Tin tức

Icon

Khánh thành công viên dự án Golden Future City


Ngày 21-12, chủ đầu tư dự án Golden Future City sẽ tổ chức khánh thành công viên trung tâm sau hơn 2 tháng thi công. Đến thời điểm này, hạ tầng dự án đã hoàn thành hơn 95%, một số hạng mục cuối cùng đang được khẩn trương thi công để bàn giao nền cho khách hàng.

Khu đô thị Golden Future City có quy mô hơn 509 nền nhà phố tọa lạc ngay trung tâm đô thị - công nghiệp Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cách quốc lộ 13 chỉ vài trăm mét. Dự án được khách hàng đánh giá cao về tiềm năng sinh lời nhờ nằm ở khu vực có nhiều khu công nghiệp, đông dân cư và thương mại – dịch vụ phát triển sôi động. 

Các con đường nội khu dự án đã trải nhựa hoàn chỉnh và trồng cây, hứa hẹn mang đến môi trường sống xanh mát cho cư dân.

Công viên trung tâm của Golden Future City đã hoàn thành và được bố trí nhiều khu chức năng như khu trò chơi trẻ em, đài phun nước, đồi cỏ, đường dạo bộ, khu tập thể dục thể thao… 

Một góc công viên trung tâm với các thiết bị vui chơi yêu thích dành cho trẻ em như thú nhún, đu quay, cầu trượt, xích đu…Hiện nay, những hạng mục cuối cùng của dự án cũng đang được chủ đầu tư gấp rút thực hiện để bàn giao nền cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết. Đặc biệt, dự án có pháp lý rõ ràng, đảm bảo thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch, Golden Future City hứa hẹn sẽ phát triển thành một khu đô thị sầm uất với các hoạt động giao thương phục vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và doanh nhân làm việc trong các khu công nghiệp.  

Minh Vy

Box: 

Golden Future City đang được Kim Oanh Real giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 với giá chỉ khoảng 565 triệu đồng/nền. Khách hàng giao dịch được ưu đãi 10 chỉ vàng, chiết khấu thanh toán lên đến 24% và có cơ hội trúng nhiều quà tặng như iPad, tivi… khi tham dự lễ khánh thành công viên vào ngày 21-12-2019.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0988 12 12 12 - Website: goldenfuturecity.vn

 

TOP