Khát khao được cống hiến cho quê hương, đất nước

Khi còn trẻ, bà có nghĩ sau này mình là một doanh nhân bất động sản thành đạt? Trong lĩnh vực bất động sản tôi không dám nhận mình là người rất thành công và tôi cũng chưa từng dám nghĩ mình sẽ có được thành công như ngày hôm nay. Khi đó, trong tôi …

Khát khao được cống hiến cho quê hương, đất nước Read More »

Khi còn trẻ, bà có nghĩ sau này mình là một doanh nhân bất động sản thành đạt?
Trong lĩnh vực bất động sản tôi không dám nhận mình là người rất thành công và tôi cũng chưa từng dám nghĩ mình sẽ có được thành công như ngày hôm nay. Khi đó, trong tôi chỉ duy nhất một ý nghĩ là cố gắng làm việc, quyết tâm thoát nghèo.
 
Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
Tôi khởi nghiệp từ năm 2006 và chính thức thành lập công ty năm 2008. Trong ngành bất động sản, tôi không phải là người am hiểu, nên tôi vừa làm, vừa học, vừa hoàn thiện. Sau gần 10 năm hoạt động, từ một văn phòng môi giới nhỏ, đến nay, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã trở thành công ty đầu tư, phân phối đất nền hàng đầu khu vực phía Nam.

Yếu tố nào làm nên sự thành công của Kim Oanh trong gần 10 năm qua, thưa bà?

Trước hết là lòng đam mê, ý chí kiên cường. Kim Oanh có được thành công như ngày hôm nay là bởi chúng tôi “bắt đúng mạch” của thị trường, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà khách hàng cần và mong muốn sở hữu. Chúng tôi còn chia sẻ cơ hội đầu tư, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi trong các dự án. Ngoài ra, hàng năm, chúng tôi còn tổ chức chương trình tri ân khách hàng với quy mô lớn. Như năm 2017, chương trình tri ân có đến hơn 3.000 khách hàng tham dự và giá trị các giải thưởng lên đến 15,5 tỷ đồng.

Đặc biệt, Kim Oanh đã đào tạo được nguồn nhân lực có trình độ, một tập thể những con người năng động, sáng tạo, ham học hỏi, cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Trong năm 2018, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay với 35 tỷ đồng.

Bà đánh giá như thế nào về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đặc biệt là với các nữ doanh nhân trong giai đoạn hiện nay?

Là một doanh nhân, tôi rất hiểu trách nhiệm đối với đất nước. Doanh nghiệp không chỉ biết làm giàu cho bản thân, cho gia đình mà còn đóng góp cho xã hội qua việc tạo công ăn việc làm cho người lao động, tham gia các công tác xã hội từ thiện…

Năm 2016, chúng tôi đã thành lập Quỹ từ thiện Kim Oanh hoạt động phi lợi nhuận nhằm đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng, mang yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. Trong những năm gần đây, Kim Oanh đã đóng góp hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động xã hội từ thiện.

Xin bà cho biết chiến lược phát triển của Kim Oanh trong thời gian tới?

Hiện Kim Oanh Gorup đã bao gồm hệ thống 5 công ty thành viên khép kín chuỗi giá trị gia tăng bất động sản từ tìm kiếm quỹ đất, phát triển dự án, xây dựng, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Riêng Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đang có 6 chi nhánh kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai với khoảng 800 nhân viên. Trong vòng 5 năm tới, với quỹ đất sạch lên đến hơn 500ha, Kim Oanh đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một nhà đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu trên thị trường khu vực phía Nam với những dự án khu đô thị quy mô từ 50ha trở lên, có hệ thống tiện ích dịch vụ khép kín, phục vụ cho khoảng 2.000 người.

Tags:
Scroll to Top