Kim Oanh mang Bếp ăn yêu thương đến với trẻ em miền núi

Xuất phát từ những chuyến đi thiện nguyện trước đây tại vùng đất Yên Bái, khi chứng kiến thấy điều kiện ăn uống vất vả và không đảm bảo an toàn của các em đã làm thôi thúc trong tâm trí của bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty phải làm một …

Kim Oanh mang Bếp ăn yêu thương đến với trẻ em miền núi Read More »

Xuất phát từ những chuyến đi thiện nguyện trước đây tại vùng đất Yên Bái, khi chứng kiến thấy điều kiện ăn uống vất vả và không đảm bảo an toàn của các em đã làm thôi thúc trong tâm trí của bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty phải làm một điều gì đó để giúp đỡ . Và đây cũng chính là lý do ra đời của bếp ăn yên thương để chia sẻ với những vất vả cơ cực hằng ngày của các em nhỏ nơi vùng quê nghèo thiếu thốn trăm bề. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh (ngồi giữa) Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh đến tham dự buổi lễ.

Công trình được đặt tại trường mầm non Hoa Mai thuộc  tại xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, bao gồm Nhà Bếp ăn và bể nước do công ty Kim Oanh tài trợ kinh phí xây dựng với trị giá gần 250 triệu đồng. Thêm vào đó là Kim Oanh còn hỗ trợ các vật dụng phục vụ nhà bếp và chăn ấm để cho các em nhỏ vượt qua cái rét đậm của vùng núi khi mùa đông đang đến gần với giá trị 21.5 triệu đồng 
Ngoài ra, công ty còn tài trợ  chi phí 53.5 triệu đồng để xây lại cổng trường và tường rào xung quanh để các em có được một ngôi trường mới khang trang  và hơn hết là đảm bảo an toàn. Đây cò thể nói là một việc làm hết sức thiết thực để chăm sóc và tạo động lực đến trường cho các em.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của rất nhiều lãnh đạo địa phương. 

Tham gia cùng đòan thiện nguyện của công ty Kim Oanh lần này còn có bà Mai Thị Dung, nguyên Ủy viên Thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương, bà Phạm Mai Hoa, Giám đốc Ban Thanh thiếu niên tỉnh Bình Dương và đại diện UBND tỉnh Yên Bái. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho các em nhỏ.

Được biết, tại chương trình này,  bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty Kim Oanh còn trao 150 phần quà bao gồm bánh, sữa … và tiền mặt với tổng giá trị lên đến 75 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Trạm Tấu. Những phần quà trao tay với hy vọng khích lệ tinh thần vượt khó khăn vươn lên trong học tập trở thành những người có ích để giúp đỡ lại cho vùng quê nghèo của  mình.

Bà Đặng Thị Kim Oanh nhận lẵng hoa và giấy chứng nhận  từ UBND huyện Trạm Tấu về những đóng góp tại địa phương.
Nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp quý báu của Công ty Kim Oanh , đại diện UBND huyện Trạm Tấu đã trao bản chứng nhận công trình bếp ăn yêu thương và 150 phần quà cho công ty.
Chia sẻ tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty Kim Oanh cho biết công trình này là tâm huyết ấp ủ trong bà đã từ lâu giờ đã hoàn thành . “ Với tôi giúp đỡ trẻ em hôm nay đồng nghĩa với việc giúp ích cho đất nước ngày mai. Vì vậy tôi muốn góp chút sức mọn của mình để chăm lo cho các em, những thế hệ tương lai của đất nước mai sau”
Bà Đặng Thị Kim Oanh chụp hình lưu niệm cùng đoàn thiện nguyện trong chuyến đi.
 
Một vài hình ảnh khác ghi nhận tại buổi trao quà:
 

  

 

 


 
Tags:
Scroll to Top