Ủng hộ 670 triệu đồng cho chương trình Tết vì người nghèo

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh trao bảng cam kết số tiền tài trợ 670 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương. Tham …

Ủng hộ 670 triệu đồng cho chương trình Tết vì người nghèo Read More »

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh trao bảng cam kết số tiền tài trợ 670 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.
Tham dự chương trình có ông Trần Văn Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể các cấp, các nhà hảo tâm cùng những người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và công nhân lao động xa quê trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh đang trao quà tết cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam/ điôxin
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, chia sẻ : “Tết là khoảng thời gian mọi người tất tả ngược xuôi về sum họp cùng với gia đình thì đối với người nghèo, người bất hạnh ngày Tết là điều phải suy tính. Họ phải lo cái ăn, cái mặt còn chưa đủ thì nào dám nghĩ đến chuyện sắm sửa  áo quần, mâm cỗ để đón Tết. Vì vậy, ngay khi Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phát động, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã đóng góp số tiền 670 triệu đồng với hi vọng góp phần giúp người nghèo đón Xuân mới đầm ấm hơn, tươm tất hơn. Mong rằng bước sang năm mới họ sẽ có cuộc sống ngày càng ổn định và ấm no hơn”.
Trước những nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng nhân ái của Quỹ từ thiện Kim Oanh nói chung và bà Đặng Thị Kim Oanh nói riêng, UBND tỉnh Bình Dương trao Bảng tri ân vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo năm 2016.

 
Bà Đặng Thị Kim Oanh nhận Bảng tri ân từ ông Đặng Minh Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương
Được biết, hàng năm, vào dịp tết cổ truyền, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cùng một số nhân viên lại tất bật thực hiện nhiều hoạt động đầy ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam/đioxin, người có thu nhập thấp, công nhân xa xứ không có điều kiện về quê đón Tết. Vì vậy, trong năm 2016, khi Quỹ từ thiện Kim Oanh được thành lập đã tiếp nối sứ mệnh mang hơi ấm mùa Xuân đến với những người bất hạnh không chỉ ở tỉnh Bình Dương mà khắp mọi miền đất nước, kể cả những vùng biên giới và hải đảo.
Một vài hình ảnh khác:
 
Tags:
Scroll to Top