Kim Oanh Group đón Xuân Quý Mão trong tâm thế sẵn sàng tăng tốc

Cùng nhìn lại hành trình năm 2022 đầy biến động và kích hoạt năng lượng để toàn hệ thống chuẩn bị cho nhiều mục tiêu lớn của năm mới, ngày 13/1 Kim Oanh Group tổ chức chương trình gặp gỡ và chia sẻ định hướng 2023 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo và …

Kim Oanh Group đón Xuân Quý Mão trong tâm thế sẵn sàng tăng tốc Read More »

Cùng nhìn lại hành trình năm 2022 đầy biến động và kích hoạt năng lượng để toàn hệ thống chuẩn bị cho nhiều mục tiêu lớn của năm mới, ngày 13/1 Kim Oanh Group tổ chức chương trình gặp gỡ và chia sẻ định hướng 2023 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo và đội ngũ quản lý Tập đoàn.

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy cảm xúc.

Chặng đường năm 2022 đã khép lại với những cột mốc và dấu ấn đặc biệt, gắn liền với sự lớn mạnh của Kim Oanh Group và những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. “Đoàn kết – Bền chí – Quyết tâm cao” chính là chìa khóa thành công giúp đội ngũ Kim Oanh Group giữ vững mục tiêu, mang về những thành quả đáng tự hào trong năm 2022 với hơn 2.000 sản phẩm giao dịch thành công.

“Thuyền trưởng” Đặng Thị Kim Oanh trong khoảnh khắc chia sẻ định hướng hoạt động của Kim Oanh Group năm 2023.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, trước bối cảnh khó khăn chung của thị trường, không ít doanh nghiệp bất động sản phải tạm ngừng hoặc thu hẹp quy mô hoạt động, nhưng tại Kim Oanh Group, Ban lãnh đạo luôn tôn trọng các cam kết đối với người lao động đặc biệt là chế độ phúc lợi (lương, thưởng, bảo hiểm xã hội…), tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn nhân sự và thực hiện các công tác an sinh xã hội tại nhiều địa phương.

“Tại Kim Oanh Group, ngoài việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi còn chăm lo chu đáo cho đời sống nhân viên bởi đây chính là chìa khóa giúp Kim Oanh Group mang về những thành quả đáng tự hào”, bà Oanh khẳng định.

Tại buổi gặp gỡ, bà Đặng Thị Kim Oanh đã biểu dương sự nỗ lực cống hiến và tinh thần nỗ lực vượt khó của tập thể lãnh đạo, nhân viên trong năm 2022.

Về định hướng năm 2023, bà Oanh dự báo thị trường bất động sản năm 2023 sẽ có nhiều khởi sắc, khu vực Bình Dương, Đồng Nai có rất nhiều triển vọng nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đang được Nhà nước đầu tư mạnh mẽ. Cùng với đó, Chính phủ đang nỗ lực giải quyết, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nhằm giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh và bền vững hơn.

Thời gian vừa qua, Kim Oanh Group đã triển khai thành công nhiều dự án, đáp ứng nhu cầu ở thực của hàng ngàn khách hàng phải kể đến như: Legacy Prime, Richland Residence, Century City, RichHome 3… Hiện Kim Oanh Group đang chuẩn bị khoảng 23.000 sản phẩm nhà ở xã hội theo lời kêu gọi của Chính phủ nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở của người lao động. Riêng năm 2023, dự kiến sẽ có khoảng 6.000 sản phẩm nhà ở xã hội được Tập đoàn đưa ra thị trường Bình Dương và Đồng Nai.

Kim Oanh Group dự kiến tung ra thị trường 6.000 sản phẩm nhà ở xã hội với chất lượng tương đương nhà ở thương mại trong năm 2023. Ảnh: nhà mẫu NOXH Richland Residence.

Về mặt tổ chức, trong năm 2022, Kim Oanh Group vẫn đảm bảo tốt công tác nhân sự và phát triển thương hiệu lớn mạnh thông qua các sự kiện để lại dấu ấn như ký kết hợp tác chiến lược với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước phải kể đến Frasers Property, Sumitomo Forestry (Nhật Bản), Surbana, CPG Consultant (Singapore), OCB, Hòa Bình, An Phong, FPT, Interlink Education, KF Academy, Maple Bear Kindergarten, VnResource…

Bước sang 2023, Kim Oanh Group tiếp tục mở rộng hệ thống, tăng cường tuyển dụng nhân sự, chiêu mộ nhân tài. Đặc biệt là thành lập Ban Thi đua Khen thưởng nhằm ghi nhận đóng góp của từng bộ phận, từng nhân sự và tưởng thưởng xứng đáng, kịp thời từ sự nỗ lực của CBNV; tạo điều kiện để mỗi nhân sự có môi trường phát triển bản thân, rèn luyện, nâng cao chuyên môn, bản lĩnh để cùng doanh nghiệp vươn ra biển lớn, gặt hái thành công.

Năm 2022, dù thị trường khó khăn, Kim Oanh Group vẫn đảm bảo tốt chính sách lương thưởng, phúc lợi đồng thời tăng cường tuyển dụng nhân sự, tưởng thưởng xứng đáng những cống hiến của nhân viên.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Lãnh đạo, đội ngũ quản lý Kim Oanh Group đã có dịp cùng ngồi lại chia sẻ niềm vui tại buổi tiệc thân mật với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Buổi tiệc cũng chính là một sự tưởng thưởng và lời cảm ơn mà Ban lãnh đạo Tập đoàn trân trọng dành cho đội ngũ Kim Oanh Group.

Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group nâng ly khai tiệc, chúc mừng Xuân Quý Mão 2023.

Năm 2023 được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều triển vọng phát triển mới nhưng chắc chắn sẽ đi kèm những thách thức, chông gai đòi hỏi mỗi thành viên của đại gia đình Kim Oanh Group không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu. Với những chiến lược được hoạch định cụ thể cùng ý chí của nữ “thuyền trưởng” và toàn thể nhân viên, tin rằng Kim Oanh Group sẽ vững bước tiến về phía trước, đạt được nhiều mục tiêu lớn trong năm 2023.

Tags:
Scroll to Top