Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tổ chức sự kiện huấn luyện tư vấn kinh doanh dự án New Land

Từ những thành công rực rỡ trong năm trước, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đặt ra nhiều mục tiêu to lớn trong năm 2021, định hướng triển khai 8 dự án bất động sản, cung cấp ra thị trường hơn 7.500 sản phẩm chất lượng và ước đạt doanh thu hơn 6.000 tỷ …

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tổ chức sự kiện huấn luyện tư vấn kinh doanh dự án New Land Read More »

Từ những thành công rực rỡ trong năm trước, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đặt ra nhiều mục tiêu to lớn trong năm 2021, định hướng triển khai 8 dự án bất động sản, cung cấp ra thị trường hơn 7.500 sản phẩm chất lượng và ước đạt doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng.

Trong đó, phố thương mại New Land là một trong những dự án nằm trong chuỗi kế hoạch phát triển của Tập đoàn. Dự án vừa được thông tin đến toàn hệ thống và các đơn vị hợp tác phân phối tại sự kiện huấn luyện tư vấn kinh doanh vào sáng nay, ngày 31/03/2021.

 


Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn hát vang ca khúc “Tự hào địa ốc Kim Oanh” trước khi bắt đầu chương trình huấn luyện tư vấn kinh doanh dự án New Land

Đô thị hiện đại, đón đầu sự phát triển của Bàu Bàng

Xu hướng dịch chuyển công nghiệp về phía Bắc tỉnh Bình Dương, một loạt công trình giao thông được nâng cấp và phát triển mới là những động lực thúc đẩy sự phát triển của Bàu Bàng trong thời gian qua. Với những định hướng phát triển rõ ràng và được đẩy mạnh đầu tư, sắp tới, nơi đây sẽ trở thành trung tâm công nghiệp hiện đại và là đô thị năng động phía Bắc của tỉnh Bình Dương.
Cùng thời điểm này, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã triển khai dự án New Land trực diện mặt tiền đường ĐT 750 nối trực tiếp tuyến Quốc lộ 13 và đường Hồ Chí Minh. Bao quanh dự án là những trục đường trọng điểm như: đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Vành đai 3, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên…
Đây là vị trí đắt giá, thuộc vùng lõi phát triển của đô thị Bàu Bàng, dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích xung quanh và thuận tiện di chuyển đến các khu công nghiệp trên địa bàn. Dự án vừa là cửa ngõ kết nối TP. HCM, các tỉnh miền Đông Nam bộ, miền Trung và Tây Nguyên.

 
Phối cảnh dự án New Land

Bên cạnh lợi thế về vị trí, New Land còn sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn thiện chuẩn mực, đường nội bộ trải nhựa, vỉa hè thông thoáng và có nhiều cây xanh, hệ thống điện âm, cấp – thoát nước… Hiện pháp lý dự án cũng đã rõ ràng, có sổ riêng từng nền càng đảm bảo niềm tin và khẳng định giá trị vượt trội của dự án.
Giữa lúc Bàu Bàng đang trên hành trình chuyển mình mạnh mẽ, sự hình thành của một khu phố hiện đại và chất lượng như New Land hứa hẹn sẽ có những đóng góp lớn vào sự đổi mới của khu vực. Đồng thời, đây còn là một trong số ít dự án đón đầu sự tăng trưởng của Bàu Bàng trong tương lai.

Tự tin “đánh nhanh – thắng lớn” với New Land

Không chỉ sở hữu một loạt lợi thế, bắt nhịp đúng “điểm nóng” của thị trường, dự án New Land còn được áp dụng nhiều chính hấp dẫn. Tiêu biểu như: giá chỉ từ 845 triệu/nền, tặng 5 chỉ vàng SJC, chiết khấu lên đến 22%, ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất ưu đãi… là những ưu đãi vừa được Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh thông qua tại sự kiện huấn luyện tư vấn kinh doanh dự án New Land sáng nay.

 
 
 Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ thông tin dự án, pháp lý, chính sách bán hàng đến toàn hệ thống

Chương trình càng diễn ra sôi nổi với phần hỏi – đáp, từ đó đội ngũ kinh doanh có thể nắm rõ thông tin dự án và thực hiện tốt vai trò “đại sứ”, truyền tải những thông tin an cư và đầu tư tuyệt vời tại New Land đến với đông đảo khách hàng.

 
Các chuyên viên kinh doanh đặt ra nhiều câu hỏi tại chương trình

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã công bố chính sách thưởng nóng, hoa hồng hấp dẫn càng tạo thêm động lực và thổi bùng ngọn lửa chinh phục trong mỗi chuyên viên kinh doanh. 

 
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn truyền động lực và chia sẻ các chính sách thưởng nóng tại chương trình

“Không chỉ định hướng kinh doanh rõ ràng, kiện toàn bộ máy nhân sự mà bước sang năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh còn ban hành nhiều chính sách đãi ngộ tốt, tưởng thưởng xứng đáng cho những cá nhân sáng tạo, nỗ lực và đạt thành tích tốt”. Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chia sẻ.
Với nhiều giá trị vượt trội của dự án New Land, triển vọng tươi sáng của Bàu Bàng cùng chính sách tốt dành cho đội ngũ kinh doanh, Ban lãnh – toàn thể CBNV Tập đoàn cũng như đơn vị hợp tác phân phối đã sẵn sàng khí thế, tự tin đánh nhanh và có được thắng lợi lớn tại dự án New Land.

Tags:
Scroll to Top