Kim Oanh xác lập kỷ lục “Số người cùng mặc trang phục Ông già Noel nhiều nhất Việt Nam”

Cây thông xác lập kỷ lục Việt Nam với chiều cao 36m, đường kính 14m, được trang trí đẹp mắt và dùng công nghệ ánh sáng hiện đại để tạo nên hiệu ứng sống động, đồng thời phá kỷ lục cây thông cao 32m xác lập năm 2013 tại Hà Nội. Cây thông Noel ở …

Kim Oanh xác lập kỷ lục “Số người cùng mặc trang phục Ông già Noel nhiều nhất Việt Nam” Read More »

Cây thông xác lập kỷ lục Việt Nam với chiều cao 36m, đường kính 14m, được trang trí đẹp mắt và dùng công nghệ ánh sáng hiện đại để tạo nên hiệu ứng sống động, đồng thời phá kỷ lục cây thông cao 32m xác lập năm 2013 tại Hà Nội.

Cây thông Noel ở thành phố Thủ Dầu Một  trước lúc xác lập kỷ lục
Sự kiện “Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông Noel cao nhất Việt Nam” – diễn ra từ ngày 20-12 đến ngày 25-12-2014 và chào đón năm mới 2015 vào đêm ngày 31-12-2014 – do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Tổng công ty Thanh Lễ tổ chức thực hiện, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh là nhà tài trợ chính.
Với quy mô sâu rộng, chương trình được đầu tư kỹ cả về nội dung và hình thức đã tạo ra sân chơi sôi nổi đầy màu sắc và lành mạnh cho người dân cũng như mang đến những ấn tượng khó phai trong lòng du khách tham quan.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, nhà tài trợ chính cho sự kiện “Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông Noel cao nhất  Việt Nam”, phát biểu trước giờ khai mạc sự kiện.

Ông  Đoàn Minh Quang, Tổng giám đốc Tổng công ty Thanh Lễ,  phát biểu ý nghĩa và nội dung của sự kiện này. 

 

Ông Lê Gia Phước, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần King Star,  Phó ban tổ chức sự kiện, tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ.

Từ trái sang: ông Nguyễn Quốc Phong – Giám đốc Công ty Thuần Phong; Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám Đốc Công ty Kim Oanh; ông Lê Gia Phước và ông Đoàn Minh Quang – Tổng giám đốc Tổng công ty Thanh Lễ.
Bên cạnh sự kiện “Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam”, buổi lễ cũng đã mang đến một hoạt động vô cùng đặc sắc cho quan khách với “Kỷ lục số lượng người cùng mặc trang phục ông già Noel nhiều nhất và cùng trình diễn theo điệu nhạc Giáng sinh sôi động” do Công ty Kim Oanh thực hiện.
“Ông già Noel” bắt đầu di chuyển để hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam đếm số lượng
”Ông già Noel” dừng lại và hướng về phía sân khấu, nơi trực Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam đang tiến hành kiểm định
Với việc có trên 600 người mặc trang phục Ông già Noel, cùng trình diễn theo điệu nhạc Giáng sinh sôi động, ông Nguyễn Mạnh Quý – Trưởng đại diện Cục Bản quyền phía Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam, đã trao huy chương và giấy chứng nhận “Kỷ lục số lượng người cùng mặc trang phục Ông già Noel nhiều nhất và cùng trình diễn theo điệu nhạc Giáng sinh sôi động” đến bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh.
 

Chương trình là một bữa tiệc kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng cùng các hiệu ứng pháo, lửa, tuyết rơi… đưa du khách chìm đắm trong bầu không khí Giáng sinh và năm mới 2015.
Một vài hình ảnh khác ghi nhận tại buổi lễ :
 
 
Sự kiện “Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam” đã mang đến cho quan khách chương trình vô cùng đặc sắc với hoạt động Xác lập kỷ lục Cây thông Noel cao nhất Việt Nam và kỷ lục số lượng người mặc trang phục ông  già Noel nhiều nhất. Bên cạnh đó là hàng loạt những đêm diễn văn nghệ đầy sắc màu với những ca sĩ, nghệ sỹ được yêu mến.
Ngoài ra nằm trong chuỗi hoạt động liên hoàn, quan khách còn có cơ hội tham quan mua sắm vô cùng hấp dẫn tại hội chợ triển lãm với quy mô 170 gian hàng. Đồng thời còn được cháy hết mình và có những trải nghiệm thú vị trong lễ hội bia sôi động nằm trong hoạt động này.
Tags:
Scroll to Top