bà Đặng Thị Kim Oanh, nói.

Khóa học diễn ra với tinh thần chia sẻ cởi mở

Xuyên suốt chương trình là các nội dung chính như: Xây dựng nền tảng nhà lãnh đạo đột phá thành công; Trở thành người lãnh đạo Đắc Nhân Tâm; Phát triển sự tự tin cho người lãnh đạo; Đem nhiệt tình và truyền cảm hứng cho đội ngũ; Đặt căng thẳng vào đúng vị trí trong công việc và cuộc sống; Phát triển khả năng giao tiếp tràn đầy sinh lực; Phát triển niềm tin trong lãnh đạo; Phát triển khả năng linh động, kiểm soát thái độ trong lãnh đạo,… Bằng kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng và khả năng dẫn dắt lôi cuốn, từng học phần đã lần lượt được diễn giả trình bày một cách súc tích, dễ hiểu và giàu cảm xúc.

Để tăng sự “thấu hiểu” và chia sẻ, phần lớn thời gian của khóa đào tạo được dành để cho Chuyên gia huấn luyện và học viên cùng tương tác, giao lưu với nhau. Thông qua đó, những khó khăn, vướng mắc đều được tháo gỡ bằng các giải pháp thiết thực, hữu ích.

Theo nhiều học viên, nhờ tham dự khóa đào tạo mà mỗi người họ đều tiếp thu được ít nhiều kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho nhu cầu công việc quản lý, lãnh đạo.

Các học viên được cấp chứng nhận cuối khóa học

“Mỗi người, ai cũng có những điểm mạnh nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bộc lộ và chia sẻ điều đó với mọi người. Có thể là do hạn chế trong khả năng giao tiếp hoặc rào cản về mặt tâm lý. Khóa học lần này đã giúp nhiều người “phá vỡ” trở ngại đó, giúp họ tự tin hơn, đồng thời, khơi gợi, đánh thức những tiềm năng vốn có bên trong họ một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó, khả năng linh động, phản ứng nhanh, thích ứng nhanh với mọi tình huống với một tâm thế bình tĩnh và năng lượng tích cực cũng là điều mà bản thân tôi thấy rất bổ ích sau khi tham gia khóa học”, ông Tô Duy Chinh, Giám đốc Khối Kinh doanh tập đoàn, chia sẻ.

Một số hình ảnh tại khóa học:

Các học viên hào hứng và tràn đầy năng lượng tích cực

Scroll to Top