Tin tức

Icon

Kim Oanh Group mừng Quốc tế Thiếu nhi với nhiều hoạt động ý nghĩa


Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2022, Kim Oanh Group không chỉ dành tặng những điều bất ngờ cho con em của CBNV Tập đoàn mà còn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo các em thiếu nhi - những mầm xanh tương lai của xã hội.


CBNV Kim Oanh Group nhận quà thay cho con em của mình


Quốc tế Thiếu nhi năm nay, với nhiều biến đổi của dịch bệnh và để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em nhỏ, Kim Oanh Group không tổ chức chương trình họp mặt quy mô lớn trên toàn Tập đoàn. Thay vào đó, Kim Oanh Group tổ chức những sân chơi vui nhộn cho con em của CBNV tại các văn phòng chi nhánh. Trong điều kiện cho phép, Công đoàn Kim Oanh Group gửi tặng đến tất cả con em của CBNV Tập đoàn những món quà ý nghĩa thay cho lời chúc mừng nhân ngày 1/6.


Trong thư gửi đến Quý phụ huynh đang công tác tại Kim Oanh Group, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ: “Tôi luôn kỳ vọng ở một thế hệ tiếp nối sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc thật tốt để chính các cháu sẽ tiếp nối chúng ta, tiếp tục cống hiến, vun bồi cho sự phát triển của Tập đoàn và xa hơn là tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến xã hội và cộng đồng trong tương lai”.


Sân chơi thiếu nhi tại Chi nhánh Cộng Hòa


Sân chơi thiếu nhi tại chi nhánh Thành Phố Mới


Qua đó, có thể thấy rằng Kim Oanh Group luôn quan tâm và đánh giá cao vai trò của trẻ em. Trẻ em là tài sản quý báu của mỗi gia đình, xã hội, quyết định tương lai của đất nước, dân tộc. Bên cạnh việc tổ chức những chương trình đặc biệt dành cho con của CBNV để các em được vui chơi thỏa thích, thư giãn bên gia đình và nhận những phần quà hấp dẫn trong một số dịp đặc biệt, Kim Oanh Group còn xem trẻ em là một đối tượng chăm sóc đặc biệt và thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội dành riêng cho các em.


Cũng nhân ngày 1/6 năm nay, nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về việc bảo vệ, chăm sóc và phát triển toàn diện cho trẻ em, Kim Oanh Group và Kim Oanh Foundation đã nhận lời mời của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, tháp tùng đoàn lãnh đạo nhà nước và chính phủ tham gia các hoạt động ý nghĩa. Cụ thể, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi tại bệnh viện K, bệnh viện Nhi Trung Ương. Đó là những trẻ em đang cần sự che chở, chăm sóc của xã hội.


Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi nhân ngày 1/6

 


Trực tiếp trao thêm quà, hỏi han một số cháu bệnh nặng, nhất là các cháu người dân tộc vùng cao, Bà Đặng Thị Kim Oanh không khỏi xúc động: “Tôi mong sao, tất cả trẻ em đều được hưởng một sự ưu tiên cao nhất trong sự chăm sóc, bảo vệ và phát triển trên hành trình trưởng thành của mình. Đồng thời, Quý bậc phụ huynh cũng luôn ý thức được việc đảm bảo cơ hội được chăm sóc, bảo vệ và phát triển dành cho các cháu không chỉ là trách nhiệm gia đình huyết thống mà còn là một sứ mệnh mà chúng ta được uỷ thác để thực hiện những mục tiêu chung của toàn xã hội”.

Với tâm niệm đó, Kim Oanh Group sẽ thực hiện nhiều chương trình thiết thực hơn nữa dành cho con em của CBNV Tập đoàn nói riêng và trẻ em nói chung cũng như cam kết luôn đồng hành của Quý phụ huynh và chung tay cùng cộng đồng để chăm lo tốt nhất cho trẻ em, góp phần hoàn thành mục tiêu chung “Vì một Việt Nam bình đẳng, văn minh và phát triển bền vững”. 

Một số hình ảnh ý nghĩa về Quốc tế Thiếu nhi tại Kim Oanh Group:TOP