Kim Oanh Group gia tăng nội lực đội ngũ nhân viên

Xác định bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng là yếu tố cần thiết để phát huy tối đa năng lực của đội ngũ nhân viên và nâng tầm giá trị. Ngày 17-12-2019, Kim Oanh Group đã mời ông Lý Trường Chiến, chuyên gia cao cấp tư vấn tái cấu trúc, quản trị chiến lược và …

Kim Oanh Group gia tăng nội lực đội ngũ nhân viên Read More »

Xác định bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng là yếu tố cần thiết để phát huy tối đa năng lực của đội ngũ nhân viên và nâng tầm giá trị. Ngày 17-12-2019, Kim Oanh Group đã mời ông Lý Trường Chiến, chuyên gia cao cấp tư vấn tái cấu trúc, quản trị chiến lược và phát triển nguồn lực làm diễn giả chương trình đào tạo với chủ đề “Kim Oanh Group 2019: Nâng tầm nội lực – Vững bước thành công”

Ông Lý Trường Chiến, chuyên gia cao cấp tư vấn tái cấu trúc, quản trị chiến lược và phát triển nguồn lực

Trong những năm gần đây, sự phát triển bùng nổ của công nghệ 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức cho các doanh nghiệp. Để có thể tiến xa hơn trên con đường phát triển, các chuyên gia cho rằng doanh nghiệp cần phải tăng cường nội lực cho đội ngũ nhân sự, giúp họ có những định hướng, chuẩn bị tốt hơn trước biến động của thị trường. 

Quang cảnh buổi đào tạo dành cho cán bộ nhân viên thuộc chi nhánh Bình Dương, Bến Cát, Thành Phố Mới và Đồng Nai tại nhà hàng Vita Palace (Bình Dương)

Nhận thức vấn đề này, thời gian qua Kim Oanh Group rất chú trọng tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng đa dạng, cho tập thể cán bộ nhân viên. Trong đó, chương trình “Kim Oanh Group 2019: Nâng tầm nội lực – Vững bước thành công” cũng nằm trong chiến lược phát triển mà Kim Oanh đang hướng đến.

Học viên mạnh dạn bày tỏ ký kiến, giúp buổi học thêm phần sôi nổi

Với vốn kiến thức sâu rộng và nhiều năm về tư vấn tái cấu trúc, quản trị chiến lược và phát triển nguồn lực, ông Lý Trường Chiến đã mang đến chương trình nhiều nội dung, thông tin rất bổ ích. Bên cạnh giới thiệu một cách hệ thống các kỹ năng, kiến thức cần thiết mà một nhân viên kinh doanh cần phải có, diễn giả còn chỉ ra những rào cản, thách thức và phương pháp giải quyết, xử lý các tình huống bất ngờ khi tư vấn cho khách hàng.

Đặc biệt, ông còn chia sẻ cụ thể về 11 nhóm khách hàng, 4 nhóm khách hàng thường gặp nhằm giúp các nhân viên Kim Oanh Group dễ dàng nhận diện và chọn cách tiếp cận phù hợp để gia tăng hiệu quả. 

Buổi đào tạo dành cho cán bộ nhân viên chi nhánh Điện Biên Phủ, Cộng Hòa và Đông Thành Phố tại nhà hàng Clarics Palace (TPHCM)

Cũng theo ông Lý Trường Chiến, trong thời đại kỉ nguyên số, mỗi cá nhân cần phải chủ động thay đổi, rèn luyện và học tập không ngừng mới có thể đi đến thành công. “Trong bất cứ ngành nghề nào, thành công không bao giờ tự đến nếu không có sự cố gắng và kiên trì. Bởi thành công chính là thành quả của những cố gắng tuy nhỏ nhưng được lặp đi lặp lại mỗi ngày”, ông Chiến chia sẻ.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Group tặng hoa thay lời cảm ơn ông Lý Trường Chiến đã có những chia sẻ rất hữu ích

Chương trình đã diễn ra trong không khí gần gũi như là một cuộc trò chuyện, có sự tương tác sôi nổi giữa học viên và diễn giả. Qua chương trình này, các nhân viên Kim Oanh đã có thể xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới để sớm trở thành một chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Các học viên và diễn giả cùng chụp ảnh lưu niệm

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Group cho biết, bên cạnh các hoạt động thúc đẩy kinh doanh, công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực và kích hoạt tiềm năng thực sự của các thành viên trong mái nhà chung Kim Oanh. Thêm vào đó, Kim Oanh Group luôn xây dựng chính sách lương thưởng, đãi ngộ thoả đáng, đồng thời còn khuyến khích và truyền cảm hứng cho nhân viên vươn tới sự hoàn thiện bản thân, cùng đóng góp cho sự phát triển chung của toàn hệ thống.

“Với việc liên tục bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, cho đội ngũ nhân viên, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tiềm lực và quỹ đất, chúng tôi tin rằng Kim Oanh Group có đủ cơ sở để bứt phá trong năm 2020 với hàng chục dự án lớn sắp triển khai”, bà Ánh cho hay.

Tags:
Scroll to Top