KIM OANH CHÍNH THỨC THÀNH LẬP QUỸ TỪ THIỆN

Quỹ từ thiện Kim Oanh được thành lập ngày 19-11-2015, theo công văn số 3039/QĐ – UBND do Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương cấp phép. Mục đích thành lập Quỹ nhằm tạo điều kiện cho hoạt động từ thiện của Công ty Kim Oanh đi vào chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả …

KIM OANH CHÍNH THỨC THÀNH LẬP QUỸ TỪ THIỆN Read More »

Quỹ từ thiện Kim Oanh được thành lập ngày 19-11-2015, theo công văn số 3039/QĐ – UBND do Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương cấp phép. Mục đích thành lập Quỹ nhằm tạo điều kiện cho hoạt động từ thiện của Công ty Kim Oanh đi vào chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao hơn nữa.
Từ khi thành lập đến nay, song hành với sự thành công trong hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng. Trong đó có thể kể đến như trao tặng nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa; trao học bổng, xây tặng trường học, xây cầu nông thôn; ủng hộ các chương trình “Nghĩa tình biên giới”. Đặc biệt, Công ty Kim Oanh đã kết hợp với chương trình“Vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu”  của Quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, sáng lập đã thực hiện nhiều dự án hết sức ý nghĩa như: trao học bổng cho các em dân tộc thiểu số, nhận nuôi 5 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, chăm lo cho con em lực lượng Cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư, xây dựng trường học tại Trường Sa và Hoàng Sa.
Trong dịp này, Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ tài trợ học bổng và trao nhiều phần quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi, học sinh nghèo vượt khó, tặng nhà cho thiếu nhi nghèo,… với tổng giá trị hơn 6,5 tỉ đồng. Đơn cử như trao tặng Quỹ học bổng Vừ A Dính 1,9 tỉ đồng (trong đó tài trợ nuôi hai em học sinh trong 7 năm từ lớp 6 đến lớp 12 với kinh phí cho mỗi em là 500 triệu đồng); trao tặng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ hỗ trợ công nhân lao động bị tai nạn rủi ro,…trên địa bàn tỉnh Bình Dương với tổng trị giá 4,5 tỉ đồng; ủng hộ bếp ăn cho trường học ở Đắk Lắk 100 triệu đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, chia sẻ: “Trong năm 2016 và những năm sắp tới, Quỹ sẽ tập trung thực hiện các hoạt động xã hội lớn như: nhận đỡ đầu các em học sinh nghèo hiếu học ở huyện A Lưới -tỉnh Thừa Thiên Huế; Chăm lo, hỗ trợ cho các cán bộ chiến sĩ, con em của họ và bà con ngư dân nơi biển đảo để khích lệ tinh thần, giúp họ có thêm niềm tin, sức mạnh an tâm bám biển, giữ vững chủ quyền thiêng liêng của đất nước. Ngoài ra, Công ty Kim Oanh cũng sẽ thành lập 2 nguồn Quỹ dành riêng cho nạn nhân chất độc da cam và người lao động bị tai nạn lao động nhằm chia sẻ, tiếp sức kịp thời, giúp cho vượt qua khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống. Những hoạt động này sẽ chiếm khoảng 60% kinh phí hoạt động từ thiện hàng năm với số tiền khoảng 6 tỉ đồng.”
Đặc biệt, trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt Quỹ từ thiện Kim Oanh còn diễn ra chương trình ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Trường Vũ, Quang Dũng, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Quan Hiếu, nhóm Mắt Ngọc… Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh BTV 2 và hoàn toàn miễn phí nhằm phục vụ đông đảo người dân tại Bình Dương và khu vực lân cận.
Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, trong hơn 6 năm qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn dành nhiều tâm huyết, thời gian và công sức để tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng trên cả nước như: chăm lo đời sống cho con em các chiến sĩ hải đảo, dân tộc thiểu số, gia đình có công cách mạng, bệnh nhân nghèo, trẻ em mồ côi, học sinh nghèo học giỏi, tặng quà tết… với tổng số tiền hơn 21,5 tỉ đồng. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2016 đến nay thì số tiền đóng góp cho hoạt động xã hội cũng đã lên đến gần 2 tỉ đồng.
Theo: Diaockimoanh.com.vn
Tags:
Scroll to Top