Kim Oanh Group tiếp tục các hoạt động chăm lo sức khỏe nhân viên

Nhằm tiếp tục chăm lo sức khỏe đời sống cho lãnh đạo và nhân viên, sáng 28/11, Kim Oanh Group tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe và chia sẻ phương pháp trị liệu bằng bấm huyệt. Tại chương trình, chuyên gia trị liệu bấm huyệt Sử Phi Long đã mang đến cho tập thể Kim …

Kim Oanh Group tiếp tục các hoạt động chăm lo sức khỏe nhân viên Read More »

Nhằm tiếp tục chăm lo sức khỏe đời sống cho lãnh đạo và nhân viên, sáng 28/11, Kim Oanh Group tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe và chia sẻ phương pháp trị liệu bằng bấm huyệt.

Chuyên gia trị liệu bấm huyệt Sử Phi Long chia sẻ về các huyệt đạo và các nhóm cơ chính trên cơ thể

Tại chương trình, chuyên gia trị liệu bấm huyệt Sử Phi Long đã mang đến cho tập thể Kim Oanh Group những kiến thức sức khỏe hữu ích và thiết thực trong cuộc sống. Cụ thể, được tìm hiểu về các huyệt đạo, các nhóm cơ chính trên cơ thể và một số bệnh lý liên quan như tiểu đường, cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, xương khớp

Chuyên gia trị liệu bấm huyệt Sử Phi Long hướng dẫn một số động tác luyện tập và thủ thuật bấm huyệt cần thiết

Từ đó, cán bộ nhân viên được hướng dẫn một số phương pháp luyện tập về cơ và huyệt đạo để phòng tránh các bệnh lý nguy hiểm. Chuyên gia trị liệu bấm huyệt Sử Phi Long cũng nhấn mạnh vai trò của việc luyện tập đúng phương pháp cũng như duy trì lối sống lành mạnh đối với việc bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh cho bản thân, gia đình và cả những người xung quanh.

Cán bộ nhân viên tham gia đặt câu hỏi tại chương trình

Đặc biệt, chuyên gia cũng chia sẻ về liệu trình bấm huyệt trị liệu có thể chữa các bệnh đau mỏi xương khớp, cổ vai gáy – nhóm bệnh lý thường gặp đối với nhân viên văn phòng. Để hỗ trợ và tạo điều kiện tốt hơn cho cán bộ nhân viên, thời gian tới, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục mời những chuyên gia chăm sóc sức khỏe giàu kinh nghiệm để thực hiện các buổi trị liệu cho nhân viên có nhu cầu.

“Ban lãnh đạo Kim Oanh Group luôn hiểu rằng, nhân viên không chỉ cần có môi trường làm việc tốt để phát triển bản thân, thu nhập ổn định để chăm lo gia đình mà còn cần sức khỏe tốt để có thể cống hiến bền bỉ cho doanh nghiệp” – ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn nói về mục đích tổ chức các chương trình chăm lo sức khỏe cho cán bộ nhân viên.

Trước đó, Kim Oanh Group cũng vừa tổ chức chương trình tầm soát ung thư và tư vấn sức khỏe cho toàn hệ thống. Chuỗi chương trình đã giúp đội ngũ nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo cán bộ nhân viên.

Scroll to Top