LIÊN HOAN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ CHÚC MỪNG TỔNG GIÁM ĐỐC NHẬN GIẢI THƯỞNG NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2013

Đến dự chương trình có sự hiện diện của các lãnh đạo tỉnh Bình Dương: Bà Trần Thị Kim Vân – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Huỳnh Văn Nhị – Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Bà Mai Thị Dung – UVTT HĐND tỉnh, Bà Trần Thị sơn – Phó chủ tịch UBMTTQ, …

LIÊN HOAN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ CHÚC MỪNG TỔNG GIÁM ĐỐC NHẬN GIẢI THƯỞNG NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2013 Read More »

Đến dự chương trình có sự hiện diện của các lãnh đạo tỉnh Bình Dương: Bà Trần Thị Kim Vân – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Huỳnh Văn Nhị – Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Bà Mai Thị Dung – UVTT HĐND tỉnh, Bà Trần Thị sơn – Phó chủ tịch UBMTTQ, Bà Vũ Kiều Nữ – Chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương.
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh phát biểu khai mạc chương trình
Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ các chị, các em – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ. Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất. Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ đóng góp rất lớn cho thành công của xã hội. Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang vun vén cho hạnh phúc gia đình. Vì thế, Công ty Kim Oanh luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của các chị em cho sự phát triển của Công ty. 
 
Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT gửi lời cám ơn đến các chị em đã kề vai sát cánh, nỗ lực hết mình cùng Công ty Kim Oanh
Buổi liên hoan được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân mật và được đốt nóng lên khi mọi người cùng nâng cốc chúc mừng và hòa nhịp vào nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do nhân viên Công ty Kim Oanh biểu diễn. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty Kim Oanh, ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em CBNV trong công ty. 
 
Lãnh đạo Công ty Kim Oanh tặng hoa chúc mừng Tổng giám đốc đã vinh dự nhận giải thưởng Nữ doanh nhân tiêu biểu năm 2013
 

 
Ông Huỳnh Văn Nhị – Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Dương và Ông Nguyễn Thuận Chủ tịch HĐQT công ty Kim Oanh tặng hoa cho các nữ Lãnh đạo tỉnh.
 
 
Đại diện ban lãnh đạo, Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc sàn Điện Biên Phủ tặng quà cho các chị em
 
 
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc
Chương trình khép lại vào lúc 21h00, để lại nhiều ấn tượng cho chị em trước khi chia tay ra về.
Tags:
Scroll to Top