Kim Oanh Group hợp tác chiến lược cùng Dale Carnegie Việt Nam phát triển văn hóa doanh nghiệp

Kim Oanh Group vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Dale Carnegie Việt Nam (Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm) thực hiện dự án “Tái tạo Văn hóa – Khẳng định và “Sống” các giá trị Văn hóa trong Tập đoàn Kim Oanh”. Buổi lễ ký kết diễn ra tại trụ …

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược cùng Dale Carnegie Việt Nam phát triển văn hóa doanh nghiệp Read More »

Kim Oanh Group vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Dale Carnegie Việt Nam (Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm) thực hiện dự án “Tái tạo Văn hóa – Khẳng định và “Sống” các giá trị Văn hóa trong Tập đoàn Kim Oanh”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group và bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Dale Carnegie Việt Nam thực hiện nghi thức ký kết

Buổi lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Kim Oanh Group tại TPHCM với sự tham gia đông đủ các lãnh đạo phòng ban, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp để đảm bảo sự phát triển bền vững trong thời kỳ kinh doanh biến động nhanh chóng và khó lường.

Với hơn 15 năm phát triển, Kim Oanh Group đã khẳng định vị thế của một thương hiệu bất động sản lớn và uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam, không ngừng mang lại những giá trị thiết thực và bền vững cho khách hàng, đối tác cũng như cộng đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ tại chương trình

Bên cạnh những thành tích kinh doanh ấn tượng, Kim Oanh Group còn tạo nên dấu ấn khi xây dựng thành công một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đầy tâm huyết. Từ đó xây dựng nên tinh thần văn hóa doanh nghiệp đã in sâu vào tâm thức mỗi lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn.

Trong khuôn khổ chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group – chia sẻ Kim Oanh Group đã có những giai đoạn thăng trầm, khó khăn và giờ đây đã vực dậy và đang khẳng định vị thế hàng đầu trên thương trường. Để có được sự phát triển mạnh mẽ đó chính là nhờ văn hóa chia sẻ trong đội ngũ cán bộ, người lao động tại doanh nghiệp mà lâu nay đội ngũ lãnh đạo tập đoàn đã dày công gây dựng.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group và Dale Carnegie Việt Nam chụp hình lưu niệm sau nghi thức ký kết hợp tác chiến lược.

“Văn hóa doanh nghiệp là nguồn năng lượng tái tạo của tổ chức và giữ chân nhân tài. Đó cũng chính là nền tảng giúp xây dựng nên thương hiệu uy tín đối với khách hàng và đối tác”, bà Kim Oanh khẳng định.

Chủ tịch Kim Oanh Group chia sẻ thêm, bất kể doanh nghiệp nào cũng đều có cách nghĩ và cách làm riêng. Tại Kim Oanh Group, hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn thông qua hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng là một sứ mệnh không thể tách rời khỏi nhiệm vụ kinh doanh. Do đó, nhân văn chính là yếu tố đặc trưng đầu tiên mà bất kể ai cũng có thể nhận thấy ở Kim Oanh Group.

Ông Nguyễn Phú Đức – Thành viên HĐQT, Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh chia sẻ về chủ đề chủ đề “Văn hoá doanh nghiệp – trụ cột tinh thần Đoàn kết – Phát triển – Bền Vững”

Triết lý mà Kim Oanh Group luôn theo đuổi trong hơn 15 năm hình thành và phát triển là “Sản phẩm thật, giá trị thật và thành công của khách hàng, thành công của đối tác chính là thành công của Kim Oanh Group”. Trên hành trình phát triển mới hướng tới hội nhập quốc tế, Kim Oanh Group không ngừng cải tiến, đổi mới trên mọi phương diện. Không chỉ các hoạt động đầu tư, kinh doanh, xây dựng thương hiệu mà yếu tố văn hóa doanh nghiệp cũng luôn được Tập đoàn đề cao.

Trong kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng. Văn hóa doanh nghiệp tạo nên sự gắn kết lâu dài và đây cũng chính là yếu tố quyết định sự vững mạnh của một đội ngũ cũng như sự phát triển bền vững của một tổ chức. Chính vì thế, Kim Oanh Group đã đi đến hợp tác chiến lược với Dale Carnegie Việt Nam nhằm kế thừa và phát huy tinh thần văn hóa doanh nghiệp mà Kim Oanh Group đã dày công xây dựng suốt hơn 15 năm qua.

