The Mall City: kỷ lục bán hàng mới của Kim Oanh

 Hơn 1.000 khách hàng đã tham dự lễ mở bán dự án The Mall City Hình phối cảnh dự án The Mall City   Đến tham dự buổi mở bán có sự tham dự của các cơ quan ban ngành: Ông Huỳnh Văn Nhị – Chủ tịch UBMTTQ Bình Dương,  bà Mai Thị Dung – …

The Mall City: kỷ lục bán hàng mới của Kim Oanh Read More »

 Hơn 1.000 khách hàng đã tham dự lễ mở bán dự án The Mall City

Hình phối cảnh dự án The Mall City
 
Đến tham dự buổi mở bán có sự tham dự của các cơ quan ban ngành: Ông Huỳnh Văn Nhị – Chủ tịch UBMTTQ Bình Dương,  bà Mai Thị Dung – Ủy viên thường trực HĐND tỉnh Bình Dương, về phía chủ đầu tư có ông Trần Đình Giáp – thành viên HĐQT – Phó TGĐ Tổng công ty TM-XNK Thanh Lễ – TNHH MTV, bà Bùi Kim Nga – Giám đốc phòng Quản lý đất đai, về phía Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh có sự tham dự của Ông Nguyễn Thuận – chủ tịch HĐQT, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc, ông Tôn Thất Khiêm – Phó Tổng Giám Đốc thường trực và ông Huỳnh Tấn Hiệp – Quyền Phó Tổng Giám Đốc. Ngoài ra còn có các lãnh đạo cơ quan ban ngành các cấp và các doanh nghiệp cũng về tham dự sự kiện này
Những năm gần đây, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh nổi lên như là một trong những nhà phân phối sản phẩm đất nền thành công nhất ở khu vực phía Nam. Hàng loạt dự án được Kim Oanh hợp tác đầu tư hoặc phân phối độc quyền đều gặt hái thành công vang dội, thời gian bán hết dự án ngắn kỷ lục. Đơn cử như các dự án Green Life, Lavender City, Dau Giay Center City (Đồng Nai) hay The Morning City, Civilized City, Ben Cat Center City (Bình Dương)… đều tiêu thụ được hàng trăm sản phẩm trong vài tuần cho đến một tháng. 
Tuy nhiên, với The Mall City, Kim Oanh đã lập một kỷ lục mới đối với riêng mình và cũng sẽ khó có dự án nào sánh kịp, dù thị trường bất động sản nhìn chung vẫn còn gặp nhiều khó khăn. 
Với định hướng xây dựng đô thị thương mại hiện đại bậc nhất của khu vực thị xã Dĩ An, The Mall City được quy hoạch khá hợp lý. Mỗi ngôi nhà đều có cấu trúc hai mặt tiền vừa để ở vừa kinh doanh, quỹ đất cho chợ truyền thống rộng hơn 3.400m² trong khuôn viên dự án và xen kẽ là các công trình dân sinh, mảng xanh góp phần đem lại môi trường sống trong lành cho cư dân. 
Một điểm cộng cho The Mall City là dự án đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và nằm giữa một khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp sạch quy mô lớn, thu hút hàng trăm ngàn lao động đến sinh sống, làm việc. Có thể kể đến như các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP, Đồng An, Bình Đường… Bên cạnh đó, đây còn là nơi tập trung đông cư dân với cuộc sống sung túc, sẵn có nhiều tiện ích dịch vụ không thua kém bất cứ thàh phố nào như làng đại học quốc gia, siêu thị Big C, khu phức hợp thương mại CT Sóng Thần, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc…
The Mall City là dự án do Tổng công ty Xuất nhập khẩu Thương mại Thanh Lễ TNHH MTV làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh là nhà phân phối độc quyền. Ngoài sự kết hợp ăn ý giữa 2 công ty, thì yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của dự án này phải nói đến chiến lược kinh doanh khôn khéo, đúng nhu cầu và phân khúc khách hàng của Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh. Thêm vào đó là các ưu điểm nổi trội của dự án The Mall City.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, và ông Trần Đình Giáp – thành viên HĐTV kiêm Phó tổng giám đốc Công ty Thanh Lễ TNHH MTV tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án The Mall City (thứ 2, thứ 3 từ trái sang)
 

