Kim Oanh Real “lên dây cót” cho nửa cuối 2019

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập, ngày 22-5-2019, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chương trình gặp gỡ đội ngũ cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống. Bên cạnh những chia sẻ, động viên, lãnh đạo công ty còn đề …

Kim Oanh Real “lên dây cót” cho nửa cuối 2019 Read More »

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập, ngày 22-5-2019, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chương trình gặp gỡ đội ngũ cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống. Bên cạnh những chia sẻ, động viên, lãnh đạo công ty còn đề ra kế hoạch hoạt động sâu sát trong nửa cuối năm 2019.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real chia sẻ những kế hoạch phát triển sắp tới với cán bộ nhân viên chi nhánh Điện Biên Phủ.

Dịp này, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã luôn nỗ lực, sát cánh cùng công ty vượt qua những khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Buổi gặp gỡ nhân viên chi nhánh Điện Biên Phủ diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi.

Bên cạnh đó, bà Oanh cũng chia sẻ những nhận định của mình về bối cảnh thị trường bất động sản hiện tại và phương hướng hoạt động của Kim Oanh Real nhằm đạt được các chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt, bà Oanh thông tin đến các nhân viên cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt của thị trường trong thời gian tới. “Với quỹ đất lên đến hơn 500 ha tập trung ở các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai…, sắp tới phân khúc sản phẩm của Kim Oanh Real rất đa dạng như đất nền, nhà phố, biệt thự và căn hộ. Mỗi dự án có số lượng từ 1.000 sản phẩm trở lên nên nhiệm vụ của hệ thống kinh doanh rất nặng nề và chúng ta cần đoàn kết một lòng mới có thể thành công”, bà Oanh nhấn mạnh.

Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh trò chuyện với nhân viên chi nhánh Cộng Hòa.

“Điều tôi mong đợi nhất hiện nay đó chính là tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả anh chị em trong mái nhà chung Kim Oanh. Để có thể vượt qua được tất cả sóng gió và khẳng định vị thế trên thị trường, các bộ phận, chi nhánh phải liên tục đổi mới, sáng tạo, chủ động nâng cao năng lực, phát triển nguồn nhân sự chất lượng để góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty. Đặc biệt các lãnh đạo cần theo dõi sát sao, thấy được thuận lợi, khó khăn của nhân viên để hỗ trợ kịp thời; đồng thời xây dựng môi trường làm việc công bằng, lành mạnh và tạo nhiều cơ hội cho họ phát triển”, bà Oanh chia sẻ thêm.

Ngoài ra, bà Oanh còn nhắc nhở cán bộ nhân viên cần nghiêm túc, tham gia tích cực hơn vào các chương trình đào tạo của công ty. Dành nhiều thời gian cho hoạt động kinh doanh là hết sức cần thiết, tuy nhiên việc học tập để nắm bắt kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết để ứng dụng vào thực tiễn cũng không kém phần quan trọng.

Nhân viên chi nhánh Đông Thành Phố chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kim Oanh Real.

Chương trình diễn ra trong không khí thân tình, gần gũi đã giúp cho cán bộ, nhân viên Kim Oanh Real thấu hiểu những khó khăn cũng như sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty. Đây còn là dịp để cán bộ nhân viên trình bày tâm tư, nguyện vọng của mình về chính sách, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc. Mọi đóng góp, ý kiến của các anh chị em đều được Ban lãnh đạo ghi nhận và hứa hẹn sẽ hoàn thiện ngày một tốt hơn trong thời gian tới.

Tổng giám đốc Kim Oanh Real cũng cho biết sắp tới sẽ xây dựng các chính sách lương thưởng, hoa hồng cực kỳ hấp dẫn dựa trên năng lực, thái độ và kết quả công việc đóng góp của cá nhân vào thành tích chung.

Nhân viên kinh doanh trình bày những khó khăn trong quá trình làm việc.

“Với sự quan tâm, đánh giá kịp thời những khó khăn, vướng mắc của Ban lãnh đạo chính là động lực, niềm khích lệ tinh thần to lớn để nhân viên chúng tôi phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty”, một nhân viên phát biểu.

Buổi chia sẻ của Tổng giám đốc Kim Oanh Real tại chi nhánh Đồng Nai

Kim Oanh Real là đơn vị hoạt động sôi nổi, môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều chính sách chăm lo tốt cho cuộc sống của nhân viên. Ngoài tưởng thưởng cao, hỗ trợ mua nhà, xe,…công ty còn thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch trong và ngoài nước cho cán bộ nhân viên. Từ đầu năm đến nay, Kim Oanh Real đã thưởng cho 120 cán bộ nhân viên suất du lịch dài ngày tại Nhật Bản và Singapore. Hiện công ty đang trải thảm đỏ chào đón nhân tài về làm việc với hàng chục vị trí quản lý trung – cao cấp và hàng trăm chuyên viên kinh doanh.

Chi nhánh Thành Phố Mới cũng hừng hực khí thế trong buổi gặp gỡ với Ban lãnh đạo công ty
Tổng giám đốc Kim Oanh Real chia sẻ với các nhân viên chi nhánh Bến Cát và chi nhánh Bình Dương
Dịp này, anh Nguyễn Sỹ Triển được nhận quyết định bổ nhiệm Quyền trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Bến Cát

Một số hình ảnh khác:

Tags:
Scroll to Top