Kim Oanh Group trao học bổng cho con em cán bộ nhân viên

Ngày 28-7-2019, tại trụ sở Kim Oanh Group (tỉnh Bình Dương) đã diễn ra chương trình “Vì mầm xanh tương lai” trao học bổng cho con em cán bộ nhân viên đạt thành tích học tập tốt năm học 2018-2019. Đây là hoạt động văn hóa thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm của …

Kim Oanh Group trao học bổng cho con em cán bộ nhân viên Read More »

Ngày 28-7-2019, tại trụ sở Kim Oanh Group (tỉnh Bình Dương) đã diễn ra chương trình “Vì mầm xanh tương lai” trao học bổng cho con em cán bộ nhân viên đạt thành tích học tập tốt năm học 2018-2019. Đây là hoạt động văn hóa thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty dành cho nhân viên cũng như thế hệ tương lai đất nước.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real phát biểu

72 em được nhận học bổng lần này là những học sinh giỏi, xuất sắc ở bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Theo đó, Ban chấp hành công đoàn Kim Oanh Group đã trao học bổng cho các em với giá trị từ 800.000 đồng đến 2.500.000 đồng, (tùy theo cấp bậc) cùng những phần quà là tập vở và cặp học sinh. Tổng giá trị của chương trình là 110 triệu đồng.

Không khí chương trình trở nên sôi động và ấm cúng bởi ngoài phần học bổng các em còn được tham gia những trò chơi đố vui có thưởng. Tại đây, các em đã có dịp thể hiện sự thông minh, dí dỏm và duyên dáng của mình sau màn đối đáp với người quản trò. 

Mỗi phần học bổng sẽ gồm giấy khen, tiền mặt, tập vở và cặp học sinh

Chị Phạm Thị Hồi, nhân viên kinh doanh chi nhánh Điện Biên Phủ, chia sẻ đây là lần đầu tiên con chị được nhận học bổng từ công ty. Chị cảm thấy rất vui và tự hào vì không chỉ cá nhân chị mà cả người thân trong gia đình cũng được Ban lãnh đạo công ty quan tâm, chăm sóc chu đáo. Theo được biết, trước đó, vào giữa tháng 5, chị Hồi đã được công ty thưởng suất du lịch Singapore vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty. 

Phát biểu tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã động viên các em cố gắng chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn để không phụ lòng công ơn của mẹ cha và thầy cô. Mặc dù giá trị học bổng không lớn nhưng bà Oanh chia sẻ đó là tất cả tấm lòng của Ban lãnh đạo công ty mong muốn mang đến niềm vui, động lực cho các em cũng như bậc phụ huynh.

“Những năm qua, Kim Oanh Group luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đội ngũ nhân sự có điều kiện làm việc tốt và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hơn thế nữa, chúng tôi còn mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui tinh thần cho cán bộ nhân viên bằng các chương trình thiết thực để họ có thể yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó lâu dài cùng với công ty”, bà Oanh chia sẻ thêm.

Niềm vui của các em khi nhận học bổng từ Ban lãnh đạo Kim Oanh Group

Trên thực tế, trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Kim Oanh Group không chỉ mang đến cơ hội an cư và đầu tư cho đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước mà còn tạo việc làm và thu nhập cuộc sống ổn định cho hơn 1.000 cán bộ nhân viên. Bên cạnh chế độ phúc lợi tốt, lương thưởng cao và môi trường làm việc công bằng, những hoạt động khích lệ tinh thần như du lịch nước ngoài, teambuilding, hội thao, tặng quà vào dịp lễ tết, cưới hỏi, hỗ trợ mua xe hơi,…cũng được Kim Oanh Group thực hiện đều đặn, thể hiện sự quan tâm đến đội ngũ cán bộ nhân viên.

Những phần học bổng này sẽ là niềm khích lệ để các em cố gắng hơn nữa trong năm học mới

Chưa hết, Kim Oanh cũng tạo nhiều cơ hội cho tất cả nhân viên thăng tiến trong sự nghiệp thông qua việc thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo từ hội nhập cho đến chuyên sâu từng kỹ năng. Chẳng hạn, từ ngày 7-5 đến 26-7-2019, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho 104 lãnh đạo trong hệ thống do các chuyên gia – giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Trường đào tạo Doanh nhân PTI giảng dạy. Khoá học đã diễn ra trong 26 buổi với các nội xoáy sâu vào chân dung nhà lãnh đạo, văn hóa giao tiếp, huấn luyện và kèm cặp đội ngũ bán hàng, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng trình bày hiệu quả, kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề và ra quyết định, chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại, quản trị nguồn nhân lực, marketing trong thời đại số và bí quyết tạo động lực làm việc. 

Các em cùng tham gia những trò chơi hoạt náo vui nhộn

Đặc biệt, vừa qua Kim Oanh Group còn triển khai chính sách ưu đãi cho nhân viên được quyền ưu tiên đăng ký mua nhà tại dự án RichHome 3 (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) với mức chiết khấu từ 50-200 triệu đồng. Điều này đã minh chứng cho cam kết của Kim Oanh rằng tất cả nhân viên gia nhập vào công ty đều được chăm lo tốt về mọi mặt đời sống vật chất lẫn tinh thần.

5 em chiến thắng trong trò chơi được nhận quà 

Một số hình ảnh khác

Tags:
Scroll to Top