Rộn ràng ngày khai trương

Hái lộc đầu xuân đã mở đầu cho một năm mới với nhiệt huyết mới – thành công mới Dù dư âm ngày Tết vẫn còn vấn vương trong tâm trí của mỗi người nhưng dường như sau một kỳ nghỉ lễ dài, ai ai cũng phấn khởi, chờ đợi giây phút được gặp lại …

Rộn ràng ngày khai trương Read More »

Hái lộc đầu xuân đã mở đầu cho một năm mới với nhiệt huyết mới – thành công mới
Dù dư âm ngày Tết vẫn còn vấn vương trong tâm trí của mỗi người nhưng dường như sau một kỳ nghỉ lễ dài, ai ai cũng phấn khởi, chờ đợi giây phút được gặp lại bạn bè, đồng nghiệp và hào hứng bắt đầu vào một năm làm việc mới với hy vọng nhiều may mắn và thuận lợi. 
Trong không khí rộn ràng ngày khai trương đầu năm, thay mặt cho Ban lãnh đạo, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã gửi lời chúc thân tình và ý nghĩa tới gia đình và toàn thể cán bộ nhân viên trong đại gia đình Kim Oanh Group, cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên đã góp phần vào thắng lợi chung trong năm vừa qua và hy vọng toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Công ty tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm mới này. 
Thay mặt nhân viên, các giám đốc chi nhánh cũng đã gửi đến Ban lãnh đạo Công ty những lời chúc sức khoẻ, thành đạt, cùng với lời hứa dẫn dắt toàn thể nhân viên tiếp tục phấn đấu, nâng cao doanh thu trong năm mới, cùng nhau nỗ lực hết mình vì sự phát triển của mái nhà chung Kim Oanh.
  
Ngày “khai xuân” đã mang đến cho tất cả thành viên của Kim Oanh Group nhiều niềm vui, đặc biệt là những nụ cười mãn nguyện của các “chiến binh” có giao dịch thành công trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới. Nhân dịp này, Kim Oanh Group kính chúc khách hàng, các đối tác một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai trương đầu năm của Kim Oanh Group:

Lì xì may mắn đầu năm tại trụ sở công ty
Tất cả nhân viên chi nhánh Bình Dương đã sẵn sàng ra quân trong ngày đầu năm
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh gửi lời chúc và lộc may mắn cho cán bộ nhân viên chi nhánh Đồng Nai.
Niềm vui năm mới tại chi nhánh quận 1
Và đây là khí thế của chi nhánh Điện Biên Phủ, tất cả cán bộ nhân viên đều thể hiện quyết tâm chinh phục mọi thử thách để hoàn thành mục tiêu trong năm 2016
Ngoài ra, các khách hàng giao dịch trong ngày khai trương đầu năm cũng được tặng những bao lộc đỏ may mắn 
Tags:
Scroll to Top