Từ trái sang phải: Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Công ty Kim Oanh; ông Trần Đình Giáp – thành viên HĐTV kiêm Phó tổng giám đốc Công ty Thanh Lễ TNHH MTV; bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh; và bà Bùi Thị Kim Nga – Phó phòng Quản lý đất đai và dự án Công ty Thanh Lễ, chụp hình lưu niệm sau khi hoàn thành việc ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án The Mall City.
Trước khi chính thức mở bán, dự án The Mall City đã được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng trở thành một khu phức hợp đô thị phát triển mạnh mẽ. Trên thực tế, tại lễ mở bán ngày 13-9 vừa qua, nhiều khách hàng không chỉ mua 1 nền mà là 2 – 3 nền, thậm chí mua cùng lúc 5 nền. Có thể nói, dự án The Mall City đến thời điểm này là một trong những dự án đất nền nổi bật nhất tại khu vực.
Theo chân khách hàng, chúng tôi đã tìm được câu trả lời cho cơn sốt này. Theo anh Nguyễn Sơn (Hà Nội), “giá bán của The Mall City được Kim Oanh công bố khá mềm so với những ưu điểm mà dự án đem lại và cũng thấp hơn nhiều so với đất riêng lẻ ở khu vực xung quanh. Hơn nữa, với định hướng và đà phát triển của thị xã Dĩ An thì trong tương lai gần, giá đất ở đây sẽ tăng lên rất nhiều do có thể khai thác thương mại”. 
Còn với khách hàng Nguyễn Hoàng Mai (TPHCM) thì lý do để anh quyết định “xuống tiền” mua luôn cùng lúc ba nền liền kề của The Mall City là “vị trí dự án quá đẹp va thiết kế nhà với cấu trúc 2 mặt tiền độc đáo. Ở đây không chỉ vừa tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà còn có thể kinh doanh nhiều lãnh vực”, anh nói.
Cũng như anh Sơn, anh Mai, hầu hết khách hàng khi được hỏi đều cho biết họ “kết” the Mall City vì dự án có quá nhiều ưu điểm. Đó cũng chính là lý do mà dù sản phẩm lần này của Kim Oanh chào bán có giá thấp nhất từ 710 triệu đồng/nền (gấp 3-4 lần so với các dự án trước đây) nhưng nhiều khách hàng vẫn tranh nhau mua. 
Và mặc dù thành công trong hoạt động kinh doanh của mình, Bà Đặng Thị Kim Oanh vẫn không quên song hành cùng các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với các mảnh đời còn khó khăn. Trong ngày mở bán, thông qua Quỹ học bổng Vừ A Dính, Bà Đặng Thị Kim Oanh đã trao tặng 300 triệu đồng trong đó là học bổng dành cho các em học sinh dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 300 phần quà tết cho người nghèo, lang thang cơ nhỡ.
ông Nguyễn Thuận – chủ tịch HĐQT cty cp địa ốc Kim Oanh trao tặng học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số cho đại diện quỹ học bổng Vừ A Dính
 

ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT cty cp địa ốc Kim Oanh trao tặng quà tết cho đại diện quỹ học bổng Vừ A Dính
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh cũng dành ra 420 triệu đồng trong ngân sách để làm nên các suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của 4 phường Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước và Thới Hòa (Bến Cát, Bình Dương.

ông Nguyễn Thuận Chủ tịch HĐQT cty cp địa ốc Kim Oanh trao tặng học bổng HS nghèo hiếu học cho đại diện UBMTTQ thị xã Bến Cát – ông Lục Kim Thanh – trưởng phòng GD Thị xã Bến cát
Cũng trong ngày mở bán, Bà cũng đã trao cho Thị xã Dĩ An gồm 100 suất học bổng và 4 căn nhà tình thương.
 Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Cty CP địa ốc Kim Oanh trao tặng 100 suất học bổng HS nghèo hiếu học cho đại diện thị xã Dĩ An

 Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Cty CP địa ốc Kim Oanh trao tặng 4 căn nhà tình thương cho đại diện thị xã Dĩ An
 
Nhân dịp này, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng không quên tri ân khách hàng bằng chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị như xe Air Blade, tủ lạnh…với tổng giá trị lên đến hơn 170 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại lễ mở bán dự án The Mall City:
 

ông Huỳnh Minh Nhị, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, tặng hoa cho bà Đặng Thị Kim Oanh và chúc lễ mở bán thành công tốt đẹp.
 

Bà Mai Thị Dung, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương, trao lẵng hoa tươi thắm cho bà Đặng Thị Kim Oanh vì những đóng góp của Công ty Kim Oanh cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Bình Dương.
 

Các lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thị xã Dĩ An và một số khách mời đặc biệt cùng chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Công ty Kim Oanh và Công ty Thanh Lễ. 
 

Phát biểu tại lễ mở bán The Mall City, bà Mai Thị Dung, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương, nhận xét Kim Oanh là công ty kinh doanh bài bản, có nhiều sáng kiến độc đáo mang đến cho khách hàng và thị trường những sản phẩm bất động sản tốt nhất với gía hợp lý.
Một số hình ảnh giao dịch của khách hàng tại dự án The Mall City
 

Anh Chu Thanh Hải – Giám đốc sàn TP mới Bình Dương Cty cổ phần địa ốc Kim Oanh
chụp ảnh lưu  niệm cùng các khách hàng đoạt giải khuyến khích
 

Anh Tô Duy Chinh – Giám đốc sàn Điện Biên phủ Cty cổ phần địa ốc Kim Oanh chia sẻ niềm vui với các vị khách đoạt giải 6
 

Đại diện Cty cổ phần địa ốc Kim Oanh trao 4 giải năm cho 4 khách hàng may mắn
 

anh Lê Đức Hiến – Kế toán trưởng Cty cổ phần địa ốc Kim Oanh cùng các khách hàng may mắn đoạt giải 4
 

 Anh Đào Mạnh Hùng – giám đốc nhân sự Cty cổ phần địa ốc Kim Oanh chụp ảnh cùng 2 khách hàng may mắn của giải ba
 

anh Nguyễn Văn Minh – chủ nhân của giải nhìn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh
 

 chị Nguyễn Thị Hiệp – giải nhất của chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng anh Huỳnh Tấn hiệp – Quyền Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh
Tags:
Scroll to Top