Kim Oanh sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty phát biểu định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2015 tại lễ sơ kết. Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Bình Dương như: bà Mai Thị Dung – Nguyên Ủy viên thường trực HĐND tỉnh, …

Kim Oanh sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015 Read More »

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty phát biểu định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2015 tại lễ sơ kết.

Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Bình Dương như: bà Mai Thị Dung – Nguyên Ủy viên thường trực HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Minh Nghĩa- Phó giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông thông tỉnh, ông Lê Anh Quý – Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Bến Cát; về phía đối tác kinh doanh chiến lược còn có bà Bùi Thị Lan- CT.HĐQT công ty Becamex TDC, ông Nguyễn Hoàng Ân- PTGĐ công ty Becamex IJC và đại diện từ phía các ngân hàng địa phương như ông Nguyễn Xuân Hợi – GĐ Ngân hàng Liên Việt, ông Trần Xuân Nam – GĐ GPBank, ông Đỗ Tiến Dũng- GĐ Eximbank, ông Trần Văn Tuấn- GĐ HDBank, ông Trần Ngọc Linh- GĐ BIDV.

Từ đầu năm 2015 đến nay, thị trường bất động sản đã thật sự khởi sắc trên diện rộng và ở tất cả các phân khúc sản phẩm như đất nền, căn hộ, nhà xây sẵn, mặt bằng bán lẻ… Đặc biệt, những thị trường trọng điểm và kinh tế phát triển như Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai đóng vai trò chủ đạo, dẫn dắt thị trường do được đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao do tính ổn định, thanh khoản tốt, giá bán hợp lý kèm theo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chủ đầu tư. 
Kim Oanh tổng kết 6 tháng đầu năm 2015 02

Ông Nguyễn Thành Bảy- GĐ Kinh Doanh báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của công ty trong 6 tháng đầu năm 2015. 

Trong bối cảnh chung như vậy, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng đã đạt được nhiều thành công ấn tượng trong sáu tháng đầu năm. Thống kê sơ bộ cho thấy, trong sáu tháng vừa qua, Kim Oanh đã đưa đến tận tay khách hàng khoảng 3.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn tại các dự án lớn như The Mall City 2, RichHome và RichHome 2. Đây đều là những dự án giàu tiềm năng, được Kim Oanh Group đầu tư với chất lượng cao, mang đến cơ hội đầu tư và an cư hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt, Kim Oanh còn hợp tác với Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay gói 30.000 tỉ đồng của Chính phủ giúp nhiều lao động nhập cư, người thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà. 

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị (thứ 2 từ phải qua) và bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc trao bảng vàng cho cá nhân Giám đốc chi nhánh đạt thành tích xuất sắc nhất  và cúp cho đại diện tập thể chi nhánh xuất sắc nhất, bảng vàng cho cá nhân Giám đốc chi nhánh đạt thành tích khá  và diện tập thể chi nhánh khá.

Một kết quả đáng ghi nhận nữa phải kể đến là Kim Oanh vừa mới ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện cùng HDBank với cam kết sẽ đưa ra những chính sách tín dụng ưu đãi dành cho Kim Oanh cũng như những khách hàng vay mua sản phẩm do Kim Oanh đầu tư, phân phối với lãi suất ưu đãi. Theo đó, HDBank còn tăng hạn mức tín dụng dành cho Kim Oanh lên 2,5 lần so với hiện nay, đồng thời sẽ ưu tiên hỗ trợ làm thủ tục vay nhanh chóng cho khách hàng của Kim Oanh. Được biết, bên cạnh HDBank, hiện Kim Oanh cũng đang được các tổ chức tín dụng cũng như các đối tác kinh doanh đánh giá cao và dành nhiều ưu đãi trong các chương trình hợp tác đầu tư.

Ông Tôn Thất Khiêm – PTGĐ Kinh doanh chiến lược Marketing trao bằng khen và thưởng cho các Trưởng – phó phòng kinh doanh đạt thành tích giỏi trong 6 tháng đầu năm 2015.

