Teambuilding 2016 của Kim Oanh Group: Chung sức chung lòng – Hướng đến thành công

Gắn kết tình thân, trau dồi kỹ năng Chương trình Teambuilding 2016 được Ban lãnh đạo Kim Oanh Group (gồm các đơn vị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương và Công ty cổ …

Teambuilding 2016 của Kim Oanh Group: Chung sức chung lòng – Hướng đến thành công Read More »

Gắn kết tình thân, trau dồi kỹ năng

Chương trình Teambuilding 2016 được Ban lãnh đạo Kim Oanh Group (gồm các đơn vị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương và Công ty cổ phần Đầu tư Phú Thuận Lợi) chuẩn bị khá công phu và di chuyển bằng đường hàng không. Bên cạnh việc tạo điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn, chương trình còn nhằm gắn kết tinh thần giữa tập thể lãnh đạo, nhân viên kết hợp với làm việc thiện nguyện – nét văn hóa doanh nghiệp mang tính truyền thống của Kim Oanh Group.

Các đội đang tỉ mỉ thiết kế một lá cờ riêng, đầy chất sáng tạo cho đội của mình. 
 

 
Và sẵn sàng bước vào thử thách đầu tiên của trò chơi mang tên gọi đỉnh cao thành công.
 
Mặc dù thời tiết chuyển biến không thuận lợi, nhưng các thành viên tham gia chương trình Teambuilding đều tỏ ra rất hào hứng. Các trò chơi mang tính rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, sáng tạo như Đỉnh cao thành công, Bước chân đồng đội, Xây cầu vượt biển, Chinh phục mục tiêu,…đã diễn ra hết sức sôi động. Sự bản lĩnh, thông minh, khéo léo được các đội chơi phát huy tối đa trong các cuộc ganh đua, khiến cho bầu không khí trở nên cuồng nhiệt từ đầu tới cuối.
 

 
Trò chơi chinh phục mục tiêu là sử dụng sức mạnh đồng đội. 
 

 

Còn trò chơi bước chân đồng đội cần sự hợp tác, phối hợp nhịp nhàng và thấu hiểu nhau mới có thể hoàn thành.

Tuy có đội thua cuộc và đội thắng cuộc nhưng tất cả đều vỡ òa trong niềm vui và hân hoan. Không có sự phân biệt cấp bậc lãnh đạo và nhân viên, tất cả mọi người thành viên giống như anh em một nhà. Và đều quan trọng hơn, tất cả đều cảm nhận được tinh thần đồng đội, tương trợ, chia sẻ lẫn nhau, siết chặt tay nhau cùng phấn đấu đưa thương hiệu Kim Oanh vươn xa hơn nữa.
Mỗi trò chơi sẽ mang một màu sắc và ý nghĩa khác nhau. 
 

 
Khoảnh khắc đẹp khi tất cả thành viên xếp thành dòng chữ Kim Oanh Group.
Bên cạnh các trò chơi trong Team building, các thành viên còn có cơ hội tham quan các danh lam, thắng cảnh,  nổi tiếng tại Đã Nẵng – Huế và tận hưởng những giây phút thư giãn thật thoải mái để nạp lại năng lượng chuẩn bị cho cuộc đua mới trong giai đoạn cuối của năm 2016.
Các đội chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành thử thách. 
Đặc biệt, đêm Gala Dinner “Sơ kết hoạt động kinh doanh sáu tháng đầu năm 2016” đã diễn ra trong khán phòng tràn ngập tiếng cười của tất cả các nhân viên. Sự nỗ lực của tất cả các tập thể được Ban lãnh đạo Kim Oanh Group ghi nhận một cách xứng đáng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh chia sẻ trong đêm Gala Dinner.
 
Phát biểu tại đêm Gala, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết năm 2016 công ty đặt ra mục tiêu phân phối ra thị trường 5.500 sản phẩm đất nền, nhà phố xây dựng sẵn. Tuy nhiên, trong sáu tháng đầu năm con số đạt được đã lên đến hơn 3.000 sản phẩm. Đáng chú ý hơn khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch năm 2016 thực tế chỉ mới bắt đầu từ tháng 3 vừa qua.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh và ông Hồ Viết Nhuận, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Vang trao bằng khen cho các cán bộ nhân viên xuất sắc.

Đây là những nhân viên bán hàng xuất sắc dự án Golden Center City. 
 

