Kim Oanh mang mùa xuân đến sớm với người nghèo

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao tặng 10 căn nhà khăn quàng đỏ với tổng giá trị 500 triệu đồng cho đại diện Ban tổ chức. Hoạt động thiện nguyện là một phần rất quan trọng trong quá trình hoạt động của Công ty Kim Oanh. …

Kim Oanh mang mùa xuân đến sớm với người nghèo Read More »

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao tặng 10 căn nhà khăn quàng đỏ với tổng giá trị 500 triệu đồng cho đại diện Ban tổ chức.
Hoạt động thiện nguyện là một phần rất quan trọng trong quá trình hoạt động của Công ty Kim Oanh. Đặc biệt, mỗi dịp xuân về, Kim Oanh đều tích cực triển khai công tác chăm lo cho người nghèo, các gia đình chính sách để mọi người có thể đón một năm mới no đủ hơn, ấm áp hơn. Năm nay, mỗi phần quà của Công ty Kim Oanh trao tặng bao gồm hiện vật và hiện kim trị giá 500.000 đồng/phần, tổng giá trị hơn 250  triệu đồng. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh đến tham dự chương trình với các em thiếu nhi từ rất sớm.
Chia sẻ với chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, nhắn nhủ với các em học sinh: “Trong số những hoạt động thiện nguyện mà công ty thực hiện, công tác chăm lo cho trẻ em khó khăn luôn là hoạt động đặc biệt được chú trọng và được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ, chăm lo cho trẻ em đồng nghĩa với việc ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước mai sau”.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho các em học sinh.
Bên cạnh việc trao quà cho các em học sinh, Công ty Kim Oanh còn tổ chức thăm viếng và trao tặng 181 phần quà cho các gia đình chính sách và các gia đình khó khăn tại thị ủy thị xã Bến Cát. Mỗi phần quà bao gồm các vận dụng thiết yếu và tiền mặt để các gia đình đón Tết Bính Thân. Đặc biệt, bà Đặng Thị Kim Oanh còn dành ra 6 triệu đồng để thăm hỏi và tặng quà bốn Bà mẹ Việt Nam anh hùng đồng thời dành thêm 10 phần quà tết cho các gia đình thuộc diện gia đình chính sách tại huyện Tân Uyên nhằm tri ân những hy sinh rất lớn của họ và người thân trong giai đoạn chiến tranh giải phóng dân tộc.
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh thăm hỏi sức khỏe của một Mẹ Việt Nam anh hùng.
Tính từ đầu năm 2015 đến nay, tổng chi phí dành cho các chương trình thiện nguyện mà Kim Oanh đã thực hiện lên đến gần 6,5 tỉ đồng.
Một vài hình ảnh khác:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tags:
Scroll to Top