Kim Oanh tưng bừng tổng kết hoạt động năm 2016

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và định hướng năm 2017 đã diễn ra trong không khí sôi động của hơn 600 nhân viên.  Tại buổi lễ, các phòng ban lần lượt báo cáo với toàn thể công ty về tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh trong suốt một …

Kim Oanh tưng bừng tổng kết hoạt động năm 2016 Read More »


Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và định hướng năm 2017 đã diễn ra trong không khí sôi động của hơn 600 nhân viên. 
Tại buổi lễ, các phòng ban lần lượt báo cáo với toàn thể công ty về tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh trong suốt một năm qua. Mặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo cùng với sự nỗ lực của tập thể nhân viên, Công ty Kim Oanh đã gặt hái được kết quả ngoài mong đợi.
Theo báo cáo tổng kết, trong năm 2016, Công ty Kim Oanh đã phân phối thành công khoảng 6.000 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn ở Bình Dương và Đồng Nai, gấp đôi so với năm 2015. Ngoài kết quả bán hàng ấn tượng, các chính sách phúc lợi, tưởng thưởng, công tác đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên cũng được đặc biệt chú trọng.


Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã đánh giá rất cao về sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Bên cạnh đó, bà còn nghiêm túc chỉ ra những hạn chế và khuyết điểm còn tồn đọng trong năm cũ để định hướng cho năm mới.
Từ những thành quả đạt được trong năm 2016, bà Đặng Thị Kim Oanh đã đưa ra kế hoạch cụ thể cho năm 2017. Dự kiến trong năm 2017, Kim Oanh sẽ phân phối khoảng 11.000 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn thuộc 10 dự án tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Song song đó, công ty sẽ tuyển dụng thêm 200 – 300 chuyên viên kinh doanh và mở thêm bốn sàn giao dịch mới tại TPHCM và Đồng Nai để tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng.
Ngoài ra, Công ty Kim Oanh còn điều chỉnh chính sách “cùng làm cùng hưởng” tăng hơn năm 2016 nhằm khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả cao nhất. Theo đó, nhân viên kinh doanh sẽ được thưởng mức thấp nhất từ một tháng lương và cao nhất là 15 tháng lương. Và được công ty tổ chức các chuyến đi du lịch ngoài nước.
“Để đạt được những mục tiêu đề ra, đòi hỏi mỗi cán bộ nhân viên Kim Oanh phải nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, đoàn kết và trách nhiệm hơn để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh, năng động và chuyên nghiệp”, bà Đặng Thị Kim Oanh nhấn mạnh.
Ngay sau khi đề ra định hướng năm 2017 là phần vinh danh và khen thưởng các cá nhân đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Qua đó, còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo với người lao động.

Các phó, trưởng phòng khối văn phòng và các trưởng phòng kinh doanh nhận thưởng.

Để trao phần thưởng cho người xứng đáng nhất, ngoài việc nghiêm túc chấp hành nội quy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiêu chí đánh giá nhân viên của Ban tổng giám đốc Công ty Kim Oanh còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao thưởng cho hai nhân viên kinh doanh đạt thành tích xuất sắc toàn hệ thống.
Là một thế hệ trẻ, năng động, các cá nhân, lãnh đạo khối văn phòng và khối kinh doanh đã chính minh năng lực của mình trong quá trình làm việc tại công ty. Những thành quả đó đã được Ban tổng giám đốc công ty ghi nhận và quyết định khen thưởng chiếc điện thoại Iphone 7 plus 129 GB như một lời cám ơn cho sự cống hiến và hết lòng vì tập thể.
Đặc biệt, Ban tổng giám đốc còn tuyên dương và khen thưởng chiếc điện thoại Iphone 7 plus, bộ gốm sứ vẽ vàng Hoàng Đế cho chị Phan Thị Thu Trang, nhân viên kinh doanh Chi nhánh Bình Dương (bán thành công 82 sản phẩm) và anh Nguyễn Tấn Định, nhân viên kinh doanh Chi nhánh Thành phố mới (bán thành công 61 sản phẩm) đạt kết quả bán hàng xuất sắc nhất hệ thống.
Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho ba giám đốc sàn đã thành tích nổi bật trong năm 2016.

Tại buổi lễ còn tuyên dương và khen thưởng số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ mua xe hơi cho ông Tô Duy Chinh, Giám đốc sàn Điện Biên Phủ đã đạt được danh hiệu Giám đốc sàn kinh doanh giỏi. Danh hiệu Giám đốc sàn kinh doanh hiệu quả được trao cho ông Huỳnh Phúc Nam, Giám đốc sàn quận 1 và ông Huỳnh Đức, Giám đốc sàn Bình Dương với số tiền thưởng mỗi người là 250 triệu đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh trao thưởng cho hai giám đốc sàn đạt danh hiệu Giám đốc sàn kinh doanh xuất sắc ba năm liên tục.

Trong vai trò là một giám đốc sàn kinh doanh, đòi hỏi sự chỉn chu trong tác phong làm việc, sự quyết đoán và thái độ hòa nhã với nhân viên, ông Chu Thanh Hải, Giám đốc sàn Thành phố mới và ông Đặng Văn Quy, Giám đốc sàn Đồng Nai đã và đang thực hiện rất tốt vai trò của mình. Kết quả, trong suốt ba năm liền, sàn Thành phố mới và sàn Đồng Nai luôn vượt doanh số bán hàng mà Ban Tổng giám đốc đặt ra. Nhận thấy sự cố gắng trong công việc cũng như khả năng của ông Hải và ông Quy, Ban tổng giám đốc đã quyết định trao tặng danh hiệu Giám đốc sàn kinh doanh xuất sắc ba năm liên tục cho cả hai ông với số tiền thưởng mỗi người là 600 triệu đồng để hỗ trợ mua xe hơi. Đây là món quà khích lệ to lớn không chỉ giúp hai ông thuận tiện đi lại làm việc mà còn là động lực để đóng góp nhiều hơn nữa cho thành công của Kim Oanh trong thời gian tới.
Hai lãnh đạo xuất sắc toàn hệ thống nhận mỗi người một xe hơi trị giá từ 1 đến 1,2 tỉ đồng
 
Với trách nhiệm là một người lãnh đạo, ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi; ông Lê Đức Hiến, Chủ tịch HĐTQ Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương và ông Lê Văn Lâm, Tổng giám đốc  Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu Lãnh đạo xuất sắc toàn hệ thống. Bằng kinh nghiệm và năng lực quản lý cũng như điều hành, cả ba người đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà Ban lãnh đạo đề ra. Phần thưởng cho mỗi danh hiệu Lãnh đạo xuất sắc toàn hệ thống là một chiếc xe hơi trị giá từ 1 – 1,2 tỉ đồng.


Những phần quà tết ý nghĩa được trao cho các nhân viên công ty.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn có phần tặng quà Tết cho các lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Kim Oanh và trao giải hội thao năm 2016.
Phần quà Tết là bộ bàn ăn dát vàng 24k được trao tặng cho các lãnh đạo của bốn Công ty thành viên Kim Oanh Group
Buổi Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và định hướng năm 2017 kết thúc trong niềm hân hoan của tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh. Với định hướng, chiến lược kinh doanh rõ ràng cùng với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng của tập thể nhân viên, chắc chắn sẽ đưa con tàu Kim Oanh tiến xa hơn nữa trên thị trường bất động sản.

Một số hình ảnh khác

 
 
 
 

 
 
 

 
 

 

 
Tags:
Scroll to Top