Kim Oanh Group sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm

Ngày 3-8-2019, tại Bình Dương, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm với sự tham dự của hơn 1.000 cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá kết quả, khen thưởng thành tích của hệ thống, đồng thời đề ra …

Kim Oanh Group sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm Read More »

Ngày 3-8-2019, tại Bình Dương, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm với sự tham dự của hơn 1.000 cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá kết quả, khen thưởng thành tích của hệ thống, đồng thời đề ra kế hoạch những tháng cuối năm.


Mở đầu chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm đạt thành công hơn 3.000 sản phẩm đất nền, căn hộ và phố nhà xây sẵn. Trong đó, nổi bật nhất là dự án The EastGate (Dĩ An, Bình Dương) với tổng cộng 712 căn hộ được tiêu thụ hết chỉ trong một buổi sáng. Đây cũng là dự án căn hộ đầu tay của Kim Oanh Group, đánh dấu bước ngoặt trong chiến lược phát triển đa dạng các phân khúc nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, còn phải kể đến dự án New Times City, dự án nhà phố xây sẵn RichHome 3,..cũng ghi nhận kết quả giao dịch khá tốt. Bởi ngoài sở hữu vị trí đắc địa của tỉnh Bình Dương, giao thông kết nối thuận lợi, gần chợ, trường học và nhiều khu công nghiệp lớn, các dự án này đều có hạ tầng hoàn thiện và pháp lý đầy đủ nên được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Từ kết quả kinh doanh khả quan, trong những tháng cuối năm Ban lãnh đạo công ty đặt ra mục tiêu sẽ đưa ra thị trường khoảng 5.000 sản phẩm đất nền, căn hộ tại Bình Dương và Đồng Nai. Bên cạnh đó sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ máy toàn hệ thống, củng cố hoạt động nhằm bắt kịp với xu hướng thị trường. Đặc biệt, công ty sẽ tuyển dụng thêm nhiều vị trí từ chuyên viên kinh doanh cho đến lãnh đạo trung và cao cấp có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính ngân hàng, xây dựng…để cùng nhau phát triển.

Nhằm ghi nhận kịp thời và khen thưởng xứng đáng đối với những đóng góp của đội ngũ nhân sự, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group tiến hành vinh danh, trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã làm việc hết mình và đạt kết quả tốt trong 6 tháng qua. Trong ảnh là bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc trao thưởng chi nhánh bán hàng xuất sắc (chi nhánh lớn) quý 1 cho ông Tô Duy Chinh giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ. Ngoài ra, ông Chinh còn nhận thêm giải cá nhân, giám đốc bán hàng xuất sắc (chi nhánh lớn).

Ông Nguyễn Phúc Nam, Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố liên tiếp nhận giải giám đốc chi nhánh bán hàng đạt xuất sắc (chi nhánh nhỏ) quý 1 và quý 2.
Trong quý 1, các nhân viên đạt kết quả bán hàng cao đều được vinh danh và khen thưởng xứng đáng. Trong ảnh là anh Nguyễn Bá Khiêm (giữa) nhận giải nhân viên bán hàng xuất sắc.
Trao thưởng cho các phó phòng kinh doanh đạt xuất sắc, nhất và nhì.
Trong quý 1, anh Nguyễn Tấn Tính, trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Thành Phố Mới nhận cùng lúc hai giải trưởng là phòng kinh doanh xuất sắc và tập thể phòng kinh doanh xuất sắc.

Dựa vào kết quả kinh doanh thực tế, Ban lãnh đạo công ty đã xây dựng chính sách khen thưởng cho cán bộ nhân viên công bằng và rõ ràng theo từng quý. Đặc biệt, số lượng và giá trị giải thưởng năm nay cũng tăng hơn so với những năm trước đây. Trong ảnh là ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Real cùng bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real trao thưởng cho ông Tô Duy Chinh (thứ 2 bên trái), Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ và ông Trần Thanh Sơn, Giám đốc chi nhánh Thành Phố Mới đạt giải giám đốc chi nhánh (chi nhánh lớn) bán hàng xuất sắc. Bên cạnh đó, ông Chinh và ông Sơn còn nhận giải thưởng tập thể chi nhánh bán hàng xuất sắc quý 2.

Chị Nguyễn Thị Hậu, nhân viên kinh doanh chi nhánh Đông Thành Phố nhận giải nhân viên kinh doanh xuất sắc quý 2. 

Bên cạnh giải thưởng cá nhân phó phòng kinh doanh xuất sắc nhất hệ thống, chị Nguyễn Thị Thao, Phó phòng kinh doanh chi nhánh Thành Phố Mới còn đại diện cho đội của mình nhận giải tập thể nhóm kinh doanh xuất sắc. 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Real cùng ông Đặng Văn Quy, giám đốc chi nhánh Đồng Nai trao thưởng cho các trưởng phòng kinh doanh đạt thứ hạng cao trong quý 2.

Buổi lễ còn có vinh danh, trao thưởng cho nhóm và phòng kinh doanh đạt kết quả cao nhằm khuyến khích tinh thần thi đua của các anh, chị trong hệ thống. Ảnh là Ban lãnh đạo Kim Oanh Real trao thưởng các phòng kinh doanh đạt xuất sắc, nhất và nhì quý 2.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã giới thiệu đến toàn thể nhân viên các quản lý cấp cao mới gia nhập vào công ty gồm ông Nguyễn Văn Triển, Phó tổng giám đốc Tài chính (thứ 2 bên trái), bà Lê Thị Lan Anh, Giám đốc dự án Công nghệ thông tin và ông Phạm Phước Nguyên quyền giám đốc Marketing. Đây đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành tại các công ty lớn.

Anh Phạm Ngọc Phước Đức, trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Điện Biên Phủ được bổ nhiệm lên vị trí quyền Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố và chị Phan Thị Thu Trang, trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Bình Dương được bổ nhiệm vị trí quyền Giám đốc chi nhánh Bến Cát.

Ban lãnh đạo còn trao quyết định bổ nhiệm chức vị mới cho năm anh, chị đã có nhiều đóng góp và hoàn thành xuất sắc công tác trong thời gian qua lên vị trí trưởng phòng kinh doanh thuộc các chi nhánh. “Việc bổ nhiệm này nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy nhân sự tại Kim Oanh, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực cho hoạt động kinh doanh trong những tháng cuối năm cũng như thời gian tới đạt kết quả cao nhất”, bà Đặng Thị Kim Oanh, cho biết.

Buổi lễ sơ kết đã khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi trong lòng tất cả thành viên tham dự. Với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tập thể nhân viên Kim Oanh Group tự tin sẽ gặt hái nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Một số hình ảnh khác

Tags:
Scroll to Top