TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN 2012 – MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC KIM OANH

Đây không chỉ là dịp để tất cả các thành viên của Công ty Kim Oanh cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức mà mọi người đã cùng nhau đoàn kết vượt qua để mang đến những thành quả đáng khích lệ; đồng thời định hướng kế hoạch phát triển trong thời gian tới. …

TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN 2012 – MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC KIM OANH Read More »

Các tiếc mục văn nghệ hấp dẫn do nhân viên Kim Oanh biểu diễn

Đây không chỉ là dịp để tất cả các thành viên của Công ty Kim Oanh cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức mà mọi người đã cùng nhau đoàn kết vượt qua để mang đến những thành quả đáng khích lệ; đồng thời định hướng kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để tất cả nhân viên các chi nhánh gặp gỡ, giao lưu và chuẩn bị chào đón năm mới. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh phát biểu trong Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2012

Buổi tiệc tất niên diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động: Khen thưởng các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất năm 2012, chương trình bốc thăm trúng thưởng với hơn 100 giải thưởng hấp dẫn như xe máy Ware RSX, laptop, tivi, tủ lạnh, máy giặt…. Cùng các trò chơi và các tiết mục văn nghệ vui nhộn, hấp dẫn được biểu diễn bởi chính nhân viên các chi nhánh như nhảy gangnam style, múa bụng… 

Ông Lê Đức Hiến – Kế toán trưởng Công ty trao bằng khen cho các cá nhân nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2012

Điểm đặc biệt ấn tượng trong buổi tất niên này là tất cả gần 400 nhân viên công ty đều khoác trên mình bộ đồng phục với màu cam tươi sáng, năng động của công ty Kim Oanh, thể hiện sự hòa nhập và gắn bó mật thiết giữa các nhân viên. 

Ông Tôn Thất Khiêm- Phó Tổng Giám đốc thường trực trao bằng khen cho các nhân viên khối văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012
Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Kim Oanh trao bằng khen cho các lãnh đạo xuất sắc nhất năm 2012
Ông Nguyễn Thuận- Chủ tịch HĐQT Công ty trao cúp vinh dự cho đại diện lãnh đạo chi nhánh Mỹ Phước 3 – Chi nhánh có thành tích xuất sắc nhất năm 2012

Sau khi phần tổng kết và trao thưởng cuối năm vừa kết thúc cũng là lúc đèn sân khấu vụt tắt để tất cả các nhân viên cùng đốt pháo hoa và đồng thanh hát bài chúc mừng sinh nhật lần thứ 46 của Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh. Trải qua những khó khăn sóng gió và trở ngại của một doanh nghiệp nhỏ từ những ngày đầu thành lập, Bà Đặng Thị Kim Oanh đã chứng tỏ bản lĩnh của người thuyền trưởng đã lèo lái con tàu Kim Oanh vượt qua những biến động và thử thách, đồng thời không ngừng nắm bắt các cơ hội đưa công ty ngày càng phát triển và có tiếng tăm trên thị trường. 

Tập thể lãnh đạo Công ty Kim Oanh và gia đình cùng chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh

Có thể nói, niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật dường như được nhân đôi khi đứng bên cạnh bà trên sân khấu là sự hiện diện đông đủ của 5 người con và chồng bà – ông Nguyễn Thuận, CT HĐQT Công ty Kim Oanh. Không khí hội trường như như bùng nổ bởi những tràng vỗ tay khi chính con trai út (học lớp 3) của bà chúc mừng sinh nhật mẹ bằng những lời chúc giàu tình cảm   và xúc động nhất.

Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới Tổng Giám đốc, chúc bà sức khỏe để tiếp tục dành tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự lớn mạnh của công ty Kim Oanh.

Đáp lại sự quan tâm, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng đã dành lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn, toàn thể nhân viên trong công ty.

Niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh bên gia đình và tập thể nhân viên

Buổi tiệc tất niên đã khép lại song không khí thân tình cởi mở giữa Ban giám đốc và tập thể nhân viên công ty vẫn còn để lại dấu ấn sâu sắc nơi mỗi nhân viên. Đó là nguồn sinh lực dồi dào giúp từng nhân viên phấn đấu hơn nữa trong năm mới để cùng chung tay đưa công ty Kim Oanh trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TIỆC:

Tags:
Scroll to Top