Trao 100 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Chương trình năm nay có sự tham gia của 1.000 trẻ em khiếm thị và con của người khiếm thị tại tỉnh hội Người mù; trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như mồ côi, khuyết tật của 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Dương. Ông Nguyễn …

Trao 100 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương Read More »

Chương trình năm nay có sự tham gia của 1.000 trẻ em khiếm thị và con của người khiếm thị tại tỉnh hội Người mù; trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như mồ côi, khuyết tật của 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Dương.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm kiêm Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh trao bảng cam kết hỗ trợ chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn” số tiền 100 triệu đồng cho đại diện Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh, chia sẻ trong số những chương trình lớn được Quỹ thực hiện, công tác chăm lo cho trẻ em khó khăn luôn là hoạt động đặc biệt được chú trọng và được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ chăm lo cho trẻ em cũng đồng nghĩa với việc ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước mai sau.

Ông Nguyễn Thuận cùng một số Mạnh Thường Quân trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Tại chương trình, các tập thể và cá nhân, các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho số tiền hơn 2 tỉ đồng, trong đó, Quỹ từ thiện Kim Oanh đóng góp 100 triệu đồng. Ngoài việc giao lưu và vui chơi giải trí trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017, các em còn được nhận một phần quà trị giá 600.000 đồng. Đặc biệt, những em có thành tích học giỏi được nhận học bổng từ 12 triệu đồng đến 18 triệu đồng cho một năm học.
Một vài hình ảnh khác:

Tags:
Scroll to Top