Trao 130 suất học bổng cho học sinh nghèo và 100 phần quà Tết cho người khiếm thị

Được biết các em học sinh nhận học bổng trong dịp này bao gồm rất nhiều bậc học, từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến THPT. Đây điều là những em học sinh nghèo học giỏi được Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương chọn lọc kỹ lưỡng để trao đúng người, đúng đối …

Trao 130 suất học bổng cho học sinh nghèo và 100 phần quà Tết cho người khiếm thị Read More »

Được biết các em học sinh nhận học bổng trong dịp này bao gồm rất nhiều bậc học, từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến THPT. Đây điều là những em học sinh nghèo học giỏi được Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương chọn lọc kỹ lưỡng để trao đúng người, đúng đối tượng được hỗ trợ. Hy vọng với những suất học bổng kịp thời này này, các em học sinh có thể có thêm điều kiện để mua sắm sách vở, dụng cụ học tập cũng như chia sẻ một phần gánh nặng về học phí của các em. 
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh phát biểu tại buổi lễ trao học bổng…
 

 
… Và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 

 
Ngoài trao tặng học bổng bà Đặng Thị Kim Oanh Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh kiêm Tổng giám đốc công ty Địa ốc Kim Oanh cũng có đôi lời động viên các em, nhắc nhở các em cần phải phát huy tinh thần học tập trong thời gian tới để luôn đạt thành tích tốt, trở thành những học sinh tiêu biểu của trường, đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh. Bên cạnh đó, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng không quên gửi lời chúc đến các học sinh, gia đình cùng các Thầy Cô giáo đón một mùa xuân thật vui tươi và hạnh phúc. 
 
Mang hơi ấm mùa xuân đến với người khiếm thị thị xã Bến Cát 
Cùng ngày, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã tiếp tục chương trình mang không khí Tết đến sớm với những người khiếm thị tại Hội Người mù thị xã Bến Cát nơi mái nhà chung của gần 100 hội viên đang sinh hoạt tại đó. Dịp này Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao 100 phần quà cho 100 hội viên, mỗi phần trị giá 500,000 đồng. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà Tết cho người khiếm thị
 

 

 
Niềm vui rạng rỡ hiện hữu trên gương mặt một cụ già khiếm thị khi nhận được quà và được chính Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh thăm hỏi và dìu dắt ra về.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng xuất phát từ tấm lòng thương yêu và sự sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn của bà Đặng Thị Kim Oanh cũng đã lan tỏa chút niềm vui và hơi ấm mùa xuân đến những người khiếm thị. Với phần quà trên tay cùng những nụ cười rạng rỡ có thể thấy được tết đã thực sự đến với họ và giờ đây họ cũng thấy ấm lòng hơn để tận hưởng một cái tết trọn vẹn cùng gia đình.
Tags:
Scroll to Top