Tin tức

Icon

Cảnh báo mạo danh Kim Oanh Group lừa đảo khách hàng


Trong thời gian gần đây, Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) nhận được phản ánh có một số đối tượng mạo danh Tập đoàn nhằm vụ lợi bất chính. Cụ thể, các đối tượng này giả danh Kim Oanh Group làm thư mời khách hàng tham dự sự kiện bán hàng, khuyến mãi (hình bên dưới) nhưng thông tin mập mờ và không có số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc để kiểm chứng.Các mẩu thư mời khách hàng, đối tác tham dự sự kiện tri ân cố tình lập lờ sử dụng tên Công ty cổ phần tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền. 

Để đảm bảo uy tín trong hoạt động kinh doanh của Kim Oanh Group, bảo vệ quyền lợi của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cũng như tránh để các đối tượng xấu thực hiện những ý đồ bất chính, Kim Oanh Group trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác như sau: 

1/ Kim Oanh Group không tổ chức các chương trình sau:

- Lễ Tri ân Khách hàng vào lúc 7h30 sáng Thứ Tư, ngày 14/09/2022 tại Kỳ Hòa Hotel (238 Đường 3/2. Phường 12, Quận 10, TP.HCM).

- Lễ Tri ân khách hàng vào lúc 7h00 ngày 19/09/2022 tại 88 Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

- Lễ Tri ân khách hàng vào lúc 7h00 ngày 22/09/2022 tại 88 Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

2/ Mọi chương trình, hoạt động, thư mời của Kim Oanh Group đều được đăng tải công khai trên các kênh thông tin chính thức của Tập đoàn. Quý Khách hàng, Quý Đối tác vui lòng truy cập Website: kimoanhgroup.vn để cập nhật thường xuyên những chương trình, hoạt động của Kim Oanh Group. 

3/ Khi nhận được thông tin có dấu hiệu mạo danh Kim Oanh Group, lừa đảo, Quý Khách hàng, Quý Đối tác vui lòng kiểm chứng tại các kênh thông tin chính thức hoặc liên hệ đến địa chỉ chính thức của Tập đoàn để được hỗ trợ. 

Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Tập đoàn suốt gần 15 năm qua. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH Địa chỉ: 219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Email: info@kimoanhgroup.vn Hotline: 1900.633.968


TOP