Công ty CP Địa ốc Kim Oanh: Chương trình tọa đàm “Vòng tay kết nối – Liên kết tạo thành công”

Ngày 29/09/2012, bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty CP Địa ốc Kim Oanh cùng các doanh nhân CLB Doanh nhân Ngôi sao Việt đã đến Mỹ Tho giao lưu với Doanh nhân Tiền Giang thông qua cuộc tọa đàm mang chủ đề “Vòng tay kết nối -Liên kết tạo thành công”.   …

Công ty CP Địa ốc Kim Oanh: Chương trình tọa đàm “Vòng tay kết nối – Liên kết tạo thành công” Read More »

Ngày 29/09/2012, bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty CP Địa ốc Kim Oanh cùng các doanh nhân CLB Doanh nhân Ngôi sao Việt đã đến Mỹ Tho giao lưu với Doanh nhân Tiền Giang thông qua cuộc tọa đàm mang chủ đề “Vòng tay kết nối -Liên kết tạo thành công”.

 

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH: CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM "VÒNG TAY KẾT NỐI- LIÊN KẾT TẠO THÀNH CÔNG"
Đến dự có Bà Trương Mỹ Hoa- Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Ông Trần Thế Ngọc- Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy và Bà Trần Kim Mai- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.
Gần 100 doanh nhân của Tiền Giang và TPHCM đã đến dự tọa đàm, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm sản xuất kinh doanh. Các chuyên viên kinh tế hàng đầu ở TPHCM, thành viên của CLB Ngôi sao Việt như Phan Thế Hào, Trần Tô Tử …đã tư vấn với các doanh nghiệp về diễn biến kinh tế tài chính, xuất nhập khẩu, nhất là tình hình lãi suất ngân hàng vẫn còn bất ổn sẽ làm nảy sinh lạm phát vào cuối năm qua.

 

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH: CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM "VÒNG TAY KẾT NỐI- LIÊN KẾT TẠO THÀNH CÔNG"
Ông Biện Trường Giang – Chủ tịch CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt phát biểu tại tọa đàm

 

Theo các chuyên gia, sự cần thiết để tồn tại là các doanh nghiệp Tiền Giang và CLB Doanh nhân Ngôi sao Việt cần liên kết với nhau thật chặt chẽ để thành công hơn và cũng để không bị đình trệ trong quá trình kiềm chế lạm phát và hội nhập. Những thông điệp của cuộc tọa đàm và giao lưu đã phần nào làm thỏa mãn các doanh nhân.

 

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH: CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM "VÒNG TAY KẾT NỐI- LIÊN KẾT TẠO THÀNH CÔNG"
Tọa đàm diễn ra trong không khí thân tình giữa đoàn doanh nhân đến từ TPHCM và Tiền Giang

 

Nhân dịp này. Bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Chương trình Vì Trường Sa thân yêu đã kêu gọi doanh nhân 2 tổ chức cùng hành động hướng về Biển đảo thân yêu của tổ quốc, góp chút chi phí ủng hộ xây dựng trường học cho con em ở huyện Trường Sa . Kết quả, ngay cuộc gặp gỡ có 3 doanh nhân Tiền Giang và 2 doanh nhân CLB Ngôi sao Việt ủng hộ trên 200 triệu đồng.

 

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH: CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM "VÒNG TAY KẾT NỐI- LIÊN KẾT TẠO THÀNH CÔNG"
CLB Ngôi Sao Việt giao lưu với các doanh nhân tỉnh Tiền Giang

 

Cuối cùng, ông Đoàn Thành Đạt- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tiền Giang và Ông Biện Trường Giang- Chủ tịch CLB Doanh nhân Ngôi sao Việt bắt tay nhau, cùng hứa thực hiện  thông điệp của cuộc tọa đàm và giao lưu để cùng nhau hỗ trợ doanh nghiệp 2 bên thành công trên con đường liên kết.
Tags:
Scroll to Top