Kim Oanh Group lan tỏa tinh thần tiên phong làm chủ

Nhằm phát triển tư duy “làm chủ” của toàn đội ngũ, tìm kiếm và xây dựng sức mạnh nội tại hướng đến cá nhân mạnh mẽ, đội ngũ gắn kết, Kim Oanh Group tổ chức buổi chia sẻ truyền cảm hứng “Tiên phong Làm chủ – Take Command”. Đây là món quà ý nghĩa mà …

Kim Oanh Group lan tỏa tinh thần tiên phong làm chủ Read More »

Nhằm phát triển tư duy “làm chủ” của toàn đội ngũ, tìm kiếm và xây dựng sức mạnh nội tại hướng đến cá nhân mạnh mẽ, đội ngũ gắn kết, Kim Oanh Group tổ chức buổi chia sẻ truyền cảm hứng “Tiên phong Làm chủ – Take Command”. Đây là món quà ý nghĩa mà Ban lãnh đạo tập đoàn mong muốn gửi đến tất cả cán bộ nhân viên nhân dịp đầu năm mới.

Buổi chia sẻ diễn ra trên nền tảng Zoom Meeting với sự dẫn dắt của Chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo – Thành viên HĐQT, Cố vấn cấp cao Dale Carnegie Việt Nam, được Chứng nhận Chuyên gia huấn luyện và “Digital Trainer” của Dale Carnegie & Associates theo chuẩn ISO 9001:2015.

Phát biểu mở đầu buổi chia sẻ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết đội ngũ cán bộ nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của tập đoàn trong suốt hành trình phát triển. Đặc biệt, Ban lãnh đạo tập đoàn luôn xem đội ngũ nhân sự cũng chính là những người chủ của doanh nghiệp, cùng làm cùng hưởng.

“Do đó, tôi cũng mong mỗi nhân sự, dù là lãnh đạo, quản lý hay nhân viên hãy tự xem mình là một người chủ của Kim Oanh Group và hãy phát huy tinh thần tiên phong làm chủ đó để cùng chung tay tạo nên sức mạnh cộng hưởng giúp tập đoàn phát triển bền vững. Điều đó lại càng cần thiết trong bối cảnh thị trường gặp nhiều biến động như hiện nay” – bà Đặng Thị Kim Oanh nhắn nhủ với toàn đội ngũ.

Đội ngũ Kim Oanh Group nêu cao tinh thần “Tiên phong làm chủ”, quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới
Đội ngũ Kim Oanh Group nêu cao tinh thần “Tiên phong làm chủ”, quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới

Tham gia buổi chia sẻ, lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group đã cùng nhau tìm hiểu, thảo luận về khái niệm tiên phong làm chủ cũng như cách để trau dồi, phát triển tinh thần làm chủ của bản thân. Từ đó, mỗi cá nhân có thể tìm kiếm và củng cố sức mạnh nội tại, xây dựng những mối quan hệ bền vững để sống một cuộc đời mà bản thân mỗi người mong muốn.

Theo Chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo, tinh thần tiên phong làm chủ được hiểu là khả năng tự chủ và thúc đẩy sức mạnh từ bên trong mỗi cá nhân để tạo ra sự thay đổi tích cực và phản ứng linh hoạt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đây là một hành trang rất cần thiết trên con đường dẫn đến thành công của mỗi người. Riêng với lĩnh vực bất động sản, tinh thần tiên phong làm chủ lại càng phải được thúc đẩy, nhất là đội ngũ kinh doanh bởi mỗi chuyên viên đều có tệp khách hàng riêng và tất cả công việc đều đòi hỏi tính tự chủ rất cao.

Thông qua những câu chuyện và trải nghiệm hết sức thực tế, Chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo đã giúp đội ngũ Kim Oanh Group có cái nhìn chi tiết về mô hình “Tiên phong làm chủ” được xây dựng trên 3 cấp độ: Làm chủ suy nghĩ và cảm xúc, làm chủ các mối quan hệ, làm chủ tương lai. Trong đó việc làm chủ suy nghĩ và cảm xúc, nói khác hơn là làm chủ chính bản thân mình được xem là nền tảng cốt lõi cần được xây dựng vững chắc trước đi tiến đến làm chủ người khác hay làm chủ doanh nghiệp.

“Buổi chia sẻ giúp mình hiểu rõ một điều, làm chủ không phải là một điều gì đó quá lớn lao mà trước hết là hãy làm chủ chính bản thân mình. Mình sẽ nỗ lực hơn nữa để trau dồi tư duy làm chủ. Đối với các mối quan hệ, mình sẽ học cách lắng nghe nhiều hơn, ngừng chỉ trích, thay vào đó là phản hồi, đưa ra giải pháp và khen ngợi người khác nhiều hơn” – anh Nguyễn Thanh Xuân, chi nhánh Bến Cát nêu cảm nhận sau buổi chia sẻ.

Tinh thần tiên phong làm chủ đã giúp Kim Oanh Group vững vàng vượt qua mọi thách thức và đạt được những thành tích đáng tự hào

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group đánh giá đội ngũ nhân sự Kim Oanh Group vốn dĩ có tư duy làm chủ rất cao. Đó là một sự may mắn và niềm tự hào của tập đoàn. Cũng nhờ tinh thần đó mà Kim Oanh Group đã vững vàng vượt qua năm 2023 nhiều thách thức cũng như đứng vững trên thương trường suốt gần 16 năm qua.

“Điều mà Ban lãnh đạo Kim Oanh Group mong muốn nhất ở đội ngũ là hãy luôn duy trì những suy nghĩ lạc quan, nguồn năng lượng tích cực và sự biết ơn đối với cuộc sống. Chỉ cần làm chủ được suy nghĩ, chúng ta sẽ làm chủ được tất cả mọi thứ bao gồm cả hiện tại và tương lai” – bà Ngọc Ánh nhắn nhủ đến đội ngũ.

Scroll to Top