Trên cơ sở đó, Kim Oanh Group mong muốn xây dựng một đội ngũ gắn kết và xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, bài bản, hội nhập quốc tế. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp định hình các năng lực phục vụ kinh doanh hiện tại, vừa giúp xây dựng nền tảng, định hình văn hóa doanh nghiệp khác biệt và đồng bộ triển khai những năng lực cho sự phát triển bền vững của Kim Oanh Group trong tương lai.

Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dale Carnegie Việt Nam cho biết bà rất ấn tượng về tinh thần, sự đoàn kết của tập thể Kim Oanh Group thông qua các diễn tiến phát triển của Tập đoàn suốt hơn 15 năm qua.

Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh chia sẻ tại buổi lễ

“Tôi rất tâm đắc với triết lý về văn hóa doanh nghiệp mà Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh từng chia sẻ: Văn hoá là nguồn năng lượng tự tái tạo cho cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp và là yếu tố quan trọng giữ chân nhân tài. Đặc biệt, văn hóa sẻ chia và biết ơn đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết đội ngũ, giúp Kim Oanh Group vượt qua khó khăn và tiếp tục mở rộng, phát triển kinh doanh”.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là “Văn hóa không tạo ra con người, mà chính con người tạo nên văn hóa”. Triết lý này cho thấy rằng văn hóa doanh nghiệp không phải là một tập hợp các quy tắc cứng nhắc hoặc định trước mà nó luôn tiến triển thông qua hành động và sự lựa chọn của từng cá nhân bên trong một tập thể. Và chính những người tham gia cốt lõi xác định thành công của văn hóa doanh nghiệp, với từng cá nhân đóng góp quan trọng trong tập thể.

“Bốn từ Tự của chủ thể con người mà Dale Carnegie Việt Nam xem là chất liệu chính cũng như là nền tảng cho việc xây dựng, thực hành và lan tỏa chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp trong triết lý là: Tự chủ; Tự hào; Tự tin; Tự rèn luyện”, bà Linh nói.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Kim Oanh Group và Dale Carnegie Việt Nam cũng đã cho thấy sự cam kết mạnh mẽ từ các bên, đồng thời thống nhất một tuyên bố về các giá trị và nguyên tắc chung. Điều này sẽ giúp hình thành một cơ sở vững chắc cho sự hợp tác và phát triển trong tương lai.

Ông Nguyễn Phú Đức – thành viên HĐQT, Trưởng ban Điều hành dự án phát triển văn hoá doanh nghiệp của Kim Oanh Group – cho rằng khát vọng trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững trong tương lai với chiến lược đang đi là “đứng trên vai người khổng lồ” – tăng cường hợp tác với các tập đoàn quốc tế uy tín đã đặt ra bài toán về “tiếp biến văn hóa”.

Do đó, để nắm thế chủ động trong quá trình “tiếp biến văn hoá” này, thì việc Tái tạo văn hóa hay nói cách khác là tự thân vận động, tự mình thay đổi để phù hợp với bối cảnh mới, chiến lược mới là hệ quả tất yếu và bước chuẩn bị căn cơ tạo nền tảng vững chắc trong thị trường khó khăn trước mắt qua đó tích lũy sức bật mạnh mẽ đón đầu sự phục hồi, tăng trưởng trong vòng 3 – 5 năm tới cho Kim Oanh Group. Việc hợp tác với Dale Carnegie Việt Nam cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Vì thế, việc tái tạo văn hóa là “khẳng định và sống giá trị linh hồn của tre”. Các giá trị đã tồn tại hơn 15 năm qua tại Kim Oanh Group. Nó như “chất dầu” chảy trong “nguồn máy” của tổ chức, là “chất keo” kết dính đội ngũ thành một khối thống nhất đồng lòng, đồng điệu sẽ một lần nữa được khẳng định và sống trong mọi ngóc ngách của tổ chức, trong máu thịt của tất cả thành viên Tập đoàn.

 

 

Scroll to Top