Chi nhánh Dĩ An xuất sắc dẫn đầu hệ thống quý I/2024

Chi nhánh Dĩ An tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu hệ thống kinh doanh tháng 3/2024 với chỉ tiêu doanh thu đạt gần 55%, hiệu suất bán hàng đạt hơn 35 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh. Với thành tích này, chi nhánh Dĩ An là chi nhánh duy nhất được khen thưởng tại Lễ …

Chi nhánh Dĩ An xuất sắc dẫn đầu hệ thống quý I/2024 Read More »

Chi nhánh Dĩ An tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu hệ thống kinh doanh tháng 3/2024 với chỉ tiêu doanh thu đạt gần 55%, hiệu suất bán hàng đạt hơn 35 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh (thứ 4 từ trái sang), Phó chủ tịch thường trực HĐQT Kim Oanh Group, trao giải Nhất cho chi nhánh Dĩ An
Bà Nguyễn Ngọc Ánh (thứ 4 từ trái sang), Phó chủ tịch thường trực HĐQT Kim Oanh Group, trao giải Nhất cho chi nhánh Dĩ An

Với thành tích này, chi nhánh Dĩ An là chi nhánh duy nhất được khen thưởng tại Lễ vinh danh hệ thống kinh doanh tháng 3/2024, đồng thời cũng là chi nhánh đứng đầu hệ thống trong cả quý I/2024.

Mặc dù mới thành lập nhưng từ đầu 2024 đến nay, chi nhánh Dĩ An có phong độ bán hàng rất ổn định. Chi nhánh này hội tụ nhiều super sale với thành tích bán hàng cực kỳ ấn tượng, nhiều cá nhân đã thực hiện thành công gần 10 giao dịch chỉ trong vài tháng đầu năm.

“Chi nhánh Dĩ An tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự đoàn kết, có tính kỷ luật cao và rất cầu tiến, không ngừng học hỏi, phát triển bản thân. Chính sự nỗ lực của từng thành viên đã tạo nên thành công rực rỡ cho tập thể” – ông Trần Trọng Minh Hoàng, Giám đốc Chi nhánh Dĩ An – chia sẻ.

Cũng theo ông Hoàng, một trong những bí quyết giúp chi nhánh Dĩ An đạt được nhiều thành tích cao là tinh thần kỷ luật. Bởi kỷ luật giúp nuôi dưỡng động lực, tạo một nề nếp giúp cho từng thành viên duy trì sự cố gắng bền bỉ.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh chia sẻ định hướng phát triển của Tập đoàn
Bà Nguyễn Ngọc Ánh chia sẻ định hướng phát triển của Tập đoàn

Chia sẻ tại buổi lễ vinh danh, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Kim Oanh Group – đánh giá rất cao tinh thần “chiến binh” của chi nhánh Dĩ An. Theo bà Ánh, Kim Oanh Group có nhiều triển vọng đột phá khi hợp tác cùng các tập đoàn quốc tế danh tiếng như Sumitomo Forestry, Kumagai Gumi, NTT Urban Development, AEON (Nhật Bản), Surbana Jurong, Frasers Property (Singapore)…

“Bước vào sân chơi chung với các tập đoàn quốc tế đòi hỏi Kim Oanh Group phải đổi mới toàn diện. Tôi tin rằng tinh thần dám nghĩ, dám làm và tính kỷ luật của chi nhánh Dĩ An là rất cần thiết giúp cho mỗi cá nhân hoàn thiện mình và thích ứng với nhu cầu phát triển trong giai đoạn tiếp theo của Tập đoàn” – bà Ánh nhấn mạnh.

Trong khi đó, ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Kim Oanh Group -cho biết hoạt động kinh doanh đang bước vào giai đoạn cao điểm, các chiến dịch bán hàng diễn ra vô cùng sôi nổi. Cụ thể, với dự án Richland Residence, chỉ sau 3 tuần công bố đã giao dịch gần 100 sản phẩm.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Kim Oanh Group – chia sẻ cùng các “chiến binh” kinh doanh
Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Kim Oanh Group – chia sẻ cùng các “chiến binh” kinh doanh

“Có thể thấy, các chi nhánh đang tăng tốc 100% để đạt được mục tiêu doanh thu mà Ban Tổng Giám đốc đặt ra. Tôi tin rằng thành tích bán hàng của hệ thống kinh doanh trong những tháng tới sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Hy vọng chi nhánh Dĩ An tiếp tục giữ vững phong độ và các chi nhánh khác cũng sẽ bứt phá thành tích để viết tên mình lên bảng vàng vinh danh ở những tháng tiếp theo” – ông Chinh chia sẻ.

Ông Trần Trọng Minh Hoàng – Giám đốc Chi nhánh Dĩ An - nhận thưởng giải Nhất tháng 3/2024
Ông Trần Trọng Minh Hoàng – Giám đốc Chi nhánh Dĩ An – nhận thưởng giải Nhất tháng 3/2024

Lễ vinh danh hệ thống kinh doanh là hoạt động định kỳ hằng tháng của Kim Oanh Group nhằm ghi nhận sự nỗ lực cống hiến trong công việc cũng như động viên, khích lệ tinh thần dành cho các “chiến binh” kinh doanh của Tập đoàn. Không chỉ được nhận những phần thưởng giá trị cao, chi nhánh đứng nhất hệ thống còn vinh dự được đăng cai tổ chức lễ vinh danh tháng để cả đội ngũ cùng hòa chung niềm tự hào.

Tags:
Scroll to Top