Kim Oanh tặng cầu nông thôn tại Bến Tre

Từ phải sang, Ông Nguyễn Minh Trung (thứ 2), Phó chủ tịch UBND huyện Giồng Trôm; Bà Đặng Thị Kim Oanh (thứ 6), Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh cùng với bà Trương Mỹ Hoa ( thứ 8 ), nguyên Phó chủ tịch nước đồng thời là Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ …

Kim Oanh tặng cầu nông thôn tại Bến Tre Read More »

Từ phải sang, Ông Nguyễn Minh Trung (thứ 2), Phó chủ tịch UBND huyện Giồng Trôm; Bà Đặng Thị Kim Oanh (thứ 6), Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh cùng với bà Trương Mỹ Hoa ( thứ 8 ), nguyên Phó chủ tịch nước đồng thời là Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và ông Hà Văn Hiển (thứ 2 từ trái sang), nguyên Phó ban Quản trị tài chánh Trung ương cùng cắt băng khánh thành cầu xóm Cống.
Cầu Xóm Cống có chiều dài 20 mét, rộng 2,3 mét, trọng tải 1 tấn, nối liền hai ấp Bình Long và Bình Lợi, huyện Giồng Trôm. Toàn bộ kinh phí xây cầu trị giá 133 triệu đồng đều do Công ty Kim Oanh tài trợ. Chiếc cầu này không chỉ giúp cư dân đi lại dễ dàng, giúp trẻ em đến trường an toàn hơn mà còn góp phần thực hiện chủ trương của chính quyền địa phương về việc xã hội hóa xây dựng hệ thống giao thông nông thôn. Đây cũng chính là điều mà các lãnh đạo Công ty Kim Oanh luôn tâm nguyện: chung tay góp sức cùng làm cho cuộc sống cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.
Bà Đặng Thị Kim Oanh cùng các Đại biểu thị sát cây cầu.
Bên cạnh việc xây cầu cho người dân, dịp này Công ty Kim Oanh còn tổ chức thăm viếng và trao tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách và các gia đình nghèo tại xã Châu Bình với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Mỗi phần quà bao gồm các vận dụng thiết yếu và tiền mặt để các gia đình đón Tết Bính Thân sắp tới. Đặc biệt, Kim Oanh còn dành ra 5 triệu đồng tặng quà cho 5 gia đình thuộc diện gia đình chính sách nhằm tri ân những hy sinh rất lớn của họ và người thân trong giai đoạn chiến tranh giải phóng dân tộc. Tổng cộng kinh phí Công ty Kim Oanh dành ra để tổ chức các chương trình nói trên là gần 200 triệu đồng.
Mỗi khi tết đến xuân về, bà Đặng Thị Kim Oanh lại  tất bật mang niềm vui  đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có một mùa xuân trọn vẹn.
Trong chương trình này, bên cạnh sự đồng hành của nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, còn có sự hiện diện của các lãnh đạo địa phương như ông Hà Văn Hiển, nguyên Phó ban Quản trị tài chánh Trung ương; Nguyễn Minh Trung, Phó chủ tịch UBND huyện Giồng Trôm; ông Đỗ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Bình… Tại chương trình, ông Lê Hoàng Phương, đại diện các hộ dân ấp Bình Long đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành với nhà tài trợ vì đã hiện thực hóa được ước mơ nhiều năm qua của người dân nơi đây. Và để ghi nhận những đóng góp này, UBND huyện Giồng Trôm cũng đã trao tặng bằng khen cho Công ty Kim Oanh. 
Ông Nguyễn Minh Trung, Phó chủ tịch UBND huyện Giồng Trôm, trao tặng bằng khen để ghi nhận những đóng góp của Công ty Địa ốc Kim Oanh trong việc góp phần xây dựng giao thông tại nông thôn mới cho bà Đặng Thị Kim Oanh.
Chia sẻ tại lễ khánh thành cầu Xóm Cống, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, đã gửi lời cảm ơn đến bà Trương Mỹ Hoa vì đã tạo điều kiện cho công ty được tham gia nhiều chương trình thiết thực để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn và giúp ích cho xã hội. “Với tôi, mỗi chuyến đi thiện nguyện cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính đều để một kỷ niệm vui vì được chung tay góp sức mang đến niềm vui cho nhiều người và làm cho cuộc sống này thêm ý nghĩa”, bà nói. 
Tính từ đầu năm 2015 đến nay, tổng chi phí dành cho các chương trình thiện nguyện mà Kim Oanh đã thực hiện lên đến hơn 6 tỉ đồng.
Một vài hình ảnh khác:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags:
Scroll to Top