Kim Oanh Group bồi dưỡng kỹ năng cho cấp lãnh đạo

Ngày 7-5-2019, Kim Oanh Group tổ chức chương trình đào tạo bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn cho gần 50 cán bộ lãnh đạo từ trưởng phòng trở lên trong toàn hệ thống. Đây là một trong những chiến lược trọng tâm của Kim Oanh Group trong việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo có …

Kim Oanh Group bồi dưỡng kỹ năng cho cấp lãnh đạo Read More »

Ngày 7-5-2019, Kim Oanh Group tổ chức chương trình đào tạo bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn cho gần 50 cán bộ lãnh đạo từ trưởng phòng trở lên trong toàn hệ thống. Đây là một trong những chiến lược trọng tâm của Kim Oanh Group trong việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo có năng lực vững chắc, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của công ty trong giai đoạn tới.

Chuyên gia Phạm Văn Chính, giảng viên cao cấp thuộc Tổ chức giáo dục PTI chia sẻ về vai trò của người lãnh đạo và quản lý trong một doanh nghiệp

Buổi học đầu tiên của chương trình đào tạo là xoay quanh chủ đề chân dung lãnh đạo và văn hóa giao tiếp dưới sự giảng dạy của chuyên gia Phạm Văn Chính, giảng viên cao cấp thuộc Tổ chức giáo dục PTI. Theo ông Chính, một người lãnh đạo trong thời đại toàn cầu hóa không chỉ giỏi về chuyên môn, “kho” hiểu biết phong phú mà còn có khả năng tư duy chiến lược một cách khoa học và logic.

Gần 50 học viên của Kim Oanh Group hăng hái tham gia thảo luận

Bên cạnh đó, người lãnh đạo phải còn phải có tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao, dám làm dám chịu và có khả năng ứng phó hoặc giải quyết mọi tình huống. Đặc biệt, người lãnh đạo cần phải giỏi về kỹ năng giao tiếp, khả năng truyền cảm hứng cho nhân viên. Cùng với đó là nắm rõ tính cách, năng lực của từng nhân viên để bố trí nhân lực làm việc sao cho hiệu quả hoặc tuyển dụng nhân sự phù hợp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Những kiến thức bổ ích đều được các học viên ghi chép cẩn thận

Để giúp các học viên nhanh chóng định hình tư duy của người lãnh đạo chuyên nghiệp, đồng thời nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, mỗi phần giảng luôn được ông Chính xen kẽ những câu chuyện, tình huống thực tế trong công việc hàng ngày. Nhờ vậy, hầu hết mỗi học viên đều cảm thấy hứng thú, nhiệt tình và hăng hái tham gia thảo luận các vấn đề liên quan đến việc quản trị, điều hành.

Chị Nguyễn Huỳnh Như, Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), cho biết buổi học có ý nghĩa thiết thực đối với công việc của chị. “Mặc dù chỉ có vài tiếng đồng hồ nhưng buổi học đã giúp tôi tiếp thu thêm các kỹ năng cần thiết để nâng cao năng lực chuyên môn, đồng thời cũng là dịp giúp tôi tích lũy thêm kinh nghiệm trong công tác quản lý. Hi vọng, trong thời gian tới Kim Oanh Group sẽ còn tổ chức nhiều chương trình đào tạo bổ ích hơn nữa”, chị Như chia sẻ.

Nhiều học viên mạnh dạn chia sẻ ý kiến

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, để phục vụ cho chiến lược kinh doanh bền vững, những năm gần đây Kim Oanh rất chú trọng việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài việc xây dựng các chương trình học đa dạng và phong phú, công ty còn sẵn sàng dành ngân sách lớn để mời các chuyên gia, doanh nhân, tiến sĩ hàng đầu ngành về trực tiếp giảng dạy.

“Chương trình đào tạo lần này nhằm nâng cao năng lực quản trị cho các cấp lãnh đạo với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển của hệ thống trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để mỗi cán bộ lãnh đạo học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia để hình thành nên những ý tưởng mới mang tính đột phá, góp phần gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Trong thời gian tới, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục tạo điều kiện để mỗi cán bộ nhân viên được phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn”, bà Oanh cho hay.

Chương trình đào tạo bồi dưỡng kỹ năng cho cấp lãnh đạo Kim Oanh Group sẽ diễn ra từ ngày 7-5 đến 16-7-2019 với các nội dung chính như văn hóa giao tiếp trong công ty, huấn luyện – kèm cập đội ngũ bán hàng, kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, chiến lược kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo,…do các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm như Tạ Phước Thạnh, Lê Như Hiếu, Lê Quang Hạnh, Nguyễn Xuân Hải,…giảng dạy.

Tags:
Scroll to Top