Kim Oanh tặng nhà cho khách hàng mua đất

Mua đất, trúng nhà Chương trình tri ân “Sinh nhật vàng – Trúng nhà sang”  được Công ty Kim Oanh tổ chức dành cho hàng ngàn khách hàng đã mua sản phẩm đất nền do công ty phân phối trong giai đoạn từ ngày 22-2-2014 đến 22-5-2014. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình …

Kim Oanh tặng nhà cho khách hàng mua đất Read More »

Mua đất, trúng nhà
Chương trình tri ân “Sinh nhật vàng – Trúng nhà sang”  được Công ty Kim Oanh tổ chức dành cho hàng ngàn khách hàng đã mua sản phẩm đất nền do công ty phân phối trong giai đoạn từ ngày 22-2-2014 đến 22-5-2014. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 3 tỉ đồng, bao gồm giải đặc biệt là một căn nhà, một xe Honda SH, xe Honda Air Blade, và SJC và nhiều giải thưởng khác.
Hàng nghìn khách hàng đã đến tham dự tại lễ tri ân khách hàng 2014 của Công ty Kim Oanh.
Chị Lê Thị Nguyệt Ánh (Thống Nhất, Đồng Nai) là khách hàng may mắn nhất của chương trình khi thắng giải đặc biệt. Trước đó, chị Ánh đã mua năm nền đất tại dự án Dầu Giây Center City (Đồng Nai) do Công ty Kim Oanh phân phối. Chia sẻ niềm vui trong căn nhà mới, chị Ánh nói: “Tôi đã rất bất ngờ khi được xướng tên là người may mắn thắng giải đặc biệt trong chương trình ‘Sinh nhật vàng – Trúng nhà sang’ nhưng hôm nay càng bất ngờ hơn khi nhìn thấy căn nhà mà mình được nhận xây dựng rất khang trang, đảm bảo chất lượng. Xin cảm ơn Công ty Kim Oanh đã dành tặng món quà đặc biệt này”.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao tặng giải đặc biệt cho chị Lê Thị Nguyệt Ánh tại lễ tri ân khách hàng 2014.
Chị Ánh cũng cho biết ban đầu khi đến mua đất tại Công ty Kim Oanh, chị chỉ nghĩ đơn giản rằng sẽ chọn đại một nền đất để làm “của để dành” nhưng không ngờ sau đó bán lại thu được lợi nhuận khá lớn. Từ đó, bất cứ một dự án nào của Công ty Kim Oanh mở bán chị đều ủng hộ, giới thiệu cho bạn bè đến mua đầu tư và trở thành khách hàng thân thiết từ khi nào cũng không hay. Đặc biệt hơn, hầu như dự án nào của Kim Oanh đưa ra thị trường mà chị bỏ vốn đầu tư đều thu được lợi nhuận khá tốt. Nguyên nhân, theo chị Ánh, do Kim Oanh đã nghiên cứu khá kỹ nhu cầu thị trường và luôn chọn những vị trí giàu tiềm năng như các khu vực trung tâm đô thị, gần các tiện ích dịch vụ, khu công nghiệp, chợ và đông dân cư sinh sống nên giá trị bất động sản luôn tăng nhanh, giúp nhà đầu tư dễ dàng kiếm lợi nhuận.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao giấy chứng nhận quyền sử dụng căn nhà cho chị Lê Thị Nguyệt Ánh.

Bên cạnh đó, chị Ánh cũng đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của Kim Oanh. Các nhân viên công ty luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản và hết mình vì quyền lợi của khách hàng. “Không chỉ tôi mà nhiều khách hàng khác cũng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Kim Oanh. Chắc chắn  tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các dự án mà công ty đưa ra thị trường trong thời gian tới”, chị nói.
Cảm nhận của chị Lê Thị Nguyệt Ánh khi nhận được căn nhà từ Công ty Kim Oanh.
Hình ảnh mới, chiến lược mới

Trải qua gần sáu năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một trong những nhà phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Công ty đã đầu tư và phân phối thành công hàng chục dự án đất nền, nhà xây sẵn tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Chỉ tính từ đầu năm 2015 đến nay, công ty đã triển khai thành công các dự án gồm khu đô thị thương mại – dịch vụ RichHome, khu đô thị RichHome 2, khu đô thị thương mại – dịch vụ The Mall City 2, khu đô thị thương mại – dịch vụ Dầu Giây Center City 2… với khoảng 3.000 sản phẩm. Tất cả các dự án này đều gây tiếng vang trên thị trường khi bán hết 100% sản phẩn trong thời gian ngắn kỷ lục.
Từ đầu năm nay, Ban lãnh đạo Kim Oanh đã quyết định thành lập Kim Oanh Group với các đơn vị thành viên gồm Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Thuận Lợi, Công ty TNHH Xây dựng An Phước Bình Dương và Công ty Xây dựng A Đông Hải (TNHH). Tính đến nay, Kim Oanh Group đã phát triển được quỹ đất sạch hơn 250 héc ta tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai để thực hiện chiến lược phát triển những khu đô thị lớn, đầy đủ tiện ích để cung cấp cho thị trường. Trong đó, dự án đất nền, căn hộ có diện tích 9,3 héc ta ở quận 9 được xem là bước ngoặt để Kim Oanh Group bước vào phân khúc căn hộ tại TPHCM sau khi đã rất thành công với việc hợp tác đầu tư dự án đất nền City Mall tại quận 8 vào cuối năm 2014.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cho biết khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất xây dựng nên thương hiệu Kim Oanh trong thời gian qua. Vì thế, công ty cam kết không ngừng nâng cao năng lực, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng. “Sắp tới, chúng tôi sẽ đưa ra thị trường nhiều dự án tại các khu vực trọng điểm của Bình Dương, TPHCM cũng như Đồng Nai. Sản phẩm của các dự án này rất đa dạng, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư dành cho những khách hàng đang muốn tìm kênh bỏ vốn an toàn và sinh lợi nhanh trong dịp cuối năm”, bà Oanh chia sẻ.
Một vài hình ảnh khác :
 
Tags:
Scroll to Top