Kim Oanh tri ân hơn 3000 khách hàng

Với sự chuẩn bị chu đáo, Lễ tri ân khách hàng năm 2016 diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, gắn kết chặt chẽ giữa Công ty Kim Oanh và khách hàng thân thiết, những người đã đồng hành và góp phần đưa thương hiệu Kim Oanh lên tầm cao mới. Tại …

Kim Oanh tri ân hơn 3000 khách hàng Read More »

Với sự chuẩn bị chu đáo, Lễ tri ân khách hàng năm 2016 diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, gắn kết chặt chẽ giữa Công ty Kim Oanh và khách hàng thân thiết, những người đã đồng hành và góp phần đưa thương hiệu Kim Oanh lên tầm cao mới.
Hơn 3.000 khách hàng đến tham dự chương trình
Tại buổi lễ, tất cả khách hàng tham dự không chỉ được Công ty Kim Oanh trao tặng bộ gốm sứ vẽ vàng Quận Vương cao cấp mà còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ nổi tiếng như Thủy Tiên, Đan Trường, nhóm The Men,… biểu diễn.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết trong năm 2016, Công ty Kim Oanh đã phân phối thành công khoảng 6.000 sản phẩm thuộc các dự án như khu dân cư phố chợ Phước Thái, khu đô thị thương mại  dịch vụ Phú Mỹ Center Point, Đại Phước Center City, Richland City, Golden Center City, Bien Hoa Riverside và Golden Center City 2. Có được thành công này là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Do vậy, bớt một phần lợi nhuận để chia sẻ với khách hàng là một việc làm thiết thực và qua đó, khách hàng sẽ hiểu được định hướng phát triển lâu dài của Kim Oanh, tiếp tục đồng hành và ủng hộ công ty.
Các nhân viên Kim Oanh đang giúp khách hàng hoàn thành thủ tục để tham gia chương trình bốc thăm may mắn
Sự kiện đã mang đến cho khách hàng những giây phút hồi hộp xen lẫn niềm vui bất ngờ tại chương trình rút bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị. Theo ghi nhận, Lễ tri ân năm nay có nhiều khách hàng từ Bình Thuận, Bình Phước, Long An và thậm chí là các tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị đến tham dự. Một trong số họ đã may mắn “rinh” về cho gia đình mình chiếc xe Honda Air Blade trị giá 40,9 triệu đồng, 5 chỉ vàng SJC hay chiếc xe Honda SH trị giá 80,9 triệu đồng.
Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh trong nghi thức khai tiệc
Anh Nguyễn Gia Long (ở Bình Thuận), cho biết: “Tôi có đầu tư hai lô đất Golden Center City 2, ngay trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cứ ngỡ chỉ được tham gia chương trình Lucky Day trong ngày mở bán thôi, không ngờ tôi còn được Công ty Kim Oanh còn mời đến tham dự lễ Tri ân được tổ chức hoành tráng như ngày hôm nay”.

 

Giải thưởng giá trị nhất là chiếc xe Toyota Camry đã thuộc về khách hàng Chu Mạnh Lực.
Anh Trần Quang Đông (ở Bình Dương), khách hàng trúng giải nhất của chương trình là căn nhà phố một trệt một lầu trị giá 900 triệu đồng, cho biết ban đầu anh mua đất tại Công ty Kim Oanh chỉ nghĩ đơn giản “làm của để dành” nhưng không ngờ sau đó thu được lợn nhuận khá lớn. Từ đó, bất cứ một dự án nào của Công ty Kim Oanh mở bán anh đều ủng hộ, giới thiệu cho bạn bè đến mua đầu tư và trở thành khách hàng thân thiết từ khi nào cũng không hay.
“Tôi rất xúc động và hạnh phúc vì may mắn nhận được phần thưởng lớn này. Trong thời gian tới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các dự án mà công ty Kim Oanh đưa ra thị trường”, anh Quang Đông nói.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh trao phần thưởng là căn nhà một trệt một lầu cho khách hàng Trần Quang Đông.
Là người may mắn nhất trong số hơn 3.000 khách hàng trúng giải đặc biệt là xe Toyota Camry, anh Chu Mạnh Lực (ở Đồng Nai) không dấu được niềm xúc động, chia sẻ: “Tôi thực sự quá bất ngờ vì từ trước đến nay chưa bao giờ nhận được giải thưởng nào lớn như thế này.”
10 giải nhì với mỗi giải là 1 chiếc xe Honda SH 150i được trao cho các khách hàng
 
Các khách hàng trúng giải ba của chương trình là một chiếc xe Honda Air Blade 
 

Giải tư của chương trình gồm 10 giải, mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC đã tìm được chủ nhân may mắn

Lễ tri ân khách hàng năm 2016 của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh kết thúc đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, thắc chặt thêm sự gắn kết giữa khách hàng và Công ty. Qua đó góp phần tạo động lực để Công ty Kim Oanh tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Dự kiến năm 2017, Công ty Kim Oanh sẽ đưa ra thị trường khoảng 11.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn rất giàu tiềm năng gia tăng giá trị tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Ngoài ra, Công ty Kim Oanh còn mở thêm một số sàn giao dịch mới bên cạnh năm sàn giao dịch hiện nay để tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh khác


Màn trình diễn thể hiện sự phát triển của Kim Oanh Group đầy ấn tượng
Ca sĩ Thủy Tiên “cháy” hết mình với khán giả
Ca sĩ Đan Trường với liên khúc Mùa Xuân

 
 

 

 
 

 
Tags:
Scroll to Top