Kim Oanh Group đồng hành cùng cư dân các dự án vượt qua đại dịch Covid-19

Đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách kéo dài đã khiến cho đời sống cư dân tại các dự án của Kim Oanh Group ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhằm tri ân thiết thực và góp phần chăm lo đời sống cư dân, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm …

Kim Oanh Group đồng hành cùng cư dân các dự án vượt qua đại dịch Covid-19 Read More »

Đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách kéo dài đã khiến cho đời sống cư dân tại các dự án của Kim Oanh Group ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhằm tri ân thiết thực và góp phần chăm lo đời sống cư dân, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cư dân vượt qua đại dịch.

 


 Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group đến thăm và tặng quà cho cư dân tại Dự án Golden Center City 2

Kim Oanh Group tin rằng mỗi phần quà gồm lương thực, nhu yếu phẩm và các vật tư y tế thiết yếu như khẩu trang N95, máy đo nồng độ Oxy SPO2… sẽ thay cho lời động viên của doanh nghiệp cũng như góp thêm sức để san sẻ cùng tất cả cư dân dự án vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.
Bên cạnh đó, với tinh thần “còn sức khỏe là con tất cả”, bằng sự tích cực và nỗ lực liên tục trong suốt hai tháng qua, Kim Oanh Group đã tiếp cận được nguồn thuốc điều trị dành cho Bệnh nhân Covid-19. Và để thể hiện sự quan tâm gửi đến Quý cư dân – người đã tin tưởng và cùng kiến tạo nên sự phát triển của Tập đoàn trong suốt thời gian qua, Kim Oanh Group trân trọng dành tặng “Gói hỗ trợ sức khỏe dành cho F0” đối với cư dân tại các dự án. Gói hỗ trợ bao gồm: hỗ trợ thuốc điều trị F0 dành cho cư dân là bệnh nhân Covid-19 điều trị tại nhà và hỗ trợ kết nối và chuyển viện trong trường hợp F0 chuyển nặng, cần can thiệp y tế đến các Bệnh viện liên kết gần nhất.


Cư dân tại các dự án xúc động nhận quà hỗ trợ từ Kim Oanh Group

Hơn hai năm qua, với nhiều sóng gió thương trường, Kim Oanh Group phải đối mặt với vô vàn khó khăn, có lúc tưởng chừng như không trụ vững. Nhưng với sự tin tưởng của Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và lựa chọn những dự án của Kim Oanh để “Trao gửi trọn niềm tin – Vun bồi nhịp sống mới” là nguồn động lực để tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn luôn không ngừng nổ lực để mang đến cho Khách hàng, Nhà đầu tư những “Sản phẩm thật – Giá trị thật”.
Do đó, bên cạnh những chương trình thiết thực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Kim Oanh Group cũng không quên các hoạt động chăm lo cho đời sống cư dân – những người đã luôn song hành cùng doanh nghiệp kiến tạo nên những giá trị bền vững. Có thể nói chương trình “Kim Oanh Group đồng hành cùng cư dân các dự án vượt qua đại dịch Covid-19” đã hiện thực hóa các chính sách hậu mãi của doanh nghiệp cũng như cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng Cư dân kiến tạo một cuộc sống đủ đầy và thịnh vượng.

Tags:
Scroll to Top