CHÀO BÁN THÀNH CÔNG 1050 SẢN PHẨM THUỘC KHU ĐÔ THỊ CIVILIZED CITY

  Khách hàng đang chia sẻ vị trí lô đất mà mình muốn sở hữu Theo ý kiến của hầu hết các khách hàng, Civilized City là một dự án khá tốt với nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản Bình Dương. Nằm trong Khu đô thị Liên Hiệp TP Mới …

CHÀO BÁN THÀNH CÔNG 1050 SẢN PHẨM THUỘC KHU ĐÔ THỊ CIVILIZED CITY Read More »

 
Khách hàng đang chia sẻ vị trí lô đất mà mình muốn sở hữu

Theo ý kiến của hầu hết các khách hàng, Civilized City là một dự án khá tốt với nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản Bình Dương. Nằm trong Khu đô thị Liên Hiệp TP Mới Bình Dương (4196 ha), Civilized City dễ dàng di chuyển đến thành phố mới Bình Dương, nhờ điều kiện giao thông kết nối liên vùng thuận lợi, nơi đây sẽ phát triển mạnh với một cộng đồng dân trí cao trong vòng 5 năm tới.

 
Nhân viên Kim Oanh đang nhanh chóng giúp khách hàng đặt cọc

Một yếu tố quan trọng khác của Civilized City tạo sức hút với khách hàng, đó là dự án có giá bán chỉ từ 160 triệu/nền, hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của đa phần người dân trong thời buổi kinh tế hiện nay.

 
Buổi bán hàng náo nhiệt hơn khi khách hàng liên tục xuống tiền đặt cọc
 
 
Nụ cười rạng rỡ của khách hàng và nhân viên Kim Oanh sau khi giao dịch thành công

Chia sẻ thêm về Civilized City, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Công ty Kim Oanh cho biết, đây là một trong những dự án tốt nhất mà công ty đang triển khai hiện nay với mong muốn đem đến cho khách hàng một cơ hội để an cư lạc nghiệp cũng như một nơi đầu tư có giá trị gia tăng bền vững. 

Tags:
Scroll to Top