Kim Oanh Group kiến tạo giá trị từ sản xuất kinh doanh gắn liền an sinh xã hội

Đề cao tinh thần “Hoạt động kinh doanh luôn gắn với các hoạt động An sinh xã hội, hướng đến vì cộng đồng”, Kim Oanh Group ghi dấu ấn trên thị trường Bất động sản Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu. Doanh nghiệp vì cộng …

Kim Oanh Group kiến tạo giá trị từ sản xuất kinh doanh gắn liền an sinh xã hội Read More »

Đề cao tinh thần “Hoạt động kinh doanh luôn gắn với các hoạt động An sinh xã hội, hướng đến vì cộng đồng”, Kim Oanh Group ghi dấu ấn trên thị trường Bất động sản Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu.

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Với tinh thần sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng trong hoạt động phòng chống dịch COVID-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Quỹ Từ thiện Kim Oanh Group do bà Đặng Thị Kim Oanh làm chủ tịch đã tổ chức, thực hiện hàng loạt chương trình có ý nghĩa thiết thực vì cộng đồng, tạo nên tính nan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, xã hội, giúp đỡ nhiều đối tượng bị ảnh hưởng từ dịch COVID-19 vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Kim Oanh Group kiêm Chủ tịch Quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh

Quỹ từ thiện đã đóng góp kinh phí mua vaccin COVID-19; tự tổ chức nhiều hoạt động, chương trình có ý nghĩa thiết thực như “Tiếp nối nhịp thở – Chia sẻ yêu thương” tặng máy thở, vật tư y tế, “Hạt gạo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương” tặng gạo và nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân khu cách ly, phong tỏa, “KOC – Knock Out Covid” tặng thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 cho các F0 tại nhà, túi an sinh hỗ trợ lương thực, thực phẩm tặng cư dân sống trong khu vực phong tỏa, “30.000 tô bún bò” tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch, “21.000 phần quà” hỗ trợ người lao động ảnh hưởng của dịch COVID-19”.

Chia sẻ về những hoạt động của quỹ từ thiện, bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết, những đóng góp trên thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị – xã hội trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hoạt động của Quỹ từ thiện Kim Oanh khi hỗ trợ các nhóm yếu thế, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM

Ngay từ những ngày đầu của đợt bùng phát lần thứ 4 của dịch COVID-19 tại Việt Nam, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã xác định hoạt động mục tiêu hướng đến công tác hỗ trợ Phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

“Với nhiều nỗ lực và tích cực trong các công tác chuẩn bị, triển khai kipj thời, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tổ chức phát động và thực hiện 06 chương trình đồng hành, hỗ trợ Y bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu cũng như bệnh nhân, người dân chịu ảnh hưởng của dịch bệnh”- bà Oanh cho hay.

Cụ thể, các chương trình mà quỹ từ thiện đã tổ chức, thực hiện như chương trình: “Tiếp nối nhịp thở – Chia sẻ yêu thương” được phát động, với sự đóng góp của các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã trao tặng máy thở, trang thiết bị, vật tư y tế đến 10 bệnh viện tại 10 đơn vị y tế tuyến đầu tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành phía Nam;

Quỹ từ thiện Kim Oanh thực hiện chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – chia sẻ yêu thương”

Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương” được tổ chức trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành phía Nam thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ. Với tình hình người dân gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh, Chương trình đã kịp thời gửi tặng 200 tấn gạo và nhu yếu phẩm một cách kịp thời và nhanh chóng đến những hộ dân gặp khó khăn, nhóm yếu thế, các chàu, tự viện và hỗ trợ sinh viên đang học tập tại TP. HCM, Bình Dương;

Chương trình: “KOC – Knock Out Covid” hướng đến tài trợ thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 cho các bệnh nhận F0 điều trị COVID-19. Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tiếp cận và tài trợ 35.000 lọ Remdesivir (DESREM), 1.000.000 viên Rivaroxaban và Methyprednisolon để hỗ trợ kịp thời cho 10 Bệnh viện tại 10 tỉnh, thành phía Nam. Chương trình mong muốn chung tay cùng các địa phương hỗ trợ điều trị 50.000 bệnh nhân. Với sự hỗ trợ kịp thời, được tiếp cận nguồn thuốc điều trị nhanh chóng, có hởn 7.000 ca bệnh chuyển nặng đã được hồi phục sau điều trị.

