Vui Tết Trung thu tại Kim Oanh Group

Với mong muốn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của cán bộ nhân viên, đồng thời mang đến niềm vui cho các cháu thiếu nhi trong mùa hội trăng rằm 2019, Ban chấp hành công đoàn Kim Oanh Group đã tổ chức buổi trao tặng 318 phần quà Trung thu cho …

Vui Tết Trung thu tại Kim Oanh Group Read More »

Với mong muốn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của cán bộ nhân viên, đồng thời mang đến niềm vui cho các cháu thiếu nhi trong mùa hội trăng rằm 2019, Ban chấp hành công đoàn Kim Oanh Group đã tổ chức buổi trao tặng 318 phần quà Trung thu cho cán bộ nhân viên có con em trong độ từ 15 tuổi trở xuống với tổng giá trị 145 triệu đồng. 

Ông Tô Duy Chinh (giữa), giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ trao những phần quà Trung thu ý nghĩa đến tay các bậc phụ huynh.
Cán bộ nhân viên chi nhánh Bình Dương háo hức trong buổi tặng quà Trung thu. Nhiều nhân viên cho biết rất trân trọng và cảm thấy ấm lòng khi nhận phần quà ý nghĩa từ công ty.

“Tết Trung thu mang về nhà hộp bánh của công ty tặng cho con thơ, tôi cũng thấy phấn khởi hơn trong lòng. Tuy là một hành động nhỏ nhưng đã tiếp thêm cho tôi động lực để làm việc và gắn bó lâu dài cùng công ty”, chị Trần Thị Mai, nhân viên kinh doanh ở chi nhánh Bến Cát cho biết.

Các anh em ở chi nhánh Đồng Nai nhận quà Trung thu từ ông Đặng Văn Quy, Giám đốc chi nhánh. Mỗi phần quà được tặng trước thềm Trung thu vừa ý nghĩa, vừa thể hiện tình cảm chân thành của Ban lãnh đạo mong muốn con trẻ sẽ có những phút giây sum vầy, hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

Ông Phạm Ngọc Phước Đức, Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố tặng quà và gửi lời tốt đẹp đến các anh, chị nhân viên đang công tác tại chi nhánh có một mùa Tết trông trăng thật hạnh phúc. Đây cũng là dịp để tập thể các anh, chị, em có cơ hội giao lưu, kết nối và thắt chặt tình cảm hơn nữa.

Buổi tặng quà Trung thu tại chi nhánh Cộng Hòa cũng diễn ra vô cùng ấm áp. Trong không khí thân mật đó, mọi người cùng nhau hội tụ, chia sẻ niềm vui và kế hoạch cho thời gian sắp tới.

Cán bộ nhân viên chi nhánh Thành Phố Mới hòa cùng niềm vui Tết Trung thu năm 2019. Không chỉ có chương trình này, hàng năm con em cán bộ nhân viên còn được tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi hay đầu năm học mới. Chẳng hạn trong chương trình “Vì mầm xanh tương lai” tổ chức vào ngày 28-7, Kim Oanh đã trao tặng học bổng, dụng cụ học tập cho 72 con em cán bộ nhân viên đã đạt kết quả học tập tốt trong năm học 2018-2019 với tổng giá trị gần 110 triệu đồng.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), bên cạnh đảm bảo chế độ lương thưởng thì việc chăm lo đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên luôn được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm. “Với Kim Oanh, những phần quà trao đi không đơn thuần là nghĩa vụ hay trách nhiệm mà nó xuất phát từ những tình cảm chân thành nhất. Tôi mong rằng, sau mỗi lần trao gửi yêu thương như vậy, sợi dây gắn kết các thành viên trong đại gia đình Kim Oanh Group sẽ bền chặt hơn”, bà Oanh chia sẻ.

Một số hình ảnh khác

Tags:
Scroll to Top