Bên cạnh những thành công về kinh doanh, sáu tháng đầu năm 2015, sự ra đời của Kim Oanh Group với các đơn vị thành viên gồm Công ty cổ phần Địa ốc Kim oanh, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi, công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Phú Thuận Lợi, công ty cổ phần Xây dựng An phước Bình Dương đã đánh dấu một bước phát triển mới cho Kim Oanh. Cùng với đó, Kim Oanh Group đã tuyển dụng thêm nhiều vị trí lãnh đạo bằng những nhân sự có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính – ngân hàng, xây dựng… Đây chính là tiền để để chúng ta chuyên nghiệp hóa hoạt động hơn nữa, chuyển từ vai trò nhà phân phối thành chủ đầu tư nhằm mang đến cho thị trường nhiều dự án tốt hơn nữa với giá thành hấp dẫn hơn. Hai dự án nhà xây sẵn RichHome và RichHome 2 mà Kim Oanh vừa triển khai rất thành công, bán hết toàn bộ sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn chính là sự khởi đầu của quá trình này. 
Đại diện Eximbank tặng hoa chúc mừng bà Đặng Thị Kim Oanh.
Trong dịp này, các lãnh đạo, nhân viên thuộc khối kinh doanh và văn phòng đạt thành tích giỏi và xuất sắc cũng được công ty Kim Oanh trao bằng khen và phần thưởng giá trị. Đây xem như một món quà mà Hội đồng quản trị và Ban tổng giám đốc công ty gửi đến cán bộ, nhân viên nhằm ghi nhận sự nỗ lực và động viên tinh thần để tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong 6 tháng cuối năm. Cũng tại chương trình này, công ty còn trao các giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải tại hội thao “ Kim Oanh Group lần IV năm 2015” và hội thi tiếng hát Kim Oanh Group.
Trong 6 tháng cuối năm, công ty Kim oanh đặt ra mục tiêu “ Củng cố hoạt động và phát triển bền vững” , trong đó tập trung vào công tác phát triển dự án và nắm bắt cơ hội thị trường mang lại để đạt được mục tiêu cao hơn; tiếp tục hoàn thiện bộ máy toàn hệ thống để bắt kịp xu hướng thị trường. Trong 4 tháng cuối năm 2015 công ty dự kiến đưa ra thị trường 5 dự án tại Đồng Nai, Bình Dương với khoảng 2,500 sản phẩm. Xa hơn nữa, trong hai năm 2016 và 2017 công ty đã chuẩn bị quỹ đất sạch đem đến  125 hecta với khoảng 6000 sản phẩm nhà phố và đất nền để đưa ra thị trường. Chính vì vâỵ, ngay từ bây giờ, công ty sẽ tăng cường các khóa đào tạo nội bộ về kỹ năng mềm cho toàn bộ nhân viên để khai thác khách hàng tốt hơn.
Bà Mai Thị Dung – Nguyên Ủy viên thường trực HĐND tỉnh Bình Dương (đứng giữa) và bà Đặng Thị Kim Oanh trao bảng vàng cho các tập thể khối hỗ trợ đạt thành tích xuất sắc.
Phát biểu tại hội nghị, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc, cho biết công ty đã thay đổi chính sách khen thưởng dành cho cán bộ nhân viên kể từ 6 tháng cuối năm 2015. Theo đó, mức khen thưởng sẽ được nâng lên, cụ thể đối với cho các nhân viên thuộc khối kinh doanh thưởng từ 2 đến 10 tháng lương, cấp trưởng – phó phòng trở lên mức thưởng 2 đến 6 tháng lương và nhân viên khối văn  phòng mức thưởng là 1 đến 3 tháng lương. Ngoài ra công ty còn xây dựng chính sách “cùng làm cùng hưởng”,  trích thêm 11% lợi nhuận để trích phần hoa hồng nhằm tăng thêm thu nhập cho nhân viên và lãnh đạo. Bên cạnh đó, trong quý 3, ngoài chuyến đi du lịch như thường niên, công ty còn xây dựng thêm chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho những lãnh đạo và nhân viên đạt thành tích xuất sắc đi du lịch nước ngoài trong cuối năm này.