“Dự kiến, từ nay đến hết năm, Kim Oanh sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường ba dự án lớn là Golden Center City 2, Golden Riverside và một dự án ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nếu thị trường vẫn diễn biến tích cực thì khả năng vượt mục tiêu đề ra khoảng 30% là hoàn toàn khả thi”, bà Oanh nói.

Ông Huỳnh Tấn Hiệp, Phó tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh đại diện khối văn phòng nhận thưởng 6 tháng đầu năm 2016. 

Ghi nhận sự đóng góp của các nhân viên, tập thể vào thành tích chung trong khuôn khổ đêm Gala, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm. Mức thưởng cho các cá nhân từ 1 đến 6 tháng lương, các bộ phận hỗ trợ nhận được mức thưởng 400 triệu đồng là động lực lớn để tất cả các thành viên công ty tiếp tục chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong những tháng cuối năm.
Dịp này, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group còn trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích bán hàng dự án Golden Center City (mở bán tháng 6 vừa qua) với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Ấm áp “Nghĩa tình Kim Oanh”
Trong khuôn khổ chương trình Teambuilding Kim Oanh 2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) còn thực hiện hàng loạt các hoạt động thiện nguyện với tổng kinh phí 660 triệu đồng tại tỉnh Thừa Thiên – Huế. Cụ thể, vào ngày 13-9-2106, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã mang đến 100 phần quà cho các em nhỏ mồ côi tại chùa Đức Sơn, thuộc thôn Cư Chánh, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế.
Các em nhỏ tại chùa Đức Sơn vui mừng khi nhận quà trung thu từ Quỹ từ thiện Kim Oanh.
 
Đến chiều ngày 14-9-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh cũng đã đến thăm và tặng 400 phần quà trung thu cho các em nhỏ tại khoa nhi bệnh viện trung ương Huế, hỗ trợ kinh phí điều trị cho hai bệnh nhân mổ tim, một bệnh nhân bị tai nạn dập tủy liệt 2 chân, một trường hợp tại khoa Nội nội tiết thần kinh và Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Trung ương Huế với tổng kinh phí 230 triệu đồng. Trong đó, 100 triệu đồng là số tiền do các cán bộ, nhân viên Kim Oanh quyên góp trong đêm Gala Dinner, 130 triệu đồng còn lại được trích từ lợi nhuận của Kim Oanh Group.
Các thành viên Kim Oanh Group đóng góp vào quỹ từ thiện Kim Oanh để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà cho các em bệnh nhi tại bệnh viện Trung ương Huế. 
Ngoài ra, Quỹ từ thiện Kim Oanh còn trao 260 phần quà gồm tiền mặt, áo mưa, nón bảo hiểm và 10 kg gạo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vinh Phú, hỗ trợ 300 triệu đồng để xây dựng tượng đài liệt sĩ xã Vinh Phú và trao 150 phần quà gồm nón bảo hiểm, áo mưa cho Quỹ từ thiện Phú Đa, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế.
Món quà tuy không lớn nhưng đó là nguồn động viên kịp thời đối với bà con. Trong ảnh là ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh và ông Nguyễn Văn Phượng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vinh Phú trao quà.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao bảng biểu trưng 300 triệu đồng cho ông Hồ Văn Nhất, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Vinh Phú.
Kết thúc Teambuilding 2016, hơn 600 thành viên dưới mái nhà chung Kim Oanh trở lại guồng quay của cuộc sống và công việc, nhưng cảm xúc, nhiệt huyết sôi nổi vẫn còn vẹn nguyên trong mỗi người. Thông qua các trò chơi là những bài học về cuộc sống, về tình đồng đội đã giúp các thành viên Kim Oanh ngày càng gắn kết với nhau. Đây cũng chính là nền tảng để Kim Oanh Group ngày càng phát triển lớn mạnh, làm nên những đột phá mới trên thị trường bất động sản.
Bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết Teambuilding là chương trình thường niên dành cho tất cả lãnh đạo, nhân viên Kim Oanh Group. Hàng năm, công ty chọn một địa điểm và tổ chức cho các nhân viên hoàn toàn miễn phí. Những năm gần đây, chương trình được tổ chức ngày càng quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn và có cả người thân của nhân viên tham gia.


Một số hình ảnh Teambuilding 2016
 
 
Tags:
Scroll to Top