Kim Oanh Group tham gia dự án “Chạy cùng UpRace” vì cộng đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu, tập thể lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group tích cực tham gia sự kiện UpRace 2023 nhằm gây quỹ đóng góp cho công trình 8.000 suất học bổng dành cho học …

Kim Oanh Group tham gia dự án “Chạy cùng UpRace” vì cộng đồng Read More »

Hưởng ứng lời kêu gọi của Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu, tập thể lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group tích cực tham gia sự kiện UpRace 2023 nhằm gây quỹ đóng góp cho công trình 8.000 suất học bổng dành cho học sinh miền núi và biển đảo.

 


UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện thường niên do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật nhằm kêu gọi đông đảo các tổ chức, cá nhân tham gia, hưởng ứng việc chạy bộ với trái tim và tấm lòng nhân ái; chạy vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở miền núi và biển đảo; chạy vì môi trường xanh của đất nước…

Riêng với dự án “Chạy cùng UpRace 2023”, Tập đoàn VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1.000 đồng với mỗi km của người chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace cho 03 tổ chức xã hội: Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO); Green Việt và Quỹ học bổng Vừ A Dính.

UpRace 2023 đã bắt đầu mở đăng ký từ 00 giờ ngày 04/9, thời gian thi đấu chính thức sẽ kéo dài 24 ngày từ 00 giờ ngày 06/10/2023 tới 23 giờ 59 phút ngày 29/10/2023. Các vận động viên vẫn có thể tiếp tục đăng ký và gia nhập Đội thi trong quá trình sự kiện diễn ra.

Nhận thấy ý nghĩa thiết thực cũng như những giá trị nhân văn của dự án “Chạy cùng UpRace 2023”, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu, Kim Oanh Group đã vận động toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn tham gia vào dự án nhằm gây quỹ đóng góp công trình 8.000 suất học bổng dành cho học sinh miền núi và biển đảo nói riêng cũng như các hoạt động thiện nguyện khác của Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu nói chung.

Để lan tỏa hơn nữa những giá trị tốt đẹp của dự án cũng như khởi động những bước chạy đầu tiên của các vận động viên đội nhà, Kim Oanh Group sẽ phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu tổ chức sự kiện HƯỞNG ỨNG CHẠY BỘ VÌ CỘNG ĐỒNG UPRACE 2023 ngày 06/10 tới đây tại 2 địa điểm gồm: Khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai) và khu đô thị Mega City (Bến Cát, Bình Dương).

Với sự đồng lòng tham gia tích cực và tinh thần quyết tâm của đông đảo cán bộ nhân viên tập đoàn, đội Kim Oanh Group hứa hẹn sẽ lập nên những thành tích đột phá tại giải chạy, góp sức mình phụng sự xã hội thông qua những bước chân và tiếp tục nối dài hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương mà Kim Oanh Group đã nung nấu suốt hơn 15 năm qua.

Để tham gia sự kiện HƯỞNG ỨNG CHẠY BỘ VÌ CỘNG ĐỒNG UPRACE 2023, cán bộ nhân viên Kim Oanh Group vui lòng đăng ký tại các đường dẫn sau:

UpRace 2023 – Century City

UpRace 2023 – Mega City

Thời hạn đăng ký: trước 09 giờ 00 phút ngày 05/10/2023.

Trân trọng cảm ơn!

Tags:
Scroll to Top