Tập thể Kim Oanh Group “cháy” hết mình trong Teambuilding 2018

Sau một tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình Teambuilding 2018 của Kim Oanh Group với chủ đề “Kim Oanh Group – 10 năm tiếp bước thành công” đã chính thức diễn ra trong 3 ngày 2 đêm (từ ngày 28 đến 30-9-2018), tại  Mũi Né – Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với sự tham …

Tập thể Kim Oanh Group “cháy” hết mình trong Teambuilding 2018 Read More »

Sau một tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình Teambuilding 2018 của Kim Oanh Group với chủ đề “Kim Oanh Group – 10 năm tiếp bước thành công” đã chính thức diễn ra trong 3 ngày 2 đêm (từ ngày 28 đến 30-9-2018), tại  Mũi Né – Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với sự tham gia của gần 1.000 cán bộ nhân viên.

Khác với những năm trước, chương trình Teambuilding 2018 khá đặc biệt bởi không chỉ đơn thuần là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên, giúp cán bộ nhân viên có được khoảng thời gian thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mà còn là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real). Đây cũng là lí do chương trình Teambuilding năm nay được ban tổ chức xây dựng nhiều nội dung hấp dẫn vừa mang tính giải trí, vừa nâng cao trí tuệ, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong mái nhà chung Kim Oanh. 

Ngay trong đêm đầu tiên đặt chân đến Mũi Né, tất cả nhân viên Kim Oanh Group đã có dịp xích lại gần nhau hơn khi cùng tham gia đốt lửa trại trên biển. Bên ánh lửa bập bùng, mọi người cùng nắm chặt tay nhau xếp thành vòng tròn, thoải mái ca hát, nhảy múa cũng như truyền cho nhau hơi ấm và sức mạnh. Chính khoảnh khắc kỳ diệu ấy, mọi ưu tư phiền muộn, áp lực của công việc, cuộc sống dường như đều tan biến.

Ấn tượng và hấp dẫn nhất của chương trình Teambuilding 2018 là những thử thách của “Cuộc đua kì thú” tại khu dã ngoại Bồng Lai Tiên Cảnh.

Các đội phải trải qua 6 chặng đua đầy cam go gồm vượt chướng ngại vật, chinh phục vách núi, chui địa đạo, hẻm núi thang dây, lặn suối tìm chữ, chèo thuyền qua sông và lên lầu vọng cảnh. Điểm đặc biệt của tất cả các thử thách này là đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đồng đội cao. 

Sau khi vượt qua mỗi thử thách, các đội sẽ nhận được mật thư và có nhiệm vụ giải đáp mật thư thật nhanh để giành điểm số cũng như biết được địa điểm thử thách phải trải qua tiếp theo. 

Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, các “chiến binh” của Kim Oanh Group đã chứng tỏ được bản lĩnh, sự thông minh, khéo léo. Đặc biệt với sức mạnh của sự đoàn kết, các đội đã vượt qua mọi thử thách của chương trình một cách ngoạn mục.

Dù cho trời nắng gay gắt nhưng vẫn không làm mất đi nhuệ khí của các “chiến binh” Kim Oanh Group. 

Và dù là nam hay nữ, tất cả các thành viên đều cố gắng nỗ lực hết mình vì kết quả chung của toàn đội.

Tất cả đều vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Ở đây, gần như không còn khoảng cách cấp bậc giữa lãnh đạo và nhân viên, mọi người trở nên thân thiết, gắn bó như anh em một nhà.

Sau những trò chơi gay cấn, các thành viên Kim Oanh Group lại tiếp tục tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời, ấm cúng trong chương trình Gala Dinner.

Nhân dịp này, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 để đúc kết những kết quả đạt được cũng như hoạch định chiến lược trong những tháng cuối năm. Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, cho biết trong 6 tháng đầu năm, công ty đã đầu tư và phân phối thành công gần 7.000 nền đất và nhà xây sẵn. Trong đó, nổi bật nhất là dự án Mega City 2 khi toàn bộ hơn 3.000 sản phẩm được giao dịch thành công chỉ trong một ngày. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, Kim Oanh Group sẽ đưa ra thị trường thêm 4 dự án đất nền, nhà xây sẵn và căn hộ chung cư ở TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. 

Để ghi nhận những đóng góp tích cực của cán bộ nhân viên, trong khuôn khổ đêm Gala, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã vinh danh và khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm. Trong ảnh là bà Đặng Thị Kim Oanh và ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Kim Oanh Real trao mức thưởng 100.000 triệu đồng cho anh Cao Như Mạnh (giữa), Phó phòng kinh doanh Chi nhánh Cộng Hòa đạt thành tích kinh doanh xuất sắc và hai cá nhân đạt giải nhất với mức thưởng là 5 tháng lương.

Ông Nguyễn Thuận, chủ tịch HĐQT và Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real trao thưởng cho các chi nhánh bán hàng xuất sắc với mức thưởng từ 50 – 120 triệu đồng. Trong đó, dẫn đầu giải là chi nhánh Thành phố mới. 

Giải thưởng dành cho phòng kinh doanh đạt thành tích xuất sắc là từ 30 đến 70 triệu đồng. 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Real trao thưởng cho nhóm bán hàng đạt giải nhất và xuất sắc.

Trong không khí vui tươi và ấm cúng của đêm Gala Dinner, các nhân viên có ngày sinh trong tháng 9 đã vỡ òa hạnh phúc khi được ban tổ chức chúc mừng sinh nhật một cách bất ngờ.

Chương trình Teambuilding 2018 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi nhân viên. Tuy chuyến đi chỉ vọn vẹn trong 3 ngày nhưng cũng đủ để các anh chị em trong đại gia đình Kim Oanh thêm gắn kết bền chặt. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc giúp tập thể Kim Oanh Group tự tin sẽ làm nên nhiều đột phá mới trên những chặng đường sắp tới.

Một số hình ảnh khác:

Tags:
Scroll to Top