Chương trình “KOC – Knock Out Covid”, tài chợ thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 với tổng kinh phí 33,26 tỷ đồng

Trong khuôn khổ Chương trình “KOC – Knock Out Covid” Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục thực hiện trao tận tay “7.000 túi thuốc an sinh” đến từng người dân đang điều trị COVID-19 tại các Bệnh viện dã chiến và tự điều trị tại nhà. Với sự đồng hành và hỗ trợ chuyên môn của của 20 Y, Bác sĩ của Bệnh viện Y dược Hà Nội, Chương trình cũng thực hiện các nội dung hỗ trợ tư vấn điều trị cho từng bệnh nhân, qua đó nhiều Bệnh nhân đã nhận được kết quả tích cực sau quá trình điều trị.

Thấu hiểu những khó khăn và sự hi sinh của Đội ngũ Y, Bác sĩ trong công tác chống dịch nơi tuyến đầu, Quỹ từ thiện Kim Oanh Group khẩn trưởng triển khai thực hiện Chương trình: “30.000 tô bún bò” tặng đội ngũ Y, Bác sĩ và lực lượng tuyến đầu. Mỗi phần ăn được gửi trao là sự biết ơn của đội ngũ Tình nguyện viên nơi “hậu phương” gửi đến các “chiến sĩ” nơi tuyến đầu.

Bên cạnh các hoạt động đồng hành và hỗ trợ tuyến đầu, Quỹ từ thiện Kim Oanh luôn dành sự quan tâm trong công tác đồng hành cùng địa phương chăm lo đời sống người dân. Trong bối cảnh kinh tế đang dần có những bước đầu phục hồi, nhưng người lao động vẫn còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài. Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục thực hiện Chương trình “21.000 phần quà” hỗ trợ người lao động tại các Cơ sở sản xuất – kinh doanh, Khu công nghiệp nhằm hỗ trợ ổn định đời sống, sẵn sàng tham gia vào các hoạt động hướng đến khôi phục nền kinh tế sau dịch.

Chắp cánh cho doanh nghiệp thực hiện “sứ mệnh”

Với tinh thần “sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng”, đội ngũ của Quỹ từ thiện Kim Oanh đã không ngừng nổ lực và làm việc liên tục để có thể chia sẻ nhiều nhất với Chính phủ, địa phương và người dân để cùng nhau vượt qua những khó khăn của đại dịch lần này.

“Chọn lý tưởng “Khởi sự từ tâm”, Quỹ từ thiện Kim Oanh luôn mong muốn chung tay cùng cộng đồng, mang đến nhiều chương trình thiết thực để đồng hành và hỗ trợ người dân kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp tại các địa phương, bằng sự hỗ trợ và tạo điều kiện của các cấp Uỷ Đảng, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam cùng các cấp ban ngành, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã thực hiện được các Chương trình thiết thực và ý nghĩa.”, bà Oanh chia sẻ.

Bà Oanh hi vọng, với những đóng góp này sẽ phần nào chia sẻ những áp lực, khó khăn cùng Địa phương và tuyến đầu trong cuộc chiến đầy cam go với thử thách với đại dịch COVID-19.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phát động và tổ chức thực hiện Chương trình: “30.000 tô bún bò tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch”.

Bên cạnh đó, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng cho biết, trên tinh thần “Hoạt động kinh doanh luôn gắn với các hoạt động An sinh xã hội, hướng đến vì cộng đồng”, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh luôn mong Đảng, Nhà nước, Chính phủ, cùng các Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương quan tâm, thấu hiểu, tạo điều kiện phát triển cho Doanh nghiệp bằng việc tháo gỡ nút thắt về mặt chính sách, pháp lý cũng như đơn giản hóa các thủ tục hành chính trong khuôn khổ luật định, để Doanh nghiệp có nhiều cơ hội và thuận lợi trong quá trình phát triển và có thêm nguồn lực để tiếp tục tham gia, đóng góp cho các chương trình, dự án, công tác thiện nguyện nhằm hỗ trợ, đồng hành và chung tay cùng cả nước hướng đến xây dựng một nền kinh tế phát triển ổn định, một xã hội văn minh, hiện đại, bình đẳng và nghĩa tình.

“Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục là một đơn vị tiên phong, tích cực trong các công tác thiện nguyện, vì cộng đồng và chia sẻ trách nhiệm với các địa phương trong thời gian tới”, bà Đặng Thị Kim Oanh cho hay.

Tags:
Scroll to Top