Bên cạnh kinh doanh, trong 6 tháng đầu năm công ty còn thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện với tổng số tiền đã thực hiện được từ đầu năm đến nay là  3,6 tỷ đồng trên tổng số kinh phí cam kết ủng hộ là 4,3 tỷ đồng, bao gồm 38 căn nhà giá trị 1,71tỷ đồng, 1 bếp ăn cho các cháu dân tộc thiểu số miền núi Phía Bắc trị giá 300 triệu đồng, 3.000 phần quà và hiện kim giá trị 2,2 tỷ, 1 cây cầu trị giá 130 triệu đồng  Một số hoạt động nổi bật mà Công ty đã triển khai là đồng hành cùng Quỹ Học Bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa làm chủ tịch trao tặng 4 căn nhà ở Komtum, 2 căn ở Bình Phước, ủng hộ 100 triệu đồng và ra thăm các chiến sĩ Hoàng Sa – Trường Sa, tặng quà cho học sinh Việt kiều tại Campuchia  và Lào, xây cầu tại Bến Tre… với tổng giá trị lên đến 570 triệu đồng. Trong đó, chỉ riêng tại tỉnh Bình Dương: Công ty đã hỗ trợ 2,7 tỷ đồng để xây 26 căn nhà tình thương  và nhà tình nghĩa thông qua các cơ quan gồm: UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, Hội Doanh nhân trẻ, Hội đồng hương Huế, Hội nữ doanh nhân, Thị xã Bến Cát,phường Hòa Phú. Phần còn lại thông qua các chương trình vì người nghèo tỉnh, các suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, chương trình cho hội bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương.Ngoài ra, công ty cũng đã trao tặng kinh phí xây nhà cho người nghèo tỉnh Bến Tre trong chương trình đồng hành cùng Báo thanh Niên… và các chương trình chăm sóc người già, neo đơn, trẻ em lang thang cơ nhỡ, trẻ em khuyết tật, trao tặng học bổng, đóng góp xây dựng trường học, cầu nông thôn….Bên cạnh đó, công ty đang xin chủ trương Tỉnh đồng ý thành lập quỹ từ thiện với số vốn lên đến 5 tỷ đồng để thực hiện chương trình thiết thực hơn nữa, như quỹ chất độc màu da cam và hỗ trợ người lao động nghèo. Tất cả việc làm thiện nguyện của Kim Oanh đều với mong muốn chung tay găp sức với cộng đồng, chính quyền xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tính đến nay, tổng giá trị đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện của Kim Oanh đã lên đến hơn 22 tỉ đồng. Riêng năm nay công ty Kim Oanh đặt mục tiêu sẽ dành ngân sách cho chương trình thiện nguyện với số tiền lên đến 6,5 tỷ đồng, tăng 20 % so với năm trước.

Tất cả những hoạt động từ thiện đóng góp cho cộng đồng của công ty Kim Oanh trong suốt thời gian vừa qua đã được ghi nhận bằng hàng loạt bằng khen tặng của thị xã Bến Cát, các tỉnh Bình Dương, Bến Tre và nhiều tổ chức, đơn vị khác. Đặc biệt nhất, vào giữa tháng sáu vừa qua, Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh đã được Thủ tướng Chính Phủ trao tặng bằng khen vì những đóng góp hết sức hiệu quả cho cộng đồng. Đây được xem như một sự khích lệ lớn lao và là niềm tự hào cho cả tập thể công ty Kim Oanh.

Một vài hình ảnh khác tại buổi lễ:
 

 Bà Mai Thị Dung – Nguyên Ủy viên thường trực HĐND tỉnh Bình Dương (bên trái) tặng hoa chúc mừng bà Đặng Thị Kim Oanh -Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh.


 

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị (thứ 6 từ trái qua) và bà Đặng Thị Kim Oanh trao cúp cho Chi nhánh thành phố mới Bình Dương đạt giải nhất môn bóng đá nam hội thao Kim Oanh Group lần IV.

 Một tiếp mục văn nghệ do chính các nhân viên Kim Oanh biểu diễn.
Tags:
Scroll to Top